Thông tin: Bút thông minh, bút học tiếng anh cho trẻ em

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi but thong minh, 7/9/2010.

 1. but thong minh

  but thong minh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/9/2010
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các bậc phụ huynh kính mến!

  "Bút thông minh" là máy học tập nhằm phục vụ cho việc học ngôn ngữ của các bạn thanh thiếu niên dựa trên đặc điểm và quy luật của việc phát triển trí não, tận dụng tính hiếu động ham chơi, hiếu kì, thích cạnh tranh và ưa mạo hiểm của trẻ. Đồng thời dựa theo thành quả nghiên cứu giảng dạy qua nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia giáo dục trẻ em, chúng tôi đã tận tâm làm ra sản phẩm giáo dục có âm thanh này.

  "Bút thông minh" áp dụng kỹ thuật cảm ứng tiên phong của quốc tế, tập hợp những ngữ âm tiên tiến và kỹ thuật hoàn nguyên . kỹ thuật OID ẩn hình , tập trung nhiều chức năng như chấm đọc , dịch sang tiếng nước ngoài , lặp lại , trò chơi , máy nghe nhạc MP3 , USB . . v. .v

  Dùng "Bút thông minh" chấm đọc, giống như sách có thể dạy tiếng Anh, kể chuyện, hát, chơi trò chơi trí tuệ! Như cách thức dạy học ban đầu, phát âm chuẩn, cách học thú vị nhẹ nhàng, giúp các em hứng thú khi học ở nhà.

  Với một cây "Bút thông minh" chấm đọc, có thể đọc được hàng nghìn quyển sách trong "Tủ sách biết nói" của Nhà sách Nhân Văn. Một cây bút với quyển sách, "Bút thông minh" trực tiếp chấm vào sách, không cần bất cứ thiết bị kèm theo nào. Những quyển sách tiếng Anh dùng kèm với "Bút thông minh" đều là sách có bản quyền của các nước Anh, Mỹ và các nhà giáo dục trong nước biên soạn.

  Thiết kế bên ngoài của bút gần gũi với người sử dụng , âm thanh trong trẻo , rỏ ràng kèm theo những trò chơi thú vị bất ngờ, thu hút sự chú ý, kích thích hứng thú tự học của trẻ, giúp trẻ tạo được thói quen và tư duy tốt, vui vẻ học tập, nhanh chóng nâng cao thành tích học tập của trẻ.

  Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Âu Việt.
  Địa chỉ: Số nhà 7 Ngõ 8 – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.
  ĐT: 04-39947132 . DD: 0979812628 ( Mr: Cường )
  Mail: cuong.av@auvietgifs.com
  nickname yahoo: cuong_auviet
  Skype: cuong-av
  Website: www.auvietpen.com / www.butthongminh.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi but thong minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này