Kinh nghiệm: Cà Tím Trộn Sốt Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi Jinju88, 23/8/2020.

  1. Jinju88

    Jinju88 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    26/4/2020
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    9
    Điểm thành tích:
    8
    Tác dụng của cà tím Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Cà tím có chứa kali, vitamin C và vitamin B6 là những chất chống oxy hóa có thể tăng cường sức khỏe tim mạch và giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim. ... Chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư ... Kiểm soát lượng đường trong máu. ... Hỗ trợ quá trình giảm cân. ... Tăng cường chức năng trí não. Đó là lý do mà mình rất hay ăn cà tím. Mọi người hãy cùng mình vào bếp làm món Cà tím trộn sốt Hàn Quốc cực ngon mà lại đơn giản này nhé ~
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Jinju88
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    8,288
    Đã được thích:
    496
    Điểm thành tích:
    173
    một con người không thích cà như mình thì sẽ không làm món này ăn nếu như ở một mình=))
     
  3. tuanvuk6

    tuanvuk6 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    31/3/2015
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    19
    Điểm thành tích:
    18
    Phương COSMETIC thích bài này.
  4. ngochan_zxc

    ngochan_zxc Ngọc Hân

    Tham gia:
    25/2/2015
    Bài viết:
    1,473
    Đã được thích:
    295
    Điểm thành tích:
    173
    Em không thích cái vị của cà tím cho lắm. Ăn gọi là cố ăn thì được ::(
    Mà bà nội em thích ăn nên nhà vẫn trồng đầy ra. Lắm lúc cứ phải cố ăn
     
    Phương COSMETIC thích bài này.
  5. Phương COSMETIC

    Phương COSMETIC Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    14/8/2016
    Bài viết:
    2,048
    Đã được thích:
    354
    Điểm thành tích:
    173
    nấu món này đổi khẩu vị
     

Chia sẻ trang này