Thông tin: Các App Học Tiếng Nhật Hữu Ích

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Linh pham Kosei, 22/8/2019.

 1. Linh pham Kosei

  Linh pham Kosei Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  12/1/2019
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Vào thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, bạn không chỉ có thể học tiếng Nhật qua sách vở mà còn có thể học qua chính chiếc smartphone của mình. Cùng Kosei review xem có những app nào hay ho nhé!


  Các app học tiếng Nhật hữu ích

  [​IMG]

  1. Imiwa?
  Imiwa? Là từ điển offline rất nổi tiếng trong cộng đồng những người học tiếng Nhật bởi từ điển này không chỉ dịch nghĩa khá chính xác từ tiếng Nhật sang tiếng Anh, mà còn sang rất nhiều ngôn ngữ khác ( tuy nhiên không có tiếng Việt). Đặc biệt để thuận tiện cho những người mới học tiếng Nhật, trên mỗi chữ Kanji đều được rắc Hiragana.

  Từ điển này có thể được tải miễn phívà sử dụng không cần kết nối Internet.

  Đến thời điểm hiện tại, từ điển này có hơn 170,000 từ và mỗi từ đều có ví dụ minh hoạ. Hiện nay từ điển này vẫn đang đươc cập nhật.

  Ngoài ra Imiwa? Còn tổng hợp được một hệ thống lớn các chữ Kanji được sắp xếp một cách khoa học, bạn có thể học và tìm kiếm các chữ Kanji theo thứ tự các nét, theo nghĩa, theo bộ thủ,… Tuỳ theo độ tuổi và trình độ của người dùng mà các chữ Kanji được sắp xếp vào các nhóm giúp bạn có thể dễ dàng học và tìm kiếm.

  Vào thời đại công nghệ phát triển như hiện nay bạn không cần lúc nào cũng phải kè kè bên cuốn từ điển dày cộp khi học một ngôn ngữ mới nữa. Nếu bạn muốn hẹn hò các cô gái Nhật Bản dễ thương thì đừng mang cuốn từ điển 800 trang đến buổi hẹn nhé!  2. Mazii


   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linh pham Kosei
  Đang tải...


Chia sẻ trang này