Tranh luận: Các Mẹ Nghỉ Sao Về Việc Cho Con Đi Phil Học Tiếng Anh?

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi Du học MICE, 24/12/2019.

 1. Du học MICE

  Du học MICE Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/6/2019
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thực ra mình cảm thấy học tiếng anh luôn là vấn đề nóng và quan trọng ở Việt Nam. Tuy nhiên các trung tâm trong nước thì dạy học khiến các con dễ chán và không muốn theo học đến cùng, với lại có lẽ bụt nhà không thiên hay sao mà mình thấy khá ít người thành công do học tiếng anh trong nước (trừ khi học từ bé tí)
  Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều mẹ quyết định cho con đi du học tiếng anh tại Philippines. Thế nhưng vẫn không hết băn khoăn là có nên hay không để con đi đến một nơi xa như thế và hiệu quả như thế nào!
  Vì vậy mình viết bài viết này để các mẹ có thể tham khảo và xem xét vấn đề ấy:
  - Philippines là một trong những nước sử dụng tiếng anh trong ngôn ngữ hàng ngày, trong học tập và giấy tờ văn bản. Ngày nay, Anh văn tại Philippines được nhiều tổ chức uy tín quốc tế đánh giá là nước thứ 3 sau Anh và Mỹ
  - ở Philippines học viên sẽ được học 10 lớp với mười tiết học mỗi ngày. Mỗi giáo viên sẽ có trình độ và lĩnh vực chuyên sâu khác nhau nhằm khắc phục mọi điểm yếu trong kĩ năng tiếng anh của học viên (lớp man to man và lớp nhóm)
  - Tại Philippines, học viên sẽ sống trong môi trường tiếng anh 24/24, từ lái xe cho đến người bán hàng đều sử dụng tiếng anh.
  - Nếu so với du học anh ngữ tại Singapore hay Úc thì du học anh ngữ tại Philippines rẻ hơn rất nhiều
  - Giao lưu và kết nối bạn bè. Các trường anh ngữ tại Philippines hàng tháng đón vài nghìn học viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thổ Nhỹ Kỳ, Ả Rập, Nga, Việt Nam…
  - cuối nữa là các mẹ thường lo là sóng thần bão lũ gì đấy. thì hãy chọn những thành phố an toàn như Cebu, Baguio, Iloilo, Bacolod vì các thành phố ấy an toàn hầu như ít chịu ảnh hưởng của bão hay thiên tai gì gì đấy.
  còn về vấn đề chọn trường thì mình thấy có cái trường sau đây: SME thì đứng đầu về cơ sở vật chất, tuy nhiên mình cảm thấy trường này trong lịch học có khá thời gian rảnh, phù hợp với những người đi làm hơn (chưa kể giá thành cũng khá cao) Philinter thì khá ổn nhưng lại không có gì quá nổi trội. CIA thì rất chất về chất lương học: 1 ngày 10 tiết, đảm bảo bất cứ mục tiêu nào bạn đề ra khi bức vào trường đều có khả năng cao hoàn thành tuy nhiên trường có cở sở hạ tầng bậc trung so với trường hạng sang như SME.
  Đây chỉ là một chút suy nghĩ và cảm nhận của cá nhân mình muốn chia sẻ với các mẹ https://img.*********/forum/images/smilies/Smiling.gif mong là mọi người quan tâm!

  theo ciacebu
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Du học MICE
  Đang tải...


Chia sẻ trang này