Up cái, trôi xa quá, ko thấy nhà, hội CG đi buôn nơi khác hết, vắng teo! Các chị ơiiiiiiiiiiiii, các chị ở đâu, về đây đi, em hỏi cái, đang máu me be bét ra đây này!!!!!!!!!!!!!!!
Chị đang muốn mở cửa hàng quần áo cho trẻ con em ạ. Đang máu me kinh doanh nhưng cũng muốn tham khảo ý kiến của mọi người và cả sự ủng hộ của moi người nữa chứ. Thời buổi kinh tế suy thoái, lúc nào cũng chỉ nghĩ cách làm giàu thôi. Mẹ chị bảo chị còn máu đi buôn hơn mẹ chị, sau này, mẹ chị truyền nghề buôn chè cho. kekeke!
Khổ thân em, ốm đau thía nào thế, phải giữ sức khỏe em ah, làm gì cũng vậy. Bao giờ mang cho chị cũng được mà.
Cảm ơn chị! E đang định chung vốn mở cửa hàng với cô em gái đây. Bán quần áo trẻ em chị ạ. E đang tìm nguồn hàng!
Hehe ai cũng bảo thế, nik em lập từ ngày còn đi học hồi đấy thích kiểu gì phải hoành tráng tý nên lấy nik đấy.Lâu rùi thì mọi ng toàn dùng nik đấy để liên lạc nên chẳng muốn đổi. Em thấy dự án bán quần áo trẻ con được đấy. Chủ yếu chị tìm được địa điểm tốt. Hôm vừa rùi em thấy có mẹ chuyển nhượng cửa hàng quần áo trẻ con đấy. Em không có nhu cầu nên không add chị thử tìm hiểu xem.
Chồng đi làm, con đi ngoại, hôm nay, em ngủ đến 8h10' mới dậy, hic hic. May là cty 8h30 mới bắt đầu làm. Nhàn quá cơ. Mà dạo này ngủ ngon lắm cơ, chồng ôm cũng chẳng biết, hôm nay, chồng " có ý kiến" rồi ạ. Kekeke!
Hehe chị ngủ chồng ôm còn không biết là tốt hơn em. Chồng em mà đặt tay lên người em là em biết liền rùi đẩy luôn tay chồng ra. Tối em ngủ thì tốt nhất là nằm xa em ra vì em không ngủ được khi có người nằm quá gần và ôm. Chồng em tức lắm không làm gì được toàn mắng em ích kỷ thôi. Hehee. Khi chưa ngủ thì còn ra dáng vợ chồng nhưng khi đã ngủ rùi thì mỗi người một đầu như kiểu người xa lạ ấy.
Đang bầu bí mà em. TRc chị cũng thế, ghét lắm. Bầu to đã khó ngủ lại còn ôm với ấp, mệt người, nhưng mà ko dám nói, nói ra thì dỗi ngay. kekeke. Chồng chị chiều chị lắm nhưng mà tính trẻ con, nịnh vào một tý, vợ là nhất.
Không phải bầu bí mới thế đâu mà từ trước đến nay đều thế hết. Lấy nhau là em nói luôn tính của em như thế và chồng em cũng hiểu. Nhưng nhiều lúc ức chế quá cũng dỗi này dỗi nọ một tý. Thống nhất quan điểm ngay từ đầu rùi mà. Hình như em thấy ông nào cũng thích nịnh hay sao ấy, xã nhà em cũng thế. Nịnh vào một tý là tưng tửng sướng như trẻ con.
Hai chị em mình, trẻ nhất nên buôn ác nhất. Các chị ấy chạy đi đâu hết rồi ấy. Chị Huongmt nghén ngẩm thế nào mà lâu ko thấy nhỉ, các mẹ khác nữa. THỉnh thoảng mới thấy vào.Chị em mình buôn tiếp đi! Chị đang máu mê buôn quần áo TE, em có quen ai lấy hàng ko? Đang muốn vừa bán qua mạng vừa bán tại cửa hàng!
Em thấy mấy chị đang buôn bên hội ở với BMC ác liệt lắm kia kìa. Cái vụ quần áo trẻ con này em chẳng biết gì và cũng chẳng biết ai đâu. Em thấy trên Topic chị lập về vấn đề này cũng có nhiều người cung cấp hàng đấy chứ. Đã liên hệ thử chưa.
Ok? Chắc chỉ cuối tháng này thôi e ạ. Dự tính ngày nào sinh thì nghỉ trc 1 tuần đi. Con so, hay đẻ sớm lắm! Bao giờ sinh thì thông báo cho mọi người nhé!