Hay chúng mình ăn cơm niêu Thuý Nga ở đường Nguyễn Chí Thanh được không? Ngon lắm!! Các mẹ chọn địa điểm đi. Chẳng có quán nào chuyên gà nhỉ, sao mà mình thích ăn thịt gà thế không biết :lol:
Các mẹ chọn địa điểm đi. Chẳng có quán nào chuyên gà nhỉ, sao mà mình thích ăn thịt gà thế không biết :lol:[/quote] @ Le Thuy : Hôm đi hội chợ nếm tớ thấy có quán chuyên Gà quay lu ở trên Hàng Vôi đấy, xa hơn nữa thì Gà Mạnh Hoạch ở trên Công viên nước ý.....ngon lắm mỗi tội xa @ Me_bebin: tớ đăng ký 1 suất nhá @all : Hay qua quan Ngon Phân Bội Châu ăn đi_ tớ sẽ đặt bàn ở đấy trước nhá.
Quán Ngon ở Phan Bội Châu cũng được đấy nhưng hơi xa mẹ nó ạ, mẹ nó thử tìm chỗ nào gần gần chỗ tớ được không?
đề nghị các mẹ khẩn trương thống nhất ngay nhé.có gì sáng mai mẹ bé bin nt cho tớ địa điểm chính xác nhé.theo tớ ăn ở quán ngon tiện nhất đấy vì nhiều món tha hồ mà chon nhưng mà cơm thuý nga cũng ngon .thôi tớ ăn theo đấy cái gì cũng đc
Oái mẹ nó quên nhà tui à hay là nhầm tên thía. Nhà tớ là mẹ cu Mộc nhé không phải Mốc đâu he he. Mẹ cháu đăng ký 1 nhé.
có tớ ấy,le thuy,mẹ mộc.tintin là 5 ng rồi.chả biết bé moma và mushrom với bé tit đâu nữa nhỉ? @@đề nghị các mẹ cho mẹ bé bin số đt đi để còn tiện liên lạc nữa chứ.có gì sáng mai mẹ bé bin sẽ đt lại 1 lần với mọi ng để thông báo lại địa điểm và thời gian nhé
DS ban đầu là tớ cứ tạm úp sọt thế thôi, còn bây giờ tớ đưa DS đã confirm nhé: 1. Le Thuy 2. puppyken 3. Me_beBin 4. Mẹ cu Mộc 5. Tintin 04 Thời gian 11h30 trưa mai (14/11) tại ?????????????????? Đề nghị mọi người biểu quyết nhanh, chúng ta có hai lựa chọn 1. Quán Ngon - Phan Bội Châu 2. Cơm niêu Thúy Nga - Nguyễn Chí Thanh
Các mẹ chiều tớ quá khéo tớ sinh hư :lol: Cơm niêu Thuý Nga ở 110 B2 Nguyễn Chí Thanh nhé. Nhưng hình như mọi người có vẻ thích quán Ngon hơn thì phải vì thực tế ọp ẹp ở đó tiện lợi hơn, nhiều món hơn. Hay chúng mình ăn ở quán Ngon vậy để mẹ Tintin04 còn đặt bàn? Tớ sẽ cố gắng rủ 1 cô bạn đi để nó hộ tống tớ . Trong trường hợp tớ không rủ được cô bạn đó thì hẹn mọi người đợt sau vậy, có gì tớ sẽ alô, nhưng mẹ nào cho tớ số ĐT đi nhé, nhớ là cho tớ xin 500 Quý Danh luôn. Túm lại thế nào mọi người cho tớ ý kiến nhé.
Loa loa, ý mấy mẹ thế nào, ăn cơm niêu hay ăn ở Quán ngon đây. Mọi người nhanh nhanh lên sắp đến giờ ọp ẹp rồi còn gì.
Cái này thì tùy mẹ LE Thuy thôi, mẹ nó thấy ở đâu tiện thì chốt nhé, ở đâu cũng được, miễn là chúng mình gặp nhau đông đủ là được mẹ nó không phải ngại đậu Thôi chúng mình biểu quyết cho mẹ LE THUY chốt địa điểm nhẹ Xong mẹ nó thông báo cho mọi người nhẹ Tui đã PM cho mẹ Bin cái số của tôi rội, Mẹ beBin tập hợp lại rồi PM lại cho mọi người danh sách dt + tên nhé
Là tại lỗi của LCM. Cái chữ cạnh dấu chấm, nếu viết liền với dấu chấm thì chữ đó sẽ bị đánh dấu nặng Hơ thế là trưa nay ọp ẹp hả ? Nhà Mộc đi qua chỗ số 9 Đào Duy Anh thì rủ tớ đi với nhá, tớ cũng sẽ gọi mẹ Mốc, mẹ Tít đi luôn . Cơ mà các mẹ đã xác định là ăn ở chỗ nào chưa nhi?
Các mẹ PM cho tớ tên, số ĐT để tớ tập hợp và gửi lại cho mọi người. DS này: 1. Le Thuy 2. Puppyken (đã có) 3. Me CuMoc (đã có) 4. Me_beBin (đã có :lol: ) 5. Tintin04 6. be_momma 7. Mẹ Mốc 8. Mẹ tít Hơ hơ, đông phết nhỉ!