Ðề: ðề: Các món ăn sáng Cảm ơn mn nhé, chắc em phải lân la ở đây nhiều để học kinh nghiệm các mẹ thôi
ðề: Các món ăn sáng Em toàn dậy nấu đồ ăn mang đi làm vào buổi sáng tiện thể nấu nhiều nhiều cho ông xã ăn luôn, ông xã lại thích ăn cơm sáng ở nhà đâm ra là cũng nhàn, nếu nấu thêm những món ngon như trên kia chắc e chết chắc tuy biết rất là ngon
Ðề: ðề: Các món ăn sáng Mình đem đi làm toàn đồ tối hôm trước, thấy dạo này đoảng quá, ko lo nổi ăn sáng cho chồng
ðề: Các món ăn sáng Hì, sáng nào mình cũng ra đầu hẻm làm tô bún riêu hoặc bánh ướt trước khi đi làm. Phải học các mẹ vài món để Chủ Nhật thử nghiệm mới đc(u)
ðề: Các món ăn sáng ực ực.thèm quá . mình lười dậy chuẩn bị buổi sáng nên toàn nấu qua loa cho xong bữa
ðề: Các món ăn sáng từ nay em cũng phải dậy sớm chuẩn bị đồ ăn sáng cho ck mới đc, cơ mà ck em 6h đã phải đi làm rồi, huuuu. Sáng nay bắt ck dậy sớm, cắm lại cơm mà ck ăn hẳn 2 bát liền ( ăn với cá kho ).