ðề: Các món ăn sáng em thấy trên này có nhiều món trùng với cách nhà e roài, thêm 1 gợi ý nè các mẹ: rán thịt bọc vào giấy báo để trong ngăn mát, sáng thích ăn mì gói or bánh đa thì chỉ càn nấu nước lã, cho ít gia vị, quả cà chua, ít rau,. sau khi làm xong thì mình cho mấy miếng thịt rán thái lát trần qua nước dùng rồi cho vào bát xơi. nhanh gọn
ðề: Các món ăn sáng toàn món ngon và hấp dẫn quá các mẹ ạ, nhưng em lại đang ăn kiêng Low carb, để dành tới ngày xả vậy :::
ðề: Các món ăn sáng mùa hè sáng em hay nấu bún canh chua không biết ở trên đã ai post chưa? Nhưng em đọc vài trang thì chưa có, mà nếu có rồi mọi người có thể tham khảo thêm nhé! Nguyên liệu Bún - Thịt băm - cà chua, dọc mùng ( cái này nếu có sẽ ngon hơn) - hành, mùi tàu ( cái này có sẽ làm nước canh chan bún thơm ngon hơn rất nhiều) , có thể ăn kèm thêm rau sống các loại - sấu or me ( nhưng ăn sấu sẽ ngon hơn) Cách làm: - Thịt xay nhỏ, xào qua vơi cà chua đến khi nào thịt đều ko bị vón cục. chú ý nêm gia vị đầy đủ ở bước này - Cho sấu (khoảng 3 quả tùy vào khẩu vị từng người), lượng nước vừa đủ đun đến sôi - cho dọc mùng ( làm cái này sẽ khá lâu nên em thường làm từ hôm trước hoặc làm nhiều rồi cất tủ ăn dần) Nếu mẹ nào còn chưa biết làm dọc mùng thì em sẽ share ở 1 topic khác - Đợi khi nước sôi trở lại cho hành lá, mùi tàu vào rồi tắt bếp Vậy là đã xong nồi nước dùng cho món bún canh chua dọc mùng rồi Chỉ khoảng 7-10p là có 1 bữa bún canh chua dọc mùng ngon bổ rẻ vào mỗi sáng rồi. Nhà em mọi người ko thích ra ngoài ăn sáng nên em hay làm mấy món này vừa nhanh dễ ăn.
ðề: Các món ăn sáng Đơn giản với Canh mỳ ngán + bí Chuẩn bị: 2 - 3 con ngán, 1 miếng bí Cách làm: Ngán tách ruột, xào với hành khô cho thơm. Rằm nát ngán và nêm ít mắm. Cho nước bật to lửa cho sôi. Thả bí băm vào. Băm bí cho ngọt các mẹ nhé. Nước sôi lại thả mỳ tắt bếp. Đơn giản vậy thôi nhưng bát canh mỳ rất thơm và ngọt. Nhà mẹ nào ăn rau thơm thì thái vụn ít hành và rau mùi tàu cho vào nhé.
ðề: Các món ăn sáng sáng em chén bánh cuốn + 1 hộp sữa tươi + 1 hũ sữa chua. Hú hú. Giờ vừa ăn trưa, uống sữa xong vẫn thấy đói!!
Ðề: ðề: Các món ăn sáng Mẹ Lovebaby ơi, đồ thực phẩm không nên bọc trong giấy báo đâu nhé Mực in từ báo sẽ dính sang đồ ăn không tốt tí ti nào đâu nhé
Ðề: Re: CÁC MÓN ĂN SÁNG Các món ăn của mọi người giới thiệu ngon quá , e lót dép hóng hớt để làm thôi
ðề: Các món ăn sáng Sáng ra nhà em hay ăn món này: phở xào bò Hoặc là mỳ gạo vì mỗi lần bà ngoại về quê nội em là lại xách ra tầm 5kg @_@
ðề: Các món ăn sáng lúc đầu em cũng nghĩ như mẹ nó ăn ở ngoài tiện hơn vì sáng dậy vội lắm. Nhưng từ khi tivi nói nhiều về việc an toàn thực phẩm em thấy lo lắm nên cũng chịu khó sáng dậy sớm lâu cho cả nhà ăn.Tuy hơi vất vả một chút nhưng được chồng khen thì vui lắm, hết mệt luôn.hihi
Ðề: ðề: Các món ăn sáng nhà e thì hay làm món này thay mỳ bằng miến, thêm cả mộc nhĩ, trứng cút và rau thơm nữa...