Kinh nghiệm: Các Phương Pháp Bảo Quảng Vòng Tay Trầm Hương Lâu Dài

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi agarwoodnhatrang, 29/6/2018.

 1. agarwoodnhatrang

  agarwoodnhatrang Thành viên mới

  Tham gia:
  15/5/2018
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Vong tay tram huong ngày nay đã trở thành vật dụng quen thuộc của nhiều người, nhất là những người trẻ và phong cách. Vì mang theo thường xuyên và qua chạm các vật dụng trong cuộc sống nên nó dễ mất hương thơm và màu sắc. Làm thế nào đẻ bảo vệ vòng tay trầm hương để sử dụng lâu dài.


  [​IMG]

  Vòng tay trầm hương 08 tự nhiên từ Nha Trang

  Tránh tiếp xúc với hoá chất có mùi

  Vì trầm hương là chất gỗ có mùi thơm tự nhiên cho nên bạn nên tránh để trầm hương vướng vào những hoá chất có mùi để không bị mất đi mùi hương đó và thay vào mùi hoá chất. Bạn nên tránh các hoá chất thông thường như nước tẩy, nước hoa, nước xả vải...

  Tránh va đập mạnh

  Bạn nên tránh va đạp vòng tay trầm hương mình với các vật dụng xung quanh bởi nó có thể làm sức mẻ và có thể làm hư hại vòng tay, vì nếu có một số hạt trầm hương bị mẻ thì trông sẽ rất khó coi.

  Nên tránh va đập những vật sắc nhọn có thể gây sứt mẻ như vật cứng, nhọn, sắc,…

  Như vậy đó là những cách bảo quản cho vòng tay trầm hương luôn được an toàn và luôn giúp cho vòng tay giữ được màu sắc và hương thơm lâu dài.


  Tránh tiếp xúc nhiều với nước

  Trầm hương là một loại gỗ cho nên bạn nên tránh tiếp xúc với nước bởi nước sẽ làm hỏng chất gỗ làm mất màu và mất mùi hương. Tuy nhiên nếu nó bị ướt thì bạn cũng không nên quá lo lắng, bạn chỉ cần dùng vải mềm lau khô là được, không nên lau quá mạnh tay. Vì thế để tránh bị ướt thì mình nên tháo vòng tay trước khi tắm hay khi đi mưa.

  Agarwood Nha Trang (Agarco)
  Địa chỉ: 07 Nguyễn Khanh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  http://www.agarwoodnhatrang.com/
  Điện thoại: 0913.471.649
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi agarwoodnhatrang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này