Để khoai tây không nảy chồi Khoai tây bạn mua về, chưa dùng ngay, vài hôm sau thấy khoai bị nảy chồi. Để ngăn tình trạng này, bạn hãy thử mẹo vặt này nhé: Cho một quả táo vào chung trong giỏ khoai tây. Kết quả sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Đây là mẹo vặt đúc kết từ kinh nghiệm dân gian. Bảo quản nồi inox Bằng những thao tác rất đơn giản, các bà nội trợ sẽ giữ được các vật dụng này lúc nào cũng sáng bóng như mới. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn trở thành một phụ nữ đảm đang. - Sau khi dùng, bạn cần rửa ngay, không nên để các chất béo, muối hoặc axít như giấm còn đọng lại dưới đáy nồi qua đêm. - Tránh dùng đồ nhôm để cọ rửa nồi, nên dùng vải mềm để lấy hết thức ăn thừa ra. - Khi nấu nên để lửa tỏa đều dưới đáy nồi, inox sẽ mau xuống màu. - Nồi inox một lớp, đáy thường bị các vết vàng cháy sau khi nấu do tích nhiệt không đều. Muốn xóa bỏ những vết này, bạn chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới. Nguồn: Tiếp Thị Gia Đình. Sưu tầm: Thuỷ Nguyên.
Ðề: Cách bảo quản nồi inox và khoai tây Mình bổ sung thêm ít nha : - Dùng đũa gỗ để xào ,nấu thức ăn tránh gây thành vết xoong chảo. - Không nên chứa thức ăn có nhiều muối , axit ... lâu ngày trong đồ inox , thức ăn có thể có mùi sắt .
Ðề: Cách bảo quản nồi inox và khoai tây Chuẩn rồi, nhà em cũng dùng đũa gỗ để xào, vừa đỡ gây vết xước, vừa để đỡ hỏng lớp chống dính của nồi hay chảo
Ðề: Cách bảo quản nồi inox và khoai tây cách này hay đó ạ.mua khoai về mà chư kịp dùng tới toàn vứt đi thôi, cũng không dám ăn
Ðề: Cách bảo quản nồi inox và khoai tây dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
Ðề: Cách bảo quản nồi inox và khoai tây nhà mình giờ đang chuyển sang nấu bằng nồi inox thank chủ tôp đã chia sẻ thông tin hữu ích nhé