Ðề: Cách đơn giản, an toàn làm dài và dày lông mi cách hay quá nha, e cũng phải thử ms đc, mắt e mổ cận, chả dám bôi linh tinh cái j vào cả
Ðề: Cách đơn giản, an toàn làm dài và dày lông mi Hưởng ứng nhiệt tình phương pháp của bạn. mình vẫn đang áp dụng và thấy hiệu quả.
Ðề: Cách đơn giản, an toàn làm dài và dày lông mi sao lại có phần mọc lông mi mới? có nghĩa là cắt đi rồi lông mi rụng sau đó lông mi mới mọc hả các mẹ?
Ðề: Cách đơn giản, an toàn làm dài và dày lông mi mình cứ sợ già rồi cắt nó không mọc nữa nên không giám cắt
Ðề: Cách đơn giản, an toàn làm dài và dày lông mi đấy e cũng sợ ntn nhất í..............................
Ðề: Cách đơn giản, an toàn làm dài và dày lông mi mẹo này thì lần đầu tiên em mới nghe đây ah, nhưng em nghĩ cắt thì nó mọc chứ sao lại thay mới lông mi hả mn? mi rụng rồi mọc lại thì mới gọi thay mới lông mi mà
Ðề: Cách đơn giản, an toàn làm dài và dày lông mi Mình chưa thử chỉ sợ cắt đi không mọc lại đựoc thì buồn cừoi lắm.
Ðề: Cách đơn giản, an toàn làm dài và dày lông mi ôi. cái này thì e có biết đến rồi. hồi e học lớp 12, đứa bạn cũng cắt. cắt xong mọc không được cong mà mọc dày lắm. khó chịu lắm ý. e nghĩ là nếu mà cắt thì phải cắt lúc nhỏ chứ lớn rồi cắt thì không đc đâu
Ðề: Cách đơn giản, an toàn làm dài và dày lông mi Em vừa qua kì xong, chắc phải chờ kì tới rồi Mi em không ngắn, cong nhưng mà hơi thưa, để bữa tới em thử coi sao? Teng kiu mẹ nó nhiều (u)
Ðề: Cách đơn giản, an toàn làm dài và dày lông mi Cách này đơn giản nhưng chưa thử...không biết hiệu quả không.
Ðề: Cách đơn giản, an toàn làm dài và dày lông mi huhu nhưng kì của em không đều, chẳng tính đc các mẹ ạ
Ðề: Cách đơn giản, an toàn làm dài và dày lông mi Lần đầu tiên em nghe thấy cái này,ko biết có phải ai làm cũng hiệu quả ko ạ, hay tùy từng người ạ?
Ðề: Cách đơn giản, an toàn làm dài và dày lông mi hĩ, e làm 1 lần mà k dám làm lại mi e trông trụi hẳn đi dù bấm có ti tí, mà mãi k mọc, dã man quá, chắc tại tóc e mọc cũng chậm nên mi cũng nv