Kinh nghiệm: Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Cho Mẹ Bỉm Sữa

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Pi a marketing, 11/10/2021.

?

Mẹ bỉm sữa có thể kiếm tiền online bằng cách nào?

 1. viết content

  1 phiếu
  100.0%
 2. quản trị page

  0 phiếu
  0.0%
 1. Pi a marketing

  Pi a marketing Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  8/10/2021
  Bài viết:
  356
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Với mẹ bỉm sửa, cả thời gian và tiền bạc đều không hề dư giả do phải lo cho con cái và nhiều vấn đề khác trong cuộc sống. Vậy bạn có cách kiếm tiền online không cần vốn không? Câu trả lời là CÓ. Chúng tôi giới thiệu đến bạn các cách kiếm tiền online không cần vốn hiệu quả trong bài viết dưới đây.
  1. Cộng tác viên viết content
  Với những bạn thích viết lách, sáng tạo nội dung thì viết content là một trong những lựa chọn rất đáng xem xét. Trong công việc này, bạn sẽ viết những bài tư vấn, quảng cáo,... cho các trang báo, cửa hàng hay bất kì công ty nào trên website hoặc các nền tảng như Facebook, Instagram của họ.
  Mục đích của công việc viết content là cho ra những nội dung giúp giải quyết được vấn đề và tạo sự tin tưởng cho khách hàng, độc giả của trang. Từ đó, giúp thu hút nhiều người đọc cũng như bán được nhiều sản phẩm hơn cho doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Tham khảo cách viết content chuẩn SEO để trở thành hoàn thiện bài viết một cách chuẩn chỉ, chính xác nhất nhé.
  2. Quản trị Fanpage
  Ngày nay, Internet có thể coi là một thị trường rất rộng mở để tiếp cận với khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới nên hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều sở hữu cho mình một Fanpage trên các nền tảng phổ biến, điển hình là Facebook.
  Từ đó dẫn đến nhu cầu nhân sự để đảm nhiệm công việc quản lý các trang mạng xã hội của họ và đó chính là cơ hội việc làm dành cho bạn. Nếu bạn hiểu rõ về chính sách của các nền tảng mạng xã hội hay cách vận hành và phát triển Fanpage thì đây sẽ là công việc phù hợp với bạn.
  3. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)
  Khi sử dụng mạng xã hội, bạn sẽ dễ dàng thấy những người chia sẻ các liên kết bán sản phẩm, dịch vụ để mời chào người dùng. Đó chính là cách thức làm việc của tiếp thị liên kết.
  Trong công việc này bạn sẽ tạo tài khoản và các link tiếp thị sản phẩm của riêng mình trên các mạng tiếp thị liên kết và cố gắng đưa nó tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng của sản phẩm đó. Khi khách hàng mua hàng thông qua liên kết của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp sản phẩm.
  4. Kiếm tiền từ việc nuôi nick Facebook
  Nuôi nick facebook 2021 kiếm tiền đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng nhiều hình thức chỉ thông qua việc nuôi hệ thống nick Facebook.
  [​IMG]
  • Nuôi nick Facebook để chạy quảng cáo
  • Nuôi nick Facebook để làm dịch vụ seeding
  • Nuôi nick để tăng view livestream, tăng view youtube kiếm tiền
  • Nuôi nick Facebook để bán kiếm tiền
  Hiện nay có nhiều công cụ nuôi nick Facebook tự động hàng loạt sử dụng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể nuôi nick trực tiếp trên thiết bị điện thoại hoặc trên giả lập máy tính. Giá thành của các công cụ này cũng khá rẻ, phù hợp dành cho những người nuôi nick theo hệ thống chuyên nghiệp.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Pi a marketing
  Đang tải...


Chia sẻ trang này