Nguyên Liệu Khoảng 60 chiếc 240 g bột mỳ 10 g baking powder 200 g bơ lạt, để nhiệt độ phòng 100 g đường bột 1 lòng trắng trứng 5 g muối 1 tsp vanilla 1 ít kẹo trang trí Cách Làm Làm nóng lò ở 180'C. Lót giấy chống dính cho khay nướng. Cho bơ đường vào một âu sạch, đánh hỗn hợp đến khi bơ nhạt màu. Cho vanilla, lòng trắng trứng vào đánh đều. Rây bột mỳ, muối, baking powder lại với nhau. Chia ra làm 3 phần, cho từng phần vào hỗn hợp bơ, dùng thìa vét bột trộn đều hỗn hợp với nhau. Cho hỗn hợp bột vào túi bắt và dùng đuôi bắt hình sao 10 cánh. Dựng thẳng túi bắt một góc 90° cách mặt khay 2cm, bóp hỗn hợp bột ra khuôn nhanh và dứt khoát. Khoảng cách giữa các bánh khoảng 2cm. Đem bánh đi nướng trong 20 phút, rồi giảm nhiệt xuống 150°C nướng thêm 5 phút nữa đến khi bánh chín vàng đều. Để bánh ra rack hong đến khi nguội hoàn toàn, bảo quản bánh trong hộp kín, để nơi thoáng mát dùng trong 2 đến 3 ngày.