Cách Làm Bánh Quy Bơ Kiểu Đan Mạch

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi binhnguyen86, 4/2/2017.

  1. binhnguyen86

    binhnguyen86 Thành viên mới

    Tham gia:
    27/2/2016
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    8
    Nguyên Liệu
    Khoảng 60 chiếc
    1. 240 g bột mỳ
    2. 10 g baking powder
    3. 200 g bơ lạt, để nhiệt độ phòng
    4. 100 g đường bột
    5. 1 lòng trắng trứng
    6. 5 g muối
    7. 1 tsp vanilla
    8. 1 ít kẹo trang trí
    Cách Làm
    [​IMG]

    1. Làm nóng lò ở 180'C. Lót giấy chống dính cho khay nướng.


    2. Cho bơ đường vào một âu sạch, đánh hỗn hợp đến khi bơ nhạt màu. Cho vanilla, lòng trắng trứng vào đánh đều.


    3. Rây bột mỳ, muối, baking powder lại với nhau. Chia ra làm 3 phần, cho từng phần vào hỗn hợp bơ, dùng thìa vét bột trộn đều hỗn hợp với nhau.


    4. Cho hỗn hợp bột vào túi bắt và dùng đuôi bắt hình sao 10 cánh. Dựng thẳng túi bắt một góc 90° cách mặt khay 2cm, bóp hỗn hợp bột ra khuôn nhanh và dứt khoát. Khoảng cách giữa các bánh khoảng 2cm.


    5. Đem bánh đi nướng trong 20 phút, rồi giảm nhiệt xuống 150°C nướng thêm 5 phút nữa đến khi bánh chín vàng đều.


    6. Để bánh ra rack hong đến khi nguội hoàn toàn, bảo quản bánh trong hộp kín, để nơi thoáng mát dùng trong 2 đến 3 ngày.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi binhnguyen86
    Đang tải...


  2. meoime999

    meoime999 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    7/10/2015
    Bài viết:
    256
    Đã được thích:
    88
    Điểm thành tích:
    28
    nhìn ngon quá mn ơi, bữa nào phải thử làm mới dc
     
  3. binhnguyen86

    binhnguyen86 Thành viên mới

    Tham gia:
    27/2/2016
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    8
    làm thử đi mn ơi. Có đợt e nghiện đấy sau béo quá nên phải kiêng huhu
     
  4. mehiuhiu

    mehiuhiu Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    17/7/2012
    Bài viết:
    4,334
    Đã được thích:
    578
    Điểm thành tích:
    773
    Mình không có lò nướng ah .
     

Chia sẻ trang này