Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi miếng thịt được nướng vừa chín tới, thấm đều gia vị, nhìn bắt mắt vô cùng. Khi ăn, nhân phô mai tươm ra hoà quyện với thịt mềm sực sực béo béo, ăn vừa thơm nức mũi, vừa sướng miệng vô cùng. >>Xem thêm: các món nướng dễ làm NGUYÊN LIỆU Thịt bò xay 200g Thịt ba rọi xông khói 400g (Chọn loại bản lớn, dài) Lá quế tây (basil) 50g Phô mai Mozzarella 80g Trứng gà 1 cái Bột xù 2 M Tiêu xanh 1M Dầu ăn, muối, đường, hạt nêm, bột ngọt, tương ớt Sốt mù tạt vàng, mật ong, tương cà, sốt mayonnaise Lưu ý: M: muỗng canh - m: muỗng cafe 1. SƠ CHẾ: – Trộn đều thịt bò, trứng gà, 4M bột xù, 1M tiêu xanh tách hạt đập dập, 1m hạt nêm, 1/2m bột ngọt. – Làm sốt: Khuấy đều 1M tương ớt, 2M tương cà, 4M sốt mayonnaise, 1m mù tạt vàng, 1/2M mật ong. 2. THỰC HIỆN: – Cuốn bò: Xếp khít thịt ba rọi xông khói lên giấy bạc thành miếng lớn. Cho nhân thịt bò, lá quế tây, phô mai Mozzarella vào cuốn tròn, xoắn hai đầu cho vào lò nướng 250 độ C trong 12-15 phút. Lấy ra chiên áp chảo đến khi có màu vàng nâu. 3. CÁCH DÙNG: – Cắt cuộn bò ra thành khoanh dày 1.5cm dùng kèm bánh mì và sốt mù tạt.