Cách Làm Món Bò Cuộn Lá Quế Nướng

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi thanhtrang151091, 21/6/2020.

  1. thanhtrang151091

    thanhtrang151091 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/6/2020
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    18
    Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi miếng thịt được nướng vừa chín tới, thấm đều gia vị, nhìn bắt mắt vô cùng. Khi ăn, nhân phô mai tươm ra hoà quyện với thịt mềm sực sực béo béo, ăn vừa thơm nức mũi, vừa sướng miệng vô cùng.
    >>Xem thêm: các món nướng dễ làm

    [​IMG]
    NGUYÊN LIỆU
    • Thịt bò xay 200g
    • Thịt ba rọi xông khói 400g (Chọn loại bản lớn, dài)
    • Lá quế tây (basil) 50g
    • Phô mai Mozzarella 80g
    • Trứng gà 1 cái
    • Bột xù 2 M
    • Tiêu xanh 1M
    • Dầu ăn, muối, đường, hạt nêm, bột ngọt, tương ớt
    • Sốt mù tạt vàng, mật ong, tương cà, sốt mayonnaise
    Lưu ý: M: muỗng canh - m: muỗng cafe

    1. SƠ CHẾ:
    – Trộn đều thịt bò, trứng gà, 4M bột xù, 1M tiêu xanh tách hạt đập dập, 1m hạt nêm, 1/2m bột ngọt.
    – Làm sốt: Khuấy đều 1M tương ớt, 2M tương cà, 4M sốt mayonnaise, 1m mù tạt vàng, 1/2M mật ong.

    2. THỰC HIỆN:
    – Cuốn bò: Xếp khít thịt ba rọi xông khói lên giấy bạc thành miếng lớn. Cho nhân thịt bò, lá quế tây, phô mai Mozzarella vào cuốn tròn, xoắn hai đầu cho vào lò nướng 250 độ C trong 12-15 phút. Lấy ra chiên áp chảo đến khi có màu vàng nâu.

    3. CÁCH DÙNG:
    – Cắt cuộn bò ra thành khoanh dày 1.5cm dùng kèm bánh mì và sốt mù tạt.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thanhtrang151091
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    18,352
    Đã được thích:
    925
    Điểm thành tích:
    773
    món này mình giờ mới biết đến cảm ơn bạn đã chia sẻ
     

Chia sẻ trang này