Kinh nghiệm: Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Hàng Loạt Trên Facebook

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi namihate, 8/6/2021.

 1. namihate

  namihate Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/3/2018
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Rất nhiều người có tài khoản facebook trên 1000 bạn bè, và thậm chí là full giới hạn 5000 bạn bè. Tuy nhiên khi đăng trạng thái status thì số lượng like và comment rất ít ỏi. Vấn đề do đâu? Đây là do sự kết bạn quá nhiều nhưng lại không quen biết. Kèm theo đó là 1 số tài khoản bị facebook khóa. Việc bạn bè facebook ít tương tác là điều mà nhiều người gặp phải, đặc biệt là với những người bắt đầu kinh doanh trên facebook. Vậy thì phải lọc bạn bè ít tương tác ngay thôi.

  Hôm nay AZTECH sẽ tổng hợp các cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook để nâng cao tương tác. Kèm theo đó là để dành chỗ cho những người bạn bè thật sự của mình.

  >>> Truy cập Website: https://bit.ly/3cSyelD để tìm hiểu thêm nhiều thủ thuật tăng tương tác cho kinh doanh Online.

  Hủy tương tác bạn bè nhiều có bị sao không? Có bị checkpoint không?

  Lọc tay hay lọc tool cũng đều như nhau. Nếu bạn hủy một lúc quá nhiều người, Facebook sẽ phát hiện ra lưu lượng bất thường và sẽ bắt bạn xác minh tài khoản. Do vậy, để tránh việc checkpoint, ta cần phải lọc tương tác bạn bè một cách hợp lý nhé. Thời gian giãn cách hợp lý thường là:

  • Thời gian giãn cách từ 20 – 30 giây/1 bạn bè không tương tác
  • Chạy khoảng 1000 – 1500 bạn bè thì dừng lại
  • Ngày hôm sau vào lại phần mềm huỷ tiếp.

  Cách lọc bạn bè không tương tác thủ công

  Cách này chỉ dành cho những người có ít bạn bè, Những người coi facebook như 1 ngôi nhà riêng thứ 2 và những người được kết bạn là những người thân quen đã gặp. Với những người có nhiều bạn thì không nên, bởi vì quá mất thời gian.

  Bạn chỉ việc vào danh sách bạn bè và lựa chọn những nick có avatar trắng và phần tên chữ đã bị chuyển sang màu đen khi click vào sẽ chuyển sang giao diện không thể tìm kiếm. Những nick này đã bị facebook “xử tử”. hãy remove để “lấy chỗ” nhé. Ngoài ra thì với những nick ít bạn, chỉ toàn người quen thì không khó để nhận ra ai quen biết ở trong list bạn bè phải không nào?

  2 Phần lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

  Cách 1: Phần mềm lọc bạn bè không tương tác Facebook – Multiple Tools for Facebook

  Multiple Tools for Facebook là tiện ích mở rộng phát triển trên trình duyệt Chrome. Công cụ được tích hợp với nhiều tính năng hữu ích đối với mạng xã hội Facebook, điển hình như tính năng lọc bạn bè mà AZTECH đang sắp giới thiệu với bạn.

  Để sử lọc friends list bằng phần mềm này, bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Thêm tiện ích Multiple Tools for Facebook vào trình duyệt Chrome. Link tải tại đây
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn lọc bạn bè trên trình duyệt Chrome.
  [​IMG]

  • Bước 3: Bạn vào mục Tools phía bên trái màn hình Chọn Interaction scanner Chọn Scan (scan now) và để tools bắt đầu tự quét và lập ra danh sách những người ít tương tác trên Facebook của bạn.
  • Bước 4: Bấm chọn những người mà bạn muốn xóa sau đó chọn nút “Bye Bye” ở góc trên cùng bên phải. Thế là xong rồi đấy!
  Lưu ý (*): Bạn không thể dùng tool lọc bạn bè ít tương tác trên phiên bản miễn phí, buộc bạn phải nâng cấp mới có thể sử dụng. Ngoài ra, ngôn ngữ trên công cụ này là tiếng anh nên sẽ khiến nhiều người khá rối khi dùng.

  >>> Cách chia sẻ livestream không bị chặn vào nhóm trên Facebook

  Cách 2: Phần mềm lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook – Friend Remover PRO

  [​IMG]

  Bên cạnh 2 tool trên, 1 tool lọc bạn bè ít tương tác hoặc không tương tác khác đang được sử dụng phổ biến là Friend Remover PRO, áp dụng cho trình duyệt Chrome.

  • Bước 1: Cài đặt phần mềm lọc bạn bè không tương tác Facebook (Nhấn add to Chrome – Thêm vào Chrome). Đợi quá trình hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của công cụ Friend Remover ở góc phải thanh trên thanh công cụ Chrome.
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook trên trình duyệt Chrome
  • Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng Friend Remover PRO, tiện ích sẽ giúp bạn thiết lập danh sách những không hoạt động hoặc không tương tác trên Facebook.
  • Bước 4: Nhấn chọn vào tên tài khoản để xóa từng người hoặc chọn Select All để xóa tất cả.
  Vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách lọc tương tác Facebook rồi. Nếu thấy hay bạn hãy chia sẻ đến với mọi người. Ngoài ra chúng mình rất cần những đóng góp của bạn, nên hãy để lại một bình luận phía bên dưới nhé. Chúc bạn thành công. Ngoài ra, nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp Seeding tổng thể Facebook, hãy liên hệ ngay AZTECH hoặc xem trước thông tin về chúng tôi tại đây: https://marketing.aztech.com.vn/dich-vu-seeding-facebook/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi namihate
  Đang tải...


 2. namihate

  namihate Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/3/2018
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  cảm ơn các bạn đã theo dõi
   
 3. namihate

  namihate Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/3/2018
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  cảm ơn mọi người đã theo dõi
   

Chia sẻ trang này