Kinh nghiệm: Cách Lựa Chọn Phần Mềm Quản Lý Fanpage Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi damvantk, 28/9/2020.

 1. damvantk

  damvantk Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/9/2020
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Hôm trước sau khi chia sẻ bài viết về kinh nghiệm mở shop hoa tươi cũng như tạo fanpage để kinh doanh online thì mình thấy có nhiều cha mẹ vào inbox hỏi về phần mềm công cụ quản lý fanpage mà mình đang sử dụng. Nên hôm nay mình quay lại để chia sẻ đến các bạn những tính năng cần thiết khi chọn lựa một công cụ quản lý page tốt nhất.

  Đâu là những tính năng cần có của phần mềm quản lý page:

  - Quản lý comment, tin nhắn, ẩn hoặc lọc những comment spam

  Mình tạm gộp những tính năng này vào làm một. Bạn bận bịu với việc bán hàng hằng ngày, nhân viên liệu có nhiệt tình tư vấn, check tin nhắn và comment của khách? Đồng bộ tất cả tin nhắn và bình luận của khách về cùng một giao diện trên. Ngay khi khách hàng nhắn tin hoặc bình luận vào bài viết nào đó, lập tức sẽ được hiển thị trên giao diện của công cụ quản lý fanpage - mà ở đây mình đang dùng TPos. Việc của bạn bây giờ là tư vấn và chốt đơn hàng cho khách. Điều này giúp bạn hạn chế tuyệt đối tình trạng sót khách, mất khách hàng mà phương pháp quản lý thông thường có thể mang lại.

  [​IMG]

  - Trả lời comment, tin nhắn tự động

  Việc chậm trễ trong việc trả lời khách hàng sẽ khiến bạn mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng hoặc trung thành. Vậy đâu là phương pháp giải quyết vấn đề này? Với TPos bạn sẽ không còn lo lắng về điều này nữa. Với kịch bản nhắn tin được tạo ra bạn sẽ điều hướng khách hàng mua hàng cũng như tư vấn cho họ một cách tuyệt vời nhất

  - Quản lý nhiều fanpage cùng một lúc

  Bạn có quá nhiều trang kinh doanh, vậy hãy tổng hợp lại về cùng một giao diện để có thể quản lý dễ dàng và tiết kiệm thời gian của bạn.

  [​IMG]

  Đừng quên về chế độ dùng thử của phần mềm bạn nhé. Ngoài ra bạn đang kinh doanh onl thì việc có một phần mềm chốt đơn live stream để có thể quản lý bán hàng trực tiếp khi livestream một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi damvantk
  Đang tải...


Chia sẻ trang này