Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm Mình đã ăn cả 2 loại rong biển của VN và của HQ. Nói chung rong biển của VN nấu lên ko có màu xanh mà nhìn bát canh chẳng ngon tẹo nào. Rong biển của Hàn ngon hơn, giòn hơn
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm Lâu lâu ko nấu, tối qua mua 1kg Ngao về nấu Kenvin nhà mình cu cậu ăn được 2 bát cơm (cu cậu rất thick ăn món canh này, nhưng mà xã nhà mình thì lại ko thick) Thôi kệ ....phục vụ 2 mẹ con mình thôi....xã cho ra rìa
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm Hiii.......nhà em cả nhà đều thick món canh rong biển này. Mấy hôm mưa lười đi chợ toàn nấu canh rong biển với tráng đĩa trứng là xong. Trộm vía bé nhà em ăn được món này nên dù lười ăn rau xanh nhưng cũng ko bị táo bón
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm Nhà mẹ này giống nhà mình thế. Xã mình chỉ thích những món đơn giản, dân giã. Mình thì lại thích nghiên cứu đổi món. Nhiều khi mất công nấu mà xã lại bảo ăn không quen hic hic.
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm Ax nhà em nhiều khi nói với em là ''Anh có bầu bí hay chửa đẻ gì đâu mà suốt ngày ăn canh rong biển thế''. Hi...đồ của nhà bán nhiều mà nên 1 tuần em toàn cho xã ăn 2 đến 3 bữa thui.He ...he... Xã kêu thì kêu thế thôi nhưng mà vẫn ăn nhiệt tình
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm Mình đã từng học ở Nhật nên rất thích các món ăn này. Tuy vậy, đến nay mình toàn đi ăn hàng (các quán Nhật ở HN: Sakura, Momiji, Khang, Ỷ Hi...) chứ chưa biết làm. Hôm nào mình phải trổ tài làm thử cho cả nhà ăn xem sao
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm Me be Suri ơi, rong biển có thể chữa được táo bón hả chị? em bị táo bón sợ lắm, phải ăn thử canh rong biển xem sao, món cơm cuộn rong biển thì rất mê rồi nhưng món canh rong biển thì em chưa thử vì thấy có vẻ tanh ^^
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm Hii.....thực ra đối với người ăn lần đầu thì thấy vị rong biển hơi tanh tí thôi. Bạn có thể nấu với canh ngao cho hết mùi tanh, hoặc cho 1/2 thìa dầu vừng vào đảm bảo hết hết mùi tanh của rong biển. Có nhiều người ăn quen thì họ lại thick hương vị đặc trưng của món canh rong biển này. 1 tuần bạn chịu khó ăn 2 hoặc 3 bữa (chữa bệnh táo bón rất tốt) và còn đẹp da nữa đó
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm Lâu lắm ko nấu canh rong biển, tối về mua ngao nấu thử xem ăn ngon ko mà thấy nhiều bác khen nấu canh ngao ngon. Hi...mình thì chỉ nghiện nấu với thịt xay vừa ngon mà lại vừa nhanh
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm mình thích món cuốn như là su shi và kim pat.. canh thì hay ăn theo dạng soup chay, ngon nhỉ...
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm con nhà em thích ăn rong biển lắm, oánh dấu để làm cho con, thanks chị nhìu nhìu
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm Con nhà mình cũng nghiện món này, 1 tuần mà nấu cho nàng 2 buổi nàng thick lắm
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm Tớ cũng thích canh rong biển lắm ^^. Rong biển mua ở siêu thị có loại của tàu màu đen đen, khi rửa có màu tím và có sạn nên tớ mua 1lần cạch đến già. Mua của Hàn hay nhật có màu xanh đẹp hơn. Rong biển tớ nấu 2 cách. Cách đơn giản là nấu với thịt băm và sau đó cho hành rắc tiêu là xong Còn cách nữa là tớ dùng nước dùng gà (nước trong) cho ngọt (tớ ko thích mùi miso), đun sôi lên thì cho nấm hương, đậu phụ non vào, sau đó là nấm kim châm và rong biển ngâm nở. Sôi dạo lên cái tớ cho ít hành và mùi vào, bắc ra rắc tiêu, xong
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm Mình thấy em bán rong biển thường nói là khi ngâm rong biển hoặc nấu lên rong phải có màu xanh lam, nếu rong có màu đen hoặc ngả vàng thì rong biển đó đã để lâu bị mốc các mẹ đừng ăn nhé
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm Tớ thì tớ chẳng nấu cầu kỳ được như mẹ nó đâu (tớ lười mà). Tớ hay nấu canh ngao, hoặc xào thịt xay cho ngấm gia vị rồi đổ nước đun sôi cho rong biển khoảng 5 phút là xong Mọi người thường nói canh rong biển này có mùi tanh tanh (giống mùi cá biển), nhưng tớ thì lại thích cái mùi vị đặc trưng đó thế mới chít chứ
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm Nhìn bát canh rong biển ngon quá là ngon ah, trc em làm cho ng HQ hay đc ăn mấy món của hàn lắm
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm Người Hàn họ thick ăn món rong biển này lắm, nhất là sinh nhật ko thể thiếu món canh này được
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm Hôm nay mình vừa nấu canh rong biển với nạc tôm tươi, "tuyệt cú mèo" !!! nhưng mình mua rong biển siêu thị nó kg có màu xanh giống "phở tai" mà màu đen, ngâm nc nó có màu đỏ đỏ, mình xả sạch nước này vì sợ khg biết phải phẩm màu hay kg, và cát nữa
Ðề: Cách nấu rong biển, sushi cuộn cơm chị ơi, em vẫn còn giữ nón tai bèo của chị nè, bao giờ chị đi Hà Nội thế?