Kinh nghiệm: Cách Phân Biệt Vòng Tay Trầm Hương Việt Nam Thật – Giả

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Nhathuy0123, 26/2/2020.

 1. Nhathuy0123

  Nhathuy0123 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/12/2019
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Ngày nay, ta có thể thấy ngày càng nhiều hình thức buôn bán trầm hương việt nam tràng lan không rõ nguồn gốc. Thông qua các trang mạng Zalo, Facebook các mặt hàng như vòng tay trầm hương, nhang trầm hương được bày bán với đủ mọi giá từ thấp đến cao. Các bạn có biết rằng đa số chúng là giả.
  [​IMG]

  Vậy làm sao để những người đam mê trầm phân biệt vòng tay đâu là thật hay giả để chọn cho mình những sản phẩm chất lượng? Hãy cùng Trầm Hương Liên Thế tham khảo bài viết dưới đây.
  Trầm hương Việt Nam giả là gì?
  Có thể làm từ gió bầu hoặc những cây khác nhưng chất liệu rẻ tiền hơn. Sau đó được tẩm hóa chất tạo mùi trầm hương. Ban đầu khi ngửi mùi rất dễ là trầm hương thật. Nhưng trong thực tế nhẹ, xốp hơn và rất dễ bay mùi. Đặc biệt, nó có giá thành rất rẻ chỉ từ 500k – 1 triệu.

  [​IMG]
  vòng tay trầm hương giả nhìn rất mềm. xốp và vân không rõ nét
  Trầm hương nhân tạo
  Được cấy trồng lâu năm từ cây dó bầu hương (loại cây tạo trầm trong thiên nhiên). Cây dó bầu từ lúc trồng đến khi có thể khoan lỗ cấy trầm phải mất 10 năm. Sau khi cấy trầm mất khoảng 5 năm nữa mới có thể tạo trầm, nhưng không phải cây nào sau khi cấy đều tạo trầm, tỷ lệ thành công tương đối thấp. Vì thế, trầm nhân tạo cũng rất quý và giá thành khá cao.

  Cũng do cách tạo ra, nên trầm nhân tạo có mùi thơm, cân nặng không kém trầm tự nhiên là bao, giữ mùi bền lâu và cũng rất tốt cho sức khỏe.

  [​IMG]
  Trầm Hương Việt Nam tự nhiên
  [​IMG]
  Vòng tay trầm hương được làm tự trầm hương tự nhiên không quá sáng bóng tại không trải qua quá trình ép dầu. Rất khó bị bay mùi, càng đeo càng thơm. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách giữ cho vòng tay trầm hương được thơm lâu xin hãy tham khảo bài viết cách bảo quản vòng tay trầm hương của Trầm Hương Liên Thế.

  Mua Trầm Hương uy tín chất lượng ở đâu?
  [​IMG]
  Trên cơ sở đó, Trầm Hương Việt Nam luôn được đánh giá là tốt nhất trên thế gới. Hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty Trầm hương Liên Thế chuyên sản xuất và cung cấp các loại Trầm Hương Thượng Hạng: tinh dầu, nhang, tượng phật, cây cảnh mỹ nghệ dành cho người tiêu dùng trong và ngoài nước (Mã Lai, Hàn Quốc, Dubai…).

  Liên Thế tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng Trầm Hương sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường.

  Trầm Hương Liên Thế đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ người tiêu dùng. Với tiêu chí 03 không: “không độc hại, không hoá chất, không hương liệu”

  CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU TRẦM HƯƠNG YẾN SÀO YÊN THẾ
  Địa chỉ: 650 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại:0938 910 427 – 0937393923

  Author: Nguyễn Nhật Huy
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nhathuy0123
  Đang tải...


 2. ngocnghith2

  ngocnghith2 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/6/2016
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
 3. Phương COSMETIC

  Phương COSMETIC Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  14/8/2016
  Bài viết:
  2,051
  Đã được thích:
  352
  Điểm thành tích:
  173
  bài viết bổ ích quá
   

Chia sẻ trang này