Em chào các mẹ ạ. Em hiện tại đang làm cho 1 công ty Hàn Quốc nhưng mà tiếng Hàn 1 chữ bẻ đôi cũng ko biết huhu. Tuy là bt nc giao tiếng bằng tiếng anh nhưng neu biết thêm tiếng Hàn quốc thì sẽ có lợi hơn rất nhiều. Em muốn đi học quá mà không biết chỗ nào học tốt. Em có tìm hiểu trên mạng thì biết là có trung tâm Hàn Quốc sejong dạy tốt nhưng mà lại có tận 2 cái: 1 cái ở Nguyễn Trãi Thanh Xuân với 1 cái ở DHQG Hà Nội. Các mẹ thông thái giúp em với. Hoặc nếu mẹ nào nhận dạy tiếng Hàn thì pm em với nhé. Giúp em xóa mù chữ với ạ. Em cảm ơn các mẹ (u)
Ðề: Cần học tiếng Hàn gấp chị cần học trình độ nào ạ? giao tiếp thông thường hay biên, phiên dịch ạ? em học khoa tiếng Hàn năm cuối, có thể giúp đỡ chị được ^^~ còn nếu chị muốn học bài bản thì đăng kí khóa học ở trung tâm Sejong trường Ngoại ngữ quốc gia. Em thấy mọi người bảo ở đó chất lượng cũng được
Ðề: Cần học tiếng Hàn gấp Cảm ơn bạn nhé. Mình chỉ cần học giao tiếp thôi. Bạn cho mình xin số điện thoại của bạn được không?