Cẩn Thận Đi Bảo Hành Các Thiết Bị Di Động

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi biquyettuoitremoingay, 28/12/2020.

 1. biquyettuoitremoingay

  biquyettuoitremoingay Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  31/7/2020
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Trước kia mình đi sửa chữa, baỏ hành rất nhiều lần nhưng chưa bao giờ bị mất gì. Nhưng cách đây mấy hôm mình đi bảo hành laptop có bị đánh cắp thông tin cá nhân. May mà nhanh tay đổi hết pass ngân hàng và một số thứ quan trọng. Thiệt hại cũng đáng kể đến.

  Đã báo với nv bảo hành của tg dd là bị ăn căps mất thông tin, xử lý xong với ngân hàng mơi qua lấy laptop. Tói nơi NV ban đầu nhận định quả quyết ban đầu do quên mật khẩu, sau khi mình nói lại thì lại nói do vi phạm quy tắc cộng đồng nên bị fb khoá. Cuối cùng sau 1 thời gian lằng nhằng mất thời gian của mình thì kết luận trùng hợp ngẫu nhiên.

  Khéo trùng hợp thật. Hack đúng thời điểm không mất trước cũng chả mất sau. Mình muốn đi đến cùng muốn làm rõ trắng đen nhưng mất thời gian. Vì mình chờ bên đó kết luận đến hơn 1 tuần. Rồi ngày tới lấy máy hứa bên qly đến chém gió không "e sẽ đưa cho c video của cửa hàng thời điểm tối" mà c kêu bị đánh cắp thông tin mà lúc về cũng chả thấy đưa???
  Nghĩ đi nghĩ lại thay vì mất thì coi đó bài học và kiếm lại tất cả những gì đã mất. Và phải cảnh giác cao độ hơn.

  Từ giờ chắc giờ lap hỏng, điện thoại hỏng phải có thiết bị khác đổi sạch pass mới mang máy đi đươc. Mất chỉ than trời sao số trùng hợp đến khó tin quá. Mang đến tgdd thì mất. Chứ kể để ở nhà tự không biết có tự mất không nhỉ?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi biquyettuoitremoingay
  Đang tải...


Chia sẻ trang này