Canh Củ Cải Khô Nấu Thịt Bò

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi nhahangxom.com, 19/9/2019.

  1. nhahangxom.com

    nhahangxom.com Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    25/6/2019
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8

    Canh củ cải khô nấu thịt bò là món ngon dễ làm, chỉ tội hơi mất công. Nhưng khi nhâm nhi bát canh thơm mùi bò tươi, giòn sần sật của củ cải… bạn sẽ thấy công sức của mình được đền đáp xứng đáng.

    NGUYÊN LIỆU:
    • Củ cải khô: Vừa ăn
    • Thịt bò (vai gáy): 2 lạng
    • Hành tươi, tỏi khô
    THỰC HIỆN: (Xem thêm video)

    Bước 1: Ngâm củ cải khô với nước nóng trong vòng 10 phút, giúp củ cải mềm, sau đó vắt ráo nước

    Bước 2: Xào tỏi thơm và cho củ cải vào xào, nêm mắm muối đầy đủ trước khi chế nước đã đun sôi (ninh tiếp từ 5-10 phút giúp nước củ cả thôi ra, rất thơm.

    Bước 3: Cuối cùng các bác cho thịt bò vào, để khoảng 2-3 phút, cho thịt bò vừa chín đến là chúng ta tắt bếp để hoàn thành món ăn của mình.

    Chúc các bác thực hiện thành công món Canh củ cải khô nấu thịt bò .

    Nếu các bác còn thắc mắc hoặc có công thức nào hay vui lòng gửi thông tin vào mục Bình luận bên dưới hoặc bấm vào đây gửi cho Nhà hàng xóm nhé.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhahangxom.com
    Đang tải...


Chia sẻ trang này