Canh dưa leo nhồi thịt

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi vudai79, 8/6/2015.

  1. bocau1208

    bocau1208 Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    18/9/2014
    Bài viết:
    8,884
    Đã được thích:
    1,180
    Điểm thành tích:
    773
    nhìn đẹp mắt quá đi
     
    Đang tải...


  2. thanhhhoa2605

    thanhhhoa2605

    Tham gia:
    19/4/2012
    Bài viết:
    11,650
    Đã được thích:
    1,814
    Điểm thành tích:
    863
     
  3. vudai79

    vudai79 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    8/6/2015
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Tiếp tục giới thiệu với các me một món canh ngon cho ngày hè, canh bí đao nấu thịt băm ngọt mát hài hòa giúp cân bằng vị giác và dinh dưỡng sẽ khiến bữa cơm của gia đình thêm phần ngon miệng.

    Nguyên liệu nấu canh bí đao thịt băm:
    – 250g thịt lợn băm
    – 400g bí đao
    – 1 lòng trắng trứng
    – 10ml nước tương
    – Rau mùi, hành lá xắt nhỏ, gừng băm, muối, tiêu xay, dầu mè

    Cách nấu canh bí đao thịt băm:
    Bước 1:
    [​IMG]

    Bí gọt bỏ vỏ rồi thái miếng mỏng. Thịt xay cho vào bát cùng với lòng trắng trứng, hành, gừng và nước tương trộn đều rồi viên thành từng cục.

    Bước 2:
    [​IMG]

    Chuẩn bị một nồi nước nóng, thả 2 lát gừng vào đun sôi thì chuyển nhỏ lửa. Lần lượt cho thịt viên vào, khi thấy thịt bắt đầu chín thì bạn chuyển sang lửa vừa, rồi cho bí đao vào.

    Bước 3:
    [​IMG]

    Bí chín thì bạn nêm ít muối, tiêu và dầu mè rồi tắt bếp.

    Thành phẩm:
    [​IMG]

    Canh bí đao nấu thịt băm là món canh mát lành và dễ ăn, rất thích hợp trong những ngày hè nóng nực này. Với một chút hương gừng thơm nhẹ, món canh này còn giúp cân bằng vị giác và dinh dưỡng giúp đưa cơm hơn.

    Nguồn: http://noitro.info/nau-an/cong-thuc/canh-bi-dao-nau-thit-bam-ngon-com-ngay-he.html
     
  4. meiuanminh

    meiuanminh Thành viên tập sự

    Tham gia:
    12/6/2015
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    3
    Salad dâu tây ngon quá
     
  5. dauphunhp

    dauphunhp Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    17/7/2012
    Bài viết:
    1,958
    Đã được thích:
    176
    Điểm thành tích:
    103
    Em khoái ăn dâu tây :)
     
  6. vudai79

    vudai79 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    8/6/2015
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    [​IMG]

    Nguyên liệu cho món lưỡi lợn sốt cay:

    – 1 cái lưỡi lợn
    – Gia vị: 15g hành, 10g gừng, 3 tép tỏi, 2 cái hoa hồi, 1 khúc quế, 1 lá thơm, 2 lát trần bì, 45ml nước tương, 15g đường phèn, 15ml rượu, tiêu, muối.
    – Gia vị pha nước sốt: Tỏi, 5ml giấm, 5ml nước tương, một ít sa tế, đường, tương ớt.

    Cách làm lưỡi lợn sốt cay:

    – Lưỡi lợn rửa sạch, cho vào luộc sơ.

    – Vớt lưỡi lợn ra, dùng thìa cạo cho thật sạch, bớt hôi, rồi thả vào một âu nước lạnh để lưỡi được giòn dai hơn.

    – Cho tất cả hành, gừng, tép tỏi, hoa hồi, khúc quế, tiêu, lá thơm, trần bì, nước tương, đường, rượu, muối vào nồi đun khoảng 4-6 phút. Tiếp đó cho lưỡi lợn vào, om khoảng 35-40 phút rồi tắt bếp.

    – Vớt lưỡi ra, thái lát mỏng bày lên đĩa.

    – Làm nước sốt cay: cho giấm, nước tương, sa tế, đường , tương ớt, tỏi vào một bát con, khuấy đều lên.

    – Cà rốt gọt vỏ thái lát trang trí xung quanh đĩa. Rưới nước sốt cay lên mặt lưỡi lợn, vài cọng rau mùi cho hấp dẫn hơn.

    Nguồn: http://bepeva.com/cong-thuc-nau-an/luoi-lon-sot-cay-ngon-te-dau-luoi.html
    Lưỡi lợn sốt cay dai giòn ngon tê đầu lưỡi
     
  7. vudai79

    vudai79 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    8/6/2015
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Sự kết hợp giữa thịt ức gà thơm mềm cùng ớt chuông vị ngọt nhẹ với ớt sừng cay cay, nước tương chua ngọt tạo nên món gà xào ớt chua ngọt vừa ngon miệng vừa đã mắt.

    [​IMG]

    Nguyên liệu làm món gà xào ớt chua ngọt:

    – 300g ức gà
    – 1 quả ớt chuông nhỏ
    – 1 quả ớt sừng
    – 1/4 củ hành tây
    – 1 củ gừng non
    – 3 thìa tương chua ngọt
    – 2 thìa dầu vừng đen
    – 2 thìa nước mắm
    – 1 thìa cà phê đường
    – Tiêu

    Cách làm gà xào ớt chua ngọt:

    Bước 1:


    Ức gà rửa sạch, thái miếng dày khoảng 3mm. Không thái quá mỏng hay quá dày khiến thịt ức gà dễ bị khô mất nước do thời gian để thịt chín không hợp lý.

    Ớt chuông, hành tây thái con cờ. Ớt sừng thái lát. Gừng gọt vỏ thái mỏng.

    Bước 2:

    Cho 2 thìa dầu vừng đen vào chảo đun nóng rồi cho một chút hành tây và toàn bộ gừng vào phi thơm.

    Bước 3:

    Tiếp theo, mở lửa lớn, cho thịt ức gà vào đảo săn. Cho nước mắm, tương chua ngọt vào đảo đều cho thịt gà thấm gia vị.

    Thêm ớt chuông, ớt sừng và phần hành tây còn lại vào đảo chín.

    Rắc tiêu và thêm đường tùy theo khẩu vị ăn ngọt hay không. Lấy thịt gà xào ớt chua ngọt ra đĩa, dùng nóng với cơm .

    Chúc các bạn thành công!

    Nguồn: http://noitro.info/nau-an/cong-thuc/ga-xao-ot-chua-ngot.html
     
  8. mecubi14

    mecubi14 v**r,zalo 0903290063

    Tham gia:
    17/10/2011
    Bài viết:
    18,771
    Đã được thích:
    3,114
    Điểm thành tích:
    2,113
    hấp dẫn quá ,món này nhậu với bia thì còn gì bằng.
     
  9. demlammatkyoryo

    demlammatkyoryo Thành viên chính thức

    Tham gia:
    31/5/2015
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    33
    Điểm thành tích:
    28
    đúng rồi, chắc làm cẩn thận thì tốt cho sức khỏe gia đình hơn
     
  10. vudai79

    vudai79 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    8/6/2015
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Ngày hè các mẹ chịu khó làm nộm cho cả nhà ăn dễ ăn. Món nộm rau câu thịt gà này rất tươi mát và giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    – 1 cái lườn gà
    – 1/2 củ hành tây
    – 50g rau câu
    – 2 quả chanh
    – 1 quả ớt sừng
    – 100g cần tàu
    – 50g vừng
    – Gia vị: nước mắm, muối, đường
    – Bánh phồng tôm

    Cách làm:

    Sơ chế rau câu: Rau câu làm nộm thường là rau câu khô. Trước khi sử dụng bạn ngâm qua nước gạo khoảng 2 giờ rồi vớt ra để ráo nước. Đun sôi nồi nước, cho vào một miếng gừng đập dập, thả rau câu vào luộc qua để rau câu bớt mặn, không còn vị nồng nữa.

    – Lườn gà luộc chín, xé miếng vừa ăn.

    – Cần tàu nhặt rửa sạch, cắt khúc 2cm.

    – Hành tây bóc vỏ, thái lát mỏng.

    – Chanh vắt lấy nước cốt.

    – Vừng rang chín.

    – Ở sừng bỏ hạt, thái chỉ.

    Pha nước nộm gồm: nước chanh, nước mắm, muối, đường cho vừa vị chua mặn ngọt.

    – Trộn chung lườn gà, rau câu, cần tàu, hành tây vào một âu to, sau đó cho nước nộm trộn đều, để một lúc cho nộm ngấm gia vị.

    – Vắt nhẹ nộm cho ráo nước, bày ra đĩa, rắc vừng lên trên.

    – Nộm rau câu thịt gà dùng với bánh phồng tôm rán và nước mắm chanh ớt tỏi.

    Nguồn: http://bepeva.com/cong-thuc-nau-an/nom-rau-cau-thit-ga.html
     
  11. Pho

    Pho Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    13/10/2011
    Bài viết:
    4,344
    Đã được thích:
    445
    Điểm thành tích:
    173
    Món này mình thích, đánh dấu để học
     
  12. thanhhhoa2605

    thanhhhoa2605

    Tham gia:
    19/4/2012
    Bài viết:
    11,650
    Đã được thích:
    1,814
    Điểm thành tích:
    863
    món này lạ nhỉ về phải thử mới được
     
  13. vudai79

    vudai79 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    8/6/2015
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Các mẹ hãy thử cách làm tương ớt này nhé, tự làm tại nhà bao giờ cũng đảm bảo vệ sinh hơn.

    Nguyên liệu cho 1 lít tương ớt:

    – 1 kg ớt cay
    – 2 kg ớt sừng (để lấy màu đẹp và giúp tương đặc, sánh hơn)
    – 800ml nước
    – 1/2 thìa muối
    – 1/2 thìa đường
    – 20ml rượu trắng
    – 4 củ tỏi khô
    – 3 thìa dầu ăn

    [​IMG]

    Cách làm tương ớt:

    – Ớt rửa thật sạch, để ráo, cắt bỏ cuống, bỏ hột (khi làm việc với ớt các bạn nhớ sử dụng găng tay nhé).

    – Cho ớt vào nồi luộc cùng với muối, chín thì bạn vớt ra.

    – Tiếp theo, cho ớt và tỏi bóc vỏ vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Sau đó dùng rây lọc để tương ớt được mịn và đẹp.

    – Cho ớt trở lại nồi, cho đường và dầu ăn vào đun, khuấy nhẹ nhàng đều tay. Khi hỗn hợp sôi lục bục thì các bạn cho rượu trắng vào, đun thêm một lúc nữa rồi tắt bếp.

    – Để tương ớt nguội hẳn, cho vào chai, để vào tủ lạnh để giữ được lâu.

    Nguồn: http://bepeva.com/cong-thuc-nau-an/cach-lam-tuong-ot-ngon-va-chuan.html
     
  14. vudai79

    vudai79 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    8/6/2015
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Với các mẹo khử mùi trong nhà đơn giản dưới đây, không hề tốn kém bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng mang lại những không gian sạch sẽ thơm tho cho ngôi nhà của bạn.

    1. Khử mùi trong nhà bếp

    Trong bếp thường tồn tại mùi thức ăn, mùi dầu mỡ, mùi gas, khói… tích tụ theo thời gian khiến bạn thấy khó chịu và ngột ngạt. Bạn hãy khắc phục tình trạng này bằng cách cho một ít giấm ăn vào nồi rồi đun cho hơi nước bốc lên, mùi hôi trong nhà bếp sẽ bị đánh tan một cách ngạc nhiên đấy.
    Ngoài ra thêm một mẹo nhỏ nữa, khi nấu ăn, bạn hãy để một ít vỏ quýt tươi cạnh bếp, hơi nóng của bếp sẽ làm vỏ quýt khô lại, có tác dụng khử mùi rất tốt.

    2. Khử mùi hôi thùng rác

    Đối với thùng đựng rác thì dù đã dọn dẹp sạch sẽ nhưng mùi hôi từ nó còn đeo bám dai dẳng. Để xử lý vấn đề này, bạn đốt một tờ giấy báo và xua quanh thùng rác, mùi hôi sẽ mất.

    3. Xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh

    Mặc dù thường được chà rửa hằng ngày nhưng đôi khi trong phòng vệ sinh vẫn có những mùi hôi không mong muốn gây khó chịu cho bạn. Ngoài cách khử mùi thông dụng là sử dụng chất tạo mùi nhân tạo để xịt hoặc treo ở một góc phòng vệ sinh thì còn có một cách theo dân gian rất hiệu quả là bạn để một chai dầu gió (mở nắp) ở một góc khuất nào đó.

    4. Khử mùi ẩm mốc trong tủ quần áo

    Tủ quần áo lâu ngày nếu tích tụ hơi ẩm sẽ có mùi ẩm mốc. Đơn giản bạn hãy để một cục xà phòng vào một góc tủ, mùi mốc cũng sẽ bị khử hiệu quả.

    5. Khử mùi sơn phòng mới

    Nhà mới xây hay sơn lại tường thường có mùi sơn mới rất khó chịu. Để nhanh chóng khắc phục, hãy đặt hai bát nước pha muối dưới sàn, chỉ trong vòng 48 giờ mùi sơn sẽ biến mất.

    Một cách khác, bạn trộn một chút bột mì với tỏi giã nhỏ hòa vào nước đặt ở giữa nhà, chỉ sau vài giờ mùi sơn sẽ giảm rõ rệt. Làm thế vài lần, ngôi nhà của bạn sẽ tạm biệt mùi sơn khó chịu đó.

    6. Khử mùi khói thuốc lá trong phòng khách

    Thật không hay khi phòng khách nhà bạn bị ám mùi thuốc lá. Đừng lo, hãy khử chúng bằng cách thắp nến thơm hoặc có thể dùng một cái khăn thấm ướt giấm rồi để trong phòng. Ngoài ra, với một vài bông hoa có hương thơm dễ chịu, ít trái cây hay dược thảo để trong phòng khách, vừa tăng thêm vẻ đẹp cho không gian phòng khách lại vừa có chức năng khử mùi.

    7. Khử mùi trong phòng ngủ

    Để phòng ngủ luôn có mùi thơm dễ chịu, bạn hãy nhớ luôn đặt sáp thơm, túi thơm hay hoa khô vào các góc của giường,tủ. Ngoài ra, những loại hương thơm của hoa nhài, hoa oải hương hay từ cây vani sẽ giúp bạn có một giấc ngủ và sâu hơn đấy.

    8. Khử mùi hôi tủ lạnh

    Ngoài các loại sáp chuyên khử mùi trong tủ lạnh, bạn có thể dùng một cách khử mùi đơn giản khác mà cũng rất hiệu quả: Để một cốc sữa trong tủ lạnh hoặc lấy 4 thìa đường và một chút nước, nấu lên cho đường keo lại, để nguội rồi cho vào tủ lạnh, tất cả các mùi hôi trong tủ lạnh sẽ biến mất.

    9. Khử mùi lò vi sóng

    Lò vi sóng thường dính mỡ và bám mùi. Dùng vỏ quả chanh hoặc nước chanh cho vào cốc, đậy nắp và hâm nóng 5 phút, sau đó lấy vải sạch thấm nước vừa đun để lau chùi. Hoặc bạn có thể dùng một cốc nước pha giấm đun sôi để ấm, rồi thấm vải sạch lau chùi.

    Nguồn: http://noitro.info/meo-hay-noi-tro/9-meo-khu-mui-trong-nha-don-gian-va-huu-ich.html
     
  15. vudai79

    vudai79 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    8/6/2015
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Chia sẻ với các mẹ cách làm kho quẹt chay, thích hợp cho các bạn không thích mỡ màng nhiều mà cũng rất ngon.

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    – 2 bìa đậu trắng
    – 1/2 củ tỏi
    – 1 quả ớt
    – 100 ml xì dầu
    – 20g hành lá
    – Dầu ăn
    – Gia vị: muối, đường, mì chính

    Cách làm:

    – Đậu rửa sạch, thái hạt lựu. Chiên vàng đậu rồi vớt ra để ráo dầu.

    – Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    – Ớt bỏ hạt, băm nhỏ.

    – Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

    – Chuẩn bị một nồi đất nhỏ, cho chút dầu ăn vào, phi thơm tỏi, sau đó đến ớt. Tiếp theo cho xì dầu và 1/2 bát con nước vào nồi. Đun sôi, đợi đến khi nước hơi cạn thì bạn cho đường, muối và mì chính. Đun nhỏ lửa cho tới khi hỗn hợp bắt đầu keo lại thì cho đậu đã chiên vào đun thêm một chút nữa đạt độ sánh vừa ý.

    – Cuối cùng các bạn cho hành lá vào, đảo nhẹ rồi tắt bếp.

    Nguồn: http://noitro.info/nau-an/cong-thuc/cach-lam-kho-quet-chay.html
     
  16. mehiuhiu

    mehiuhiu Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    17/7/2012
    Bài viết:
    4,334
    Đã được thích:
    578
    Điểm thành tích:
    773
    Kho quẹt như kiểu là đậu sốt ý nhỉ :)
     
  17. i love Bobee

    i love Bobee Thành viên chính thức

    Tham gia:
    23/4/2015
    Bài viết:
    291
    Đã được thích:
    52
    Điểm thành tích:
    28
    Không biết ăn như thế nào nhỷ :rolleyes:
     
  18. vudai79

    vudai79 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    8/6/2015
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
  19. vudai79

    vudai79 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    8/6/2015
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Thịt ba chỉ cuốn om ngũ vị mềm ngọt, nước sốt đậm đà ăn cùng cơm trắng hay bánh mì đều rất ngon.

    Nguyên liệu:

    – 400g thịt ba chỉ

    – Hoa hồi, quế, gừng, hạt tiêu, rượu gạo, nước tương nhạt, xì dầu, ớt.

    – Nguyên liệu làm sốt: 2 thìa canh dấm, 2 thìa canh đường, 2 thìa canh xì dầu, 4 thìa canh dầu trộn salad, hành lá thái nhỏ, vừng trắng rang, tiêu, ớt đỏ, tỏi, gừng băm nhuyễn.

    Cách làm:

    Bước 1:


    [​IMG]

    Thịt ba chỉ rửa sạch, cạo sạch phần bì lợn, sau đó dùng dụng cụ giần thịt, giần nhẹ lên khắp bề mặt bì lợn. Tiếp theo, ướp thịt với 2 thìa canh xì dầu, 1 thìa canh rượu nấu, 1 thìa canh tương nhạt, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê tiêu, vài lát gừng thái mỏng.

    Bước 2:

    [​IMG]

    Bóp nhẹ miếng thịt cho thấm gia vị, ướp trong vài phút rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc kín bát thịt ướp. Cất vào ngăn mát tủ lạnh từ 4-8 tiếng tùy độ dày mỏng của miếng thịt.

    Sau khi ướp, gắp thịt ra, trải lên mặt thớt rộng, nhấc mép từ từ cuộn miếng thịt lại thật chặt tay. Tiếp theo, một tay bạn giữ cuốn thịt, một tay cầm sợi chỉ từ từ cuốn quanh cuốn thịt để cố định.

    Bước 3:

    [​IMG]

    Đổ nước vào nồi đủ ngập mặt thịt, thêm 1 thìa cà phê muối, tiêu, vài cánh hoa hồi, 1 miếng quế nhỏ, 1 củ gừng đập dập, khuấy đều lên cho muối tan rồi thả cuộn thịt vào. Đun khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa, đun liu riu khoảng 1 tiếng rồi tắt bếp.

    Làm nước sốt: Tất cả các nguyên liệu làm sốt (trừ vừng trắng) bạn cho vào một bát, khuấy cho đường tan rồi đổ vào một nồi nhỏ, đun sôi trên lửa vừa. Lúc này mới cho vừng rang vào, đảo lại lần nữa rồi tắt bếp. Vừng được cho vào sau cùng để sốt giữ được hương thơm của vừng rang mà vừng lại ít bị thấm dầu.

    Bước 4:

    [​IMG]

    Thịt chín gắp ra đĩa, cho cuốn thịt vào ngăn mát tủ lạnh chừng 4 tiếng cho thịt săn lại, giúp thịt không bị bung vỡ khi bỏ dây. Khi ăn, cắt bỏ sợi chỉ bên ngoài, thái thịt thành từng khoanh mỏng xếp ra đĩa. Nước sốt bạn có thể rưới trực tiếp lên thịt hoặc để chấm riêng tùy thích. Trang trí thêm với vài cọng rau mùi, dưa leo, hoa ớt cho đẹp mắt.

    Thành phẩm:

    [​IMG]

    Từng khoanh thịt ba chỉ om ngũ vị thấm mềm mà không bở nát, vẫn giữ được độ giòn nhẹ do được làm mát trong tủ lạnh. Miếng thịt đẫm hương ngũ vị, chua ngọt của nước sốt nên không hề gây cảm giác ngán ngấy.

    Nguồn: http://noitro.info/nau-an/cong-thuc/thit-ba-chi-cuon-om-ngu-vi-moi-la-hap-dan.html
     
    loan157 thích bài này.
  20. vudai79

    vudai79 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    8/6/2015
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Nguyên liệu:

    – 1/2 kg thịt bò thăn
    – 1 củ tỏi
    – 3 quả cà chua chín
    – 3 quả chanh
    – 1 thìa đường, 1 thìa muối, 1 thìa hạt tiêu, 2 thìa nước mắm, 6 thìa xì dầu.
    – Dầu ô liu
    – Hành lá

    [​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1:


    – Thịt bò rửa sạch, chần sơ với chút rượu và gừng để thịt không bị hôi, sau đó thái miếng vuông vừa ăn.

    – Ướp thịt bò với mắm, muối, đường, hạt tiêu trong 20 phút cho thịt ngấm gia vị.

    – Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ. Cà chua rửa sạch, bổ múi cau.

    Bước 2:

    Làm nóng chảo dầu, cho thịt bò vào xào nhanh tay, lật đều các mặt, khoảng 2 phút thì tắt bếp. Trút ra đĩa, vắt nửa quả chanh vào thịt bò.

    Bước 3:

    Thêm dầu vào chảo vừa xào thịt bò, cho tỏi vào phi thơm tới màu vàng đẹp mắt thì trút lên trên thịt bò.

    Bước 4:

    Tiếp tục phi thơm hành, rồi cũng cho lên trên thịt bò.

    Bước 5:

    Xếp cà chua và chanh cắt lát xung quanh đĩa thịt bò cho đẹp.

    Nguồn: http://noitro.info/nau-an/cong-thuc/cach-lam-bo-luc-lac-ngon-nhu-nha-hang.html
     

Chia sẻ trang này