Kinh nghiệm: Cặp Đôi Chu Du Thế Giới Nhờ Tiền Bán Ảnh

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi DUYÊN - VIETNAM TRAVEL, 19/10/2017.

 1. DUYÊN - VIETNAM TRAVEL

  DUYÊN - VIETNAM TRAVEL Thành viên tích cực

  Tham gia:
  19/9/2017
  Bài viết:
  700
  Đã được thích:
  99
  Điểm thành tích:
  28
  Cô gái xinh đẹp người Australia - Hayley Anderson - và bạn trai đã đi du lịch quanh năm nhờ số tiền thu được từ các bức ảnh đăng tải trên Instagram.

  [​IMG]
  Suốt 2 năm qua, Hayley Anderson, 25 tuổi, Australia cùng bạn trai là Kyle đã đi du lịch khắp thế giới. Thậm chí, cô còn có thể kiếm tiền từ chuyến du lịch của mình bằng những bức ảnh đăng tải lên tài khoản Instagram. Cô cho hay: "Chúng tôi đi du lịch suốt 2 năm qua và không có ý định dừng lại. Tôi cảm thấy lo lắng khi nghĩ đến việc về nhà và làm một công việc bình thường". Ảnh: Daily Mail.
  [​IMG]
  Theo Hayley, cô kiếm tiền nhờ các bức ảnh đăng trên trang cá nhân được trả phí 450-900 AUD/lần đăng (hơn 8 triệu đồng - hơn 16 triệu đồng/lần đăng) và hợp tác cùng các nhãn hàng để quảng bá thương hiệu. Số tiền kiếm được đủ cho cặp đôi này có thể trang trải chi phí du lịch. Ảnh: Daily Mail.
  [​IMG]
  Kể từ khi đến Thái Lan năm 15 tuổi, Hayley nung nấu dự định đi du lịch khắp nơi. "Tôi muốn đi du lịch mãi mãi, bản thân bị ảnh hưởng bởi các blogger du lịch. Tôi dành nhiều tiếng theo dõi blog và đọc tất cả những nơi họ đã đi qua", cô chia sẻ. Ảnh: Daily Mail.
  [​IMG]
  Hayley cùng bạn trai làm việc, tìm tòi để tạo ra các nội dung hấp dẫn trên tài khoản cá nhân. "Chúng tôi sử dụng máy Canon 5D Mark II để chụp ảnh. Nếu hai người cùng chụp sẽ sử dùng chân máy", cô cho hay. Ảnh: Daily Mail.
  [​IMG]
  Nói về việc chọn các điểm đến, Hayley cho hay cô thường chọn các địa điểm gần bãi biển, thác nước hoặc nơi có văn hóa đạ dạng. "Tôi tìm hiểu trước khi quyết định điểm đến tiếp theo, thích những địa danh không có nhiều trên Instagram", Hayley cho hay. Ảnh: Daily Mail.
  [​IMG]
  Tài khoản Instagram của Hayley được thiết lập trước khi cô bắt đầu du lịch khắp thế giới. Hayley kể: "Tôi từng dùng máy ảnh chụp thác nước, bãi biển xung quanh nhà. Hiện tại, phong cách của bản thân khác so với lúc mới bắt đầu. Tôi đã trưởng thành và học hỏi được nhiều điều. Trong năm đầu tiên, mọi thứ chậm chạp nhưng tôi vẫn kiên trì với các bài đăng". Ảnh: Daily Mail.
  [​IMG]
  Trong một lần du lịch tới khu vực Đông Nam Á, Hayley bắt đầu chú ý tới số lượng người theo dõi tài khoản Instagram của mình. Cô cho hay: "Cách chỉnh sửa ảnh của tôi thay đổi dường như phù hợp với người xem. Số lượng người theo dõi bắt đầu tăng dần. Tôi đoán là mọi người thích chủ đề các bãi biển nhiệt đới". Ảnh: Yahoo.
  [​IMG]
  Để thu hút người theo dõi, Hayley có chiến thuật riêng. "Tôi đăng ảnh vào buổi tối, mỗi ngày đăng một lần hoặc cách ngày để giữ chân người theo dõi", cô tiết lộ. Ảnh: Daily Mail.
  [​IMG]
  Theo Hayley, cô thiết lập trang cá nhân với ước mơ một ngày có thể đi du lịch và được trả tiền. Giờ đây, mong muốn ngày nào của cô gái 25 tuổi đã thành hiện thực. Ảnh: Daily Mail.
  Quang Minh

  Theo Daily Mail
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi DUYÊN - VIETNAM TRAVEL
  Đang tải...


Chia sẻ trang này