Thông tin: Câu Chuyện Thành Công Của Nhà Cung Cấp Toàn Cầu Về Hóa Chất Surtec Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi chungnhanknacert, 18/10/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  SurTec, nhà cung cấp toàn cầu về hóa chất chuyên dụng cho ngành xử lý bề mặt kim loại, đã và đang hoạt động tại Việt Nam hơn 10 năm.

  Tập đoàn SurTec, có trụ sở tại Bensheim, Đức, có đại diện tại 22 quốc gia với các công ty riêng và tại hơn 20 quốc gia thông qua các công ty đối tác. SurTec là một bộ phận của Freudenberg Chemical Specialties SE & Co. KG, Munich, đây là công ty con của Freudenberg SE có trụ sở tại Weinheim, Đức. Freudenberg là một công ty gia đình hoạt động trên toàn cầu được thành lập bởi Carl Johann Freudenberg hơn 170 năm trước. Freudenberg và 10 Nhóm kinh doanh của mình dựa trên quan hệ đối tác với khách hàng ở khoảng 60 quốc gia, dựa trên định hướng dài hạn cũng như sự vững chắc về tài chính, năng lực và kinh nghiệm của hơn 50.000 nhân viên.


  CÔNG NGHỆ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG TẠI ĐÔNG NAM Á

  Năm 2019, SurTec đã xây dựng thêm nhà máy mới ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, với mục tiêu cung cấp cho toàn bộ khu vực Đông Nam Á các sản phẩm công nghệ xử lý bề mặt bằng hóa chất trong trung hạn. Với công suất sản xuất hàng năm 5.000 tấn, nhà máy hướng đến sự phát triển nhanh chóng tại Việt Nam và các thị trường lân cận.

  Việt Nam là quốc gia đang phát triển mạnh ở châu Á và là thị trường chưa được đầu tư một cách tương xứng. Nhiều tập đoàn toàn cầu hiện đang mở rộng cơ sở sản xuất từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc sang Việt Nam. Do đó, SurTec với tư cách là nhà cung cấp càng nắm rõ xu hướng này. Việc đưa nhà máy mới vào hoạt động sẽ cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng địa phương và giảm đáng kể thời gian giao hàng trong khu vực. Việt Nam là địa điểm sản xuất thứ tư của tập đoàn SurTec tại châu Á, bên cạnh Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ.


  ĐI ĐẦU TRONG CÔNG NGHỆ BỀ MẶT

  SurTec, thành viên của Tập đoàn Freudenberg có trụ sở tại Đức, là công ty dẫn đầu về đổi mới trong lĩnh vực sản phẩm hóa chất cho công nghệ xử lý bề mặt kim loại, đã và đang cung cấp cho các khách hàng nổi tiếng trong các phân khúc thị trường quan trọng như ô tô và điện tử với các hóa chất xử lý bề mặt kim loại chất lượng cao trong các công đoạn gia công, làm sạch các bộ phận công nghiệp cũng như mạ điện và trang trí. Tại Việt Nam, SurTec cung cấp cho ngành điện tử và điện tử tiêu dùng cũng như ngành dệt may các sản phẩm thân thiện với môi trường, hiệu quả cao. Các hệ thống làm sạch, đặc biệt cho điện tử tiêu dùng hoặc ngành dệt may, cũng đang có nhu cầu lớn ở Việt Nam. Khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng sản xuất luôn đảm bảo, vì tất cả các địa điểm sản xuất của SurTec đều được cấp chứng nhận và hoạt động theo một tiêu chuẩn toàn cầu.


  VIỆT NAM LÀ ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG

  Tại Việt Nam, SurTec sở hữu một đội ngũ xuất sắc, được đào tạo chuyên sâu. Khu công nghiệp chăm sóc công ty rất chu đáo và có các điều kiện dài hạn rất tốt cho các nhà đầu tư. Trong tương lai, SurTec có kế hoạch mở rộng năng lực sản xuất và mở rộng các phòng thí nghiệm thành trung tâm kỹ thuật của khu vực để phục vụ khách hàng ở Đông Nam Á tốt hơn nữa. Bất cứ nơi nào có thể, các nguyên liệu thô của địa phương thân thiện với môi trường đều được sử dụng nhằm chú trọng đến khoảng cách ngắn hơn trong chuỗi cung ứng.


  CÔNG NGHỆ BỀN VƯỠNG THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

  Trong mọi khía cạnh, các sản phẩm thân thiện với môi trường, bền vững ngày càng trở nên quan trọng. SurTec là công ty tiên phong trong lĩnh vực này. Điều này bao gồm, ví dụ, việc thay thế các hóa chất trước kia sử dụng nhưng không thực sự thân thiện với môi trường bằng các sản phẩm có hiệu suất tương đương và không chứa các chất này. Điều này còn bao gồm việc giảm tiêu thụ vật liệu thông qua phát triển các quy trình tái chế.

  Chỉ khi chất tẩy rửa thực sự có thể tái chế được tung ra thị trường, chất tẩy rửa công nghiệp dựa trên dung môi mới có thể được thay thế. Trong nhiều thập kỷ, việc xử lý không có cromate (crom hoá trị VI) để bảo vệ chống ăn mòn là điều không tưởng – nhưng ngày nay, quy trình thụ động hóa trị III đã trở thành tiêu chuẩn. SurTec đã tạo ra bước đột phá mới trong cả hai lĩnh vực và phát triển với các quy trình mới ngày càng thành công. Các nhà khoa học tại các trung tâm nghiên cứu và phát triển ở Đức và Brazil đang nghiên cứu các loại hợp kim mới, các chất thụ động bề mặt kim loại, các hệ bịt lỗ lạnh và không gây dị ứng, hiệu quả cao và dễ xử lý hơn. Các linh kiện được xử lý bằng công nghệ của SurTec không chỉ được tìm thấy trong nhà hoặc trên đường phố, chúng còn bay qua tầng bình lưu hoặc băng qua các đại dương.


  VÍ DỤ CỤ THỂ

  Ngoài làm sạch các bộ phận công nghiệp, tiền xử lý bề mặt kim loại cũng được đặc biệt quan tâm. Tại đây, SurTec đã thành công trong việc phát triển các sản phẩm hiệu quả cao thay thế crom (VI) độc hại bằng crom (III), ít gây hại cho môi trường và người sử dụng. Điều này bao gồm sản phẩm SurTec 650, một chất thụ động của crom (III) cho nhôm, được đặc trưng, trong số những thứ khác, bởi điện trở bề mặt thấp. Trong thị trường mở rộng của ngành công nghiệp điện tử, SurTec 650 đang dẫn đầu thị trường Việt Nam. Do khả năng chống ăn mòn kim loại trần vượt trội và độ bám dính sơn tuyệt vời, sự thụ động cũng là công nghệ tiêu chuẩn toàn cầu trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, ô tô và kiến trúc. Các nhà cung cấp 5G toàn cầu hàng đầu cũng dựa vào SurTec 650 để bảo vệ hiệu quả các ăng-ten và cột buồm 5G của họ chống lại sự ăn mòn.

  Công nghệ khử ba via (độ nhám) bề mặt kim loại đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất

  Bất cứ nơi nào các đường gờ phải được loại bỏ với độ chính xác cao nhất ở những nơi khó tiếp cận, thì việc sử dụng các quy trình xử lý hóa học sẽ rất hợp lý. Các chất này hoạt động rất đồng đều trên một dải nồng độ rộng, duy trì dung sai chặt chẽ một cách đáng tin cậy. Công nghệ này có thể loại bỏ hiệu quả các gờ có kích thước nhỏ đến vài phần mười milimet. Việc này rất đáng quan tâm đối với các ngành như điện tử tiêu dùng, kim khâu sản xuất cho ngành dệt may, sản xuất bánh răng trong đồng hồ, sản xuất các vòi phun cho ngành công nghiệp ô tô hoặc các linh kiện trong cơ khí chính xác nói chung. Quy trình khử ba via hóa học mới của SurTec cho các bộ phận nhỏ phức tạp, linh kiện thép dập và cán bằng hợp kim thép carbon tạo được độ tin cậy cao, đảm bảo việc lắp ráp các linh kiện đáp ứng được các yêu cầu chất lượng khắt khe một cách nhẹ nhàng và đáng tin cậy.


  TẬP TRUNG VÀO SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN NGHỀ NGHIỆP

  Công ty công nghệ bề mặt SurTec phát triển, sản xuất và phân phối hóa chất chuyên dụng để xử lý bề mặt. Với bốn lĩnh vực ứng dụng làm sạch linh kiện công nghiệp, tiền xử lý kim loại, mạ điện chức năng và trang trí, SurTec cung cấp đầy đủ các giải pháp trong những lĩnh vực này.

  SurTec được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 (quản lý chất lượng). Các chứng nhận bổ sung theo OHSAS 18001 tương ứng tiêu chuẩn ISO 45001tiêu chuẩn ISO 14001 nhấn mạnh các mục tiêu quan trọng của doanh nghiệp về sức khỏe và an toàn nghề nghiệp cũng như khả năng tương thích với môi trường và bảo tồn tài nguyên.

  SurTec là nhà cung cấp cho hầu hết các lĩnh vực của ngành công nghiệp xử lý bề mặt kim loại với các ứng dụng trong Ô tô, Vận tải, Xây dựng, Điện tử & Điện và Chăm sóc sức khỏe & cuộc sống. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn cao, bất kể địa điểm sản xuất, tất cả các nhà máy trên toàn thế giới đều tuân theo các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận như nhau. Việc kiểm soát chất lượng diễn ra xuyên suốt quá trình sản xuất, bắt đầu từ việc kiểm tra nguyên liệu thô, qua từng quá trình trong quy trình sản xuất đến kiểm tra thành phẩm, lưu kho và giao hàng.


  Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tư vấn ISO 9001, tư vấn ISO 14001, tư vấn ISO 45001, vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo số hotline 0948.690.698 để biết thêm thông tin chi tiết.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này