Câu Chuyện Ý Nghĩa Về Duyên Phận Gắn Kết Trong “thất Nguyệt Và An Sinh”

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Hanhntmobi, 10/10/2018.

 1. Hanhntmobi

  Hanhntmobi Thành viên chính thức

  Tham gia:
  11/11/2017
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thất Nguyệt và An Sinh (Soulmate/Tri kỉ) là bộ phim kể về cuộc đời từ bé đến lúc trưởng thành của hai cô gái là Thất Nguyệt (Mã Tư Thuần) và An Sinh (Châu Đông Vũ)... Hai cô gái có tính cách khác biệt, cuộc đời cũng khác biệt nhưng duyên phận làm họ gắn kết với nhau trong cuộc đời dông bão.


  Thất Nguyệt và An Sinh phát hành vào năm 2016, do đạo diễn Tằng Quốc Cường bấm máy. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Soulmate/Tri kỷ của tác giả An Ni Bảo Bối và đã đạt được nhiều thành công trong điện ảnh như các giải thưởng danh giá tại Trung Quốc và trên quốc tế : giải Kim Mã, Hong Kong Film Critics Society Award, Chinese American Film Festival,,...  Trailer của bộ phim “Thất Nguyệt và An Sinh”​

  Bộ phim kể về câu chuyện duyên phận gắn kết của 2 cô gái “đối lâp” đã chạm vào đúng sâu thẳm cảm xúc người xem.

  Thất Nguyệt là một cô gái thùy mị, dịu dàng ấm áp và hơi nhút nhát còn An Sinh một cô gái có vẻ “nam tính”, luôn phóng khoáng trong suy nghĩ và hành động. Hai người quen nhau lúc 13 tuổi khi ở trường và gắn bó với nhau như hình với bóng.

  [​IMG]
  Thất Nguyệt và An Sinh vui vẻ bên nhau​

  Gia Minh là bạn trai của Thất Nguyệt và cũng là chàng trai làm sứt mẻ tình bạn của cả hai. Cô gái của mình bị một người khác cướp đi, với tính cách An Sinh, cô đã cảnh cáo Gia Minh phải đối xử tốt với Thất Nguyệt.

  [​IMG]

  Thất Nguyệt, An Sinh và Gia Minh​

  Nhưng đâu ai ngờ rằng Gia Minh lại muốn có tình cảm của cả 2 cô gái mà An Sinh lại lỡ thích Gia Minh. Cô chạy trốn tất cả, lên thành phố bắt đầu cuộc sống một mình. Gia Minh cũng rời đi ngay trong hôn lễ bỏ lại Thất Nguyệt một mình. Và rồi chuyện gì đến cũng phải đến, Thất Nguyệt phát hiện Gia Minh và An Sinh sống chung với nhau. Hai cô gái từng bên nhau từ nhỏ, từng coi nhau như sinh mệnh vì một người đàn ông mà cãi vã đay nghiến nhau.

  [​IMG]

  Thất Nguyệt và An Sinh cãi nhau​


  "Người thông minh thực sự sẽ không để người khác nhìn ra cô ấy thông minh". Hóa ra Thất Nguyệt là người biết hết tất cả mọi chuyện, cô phá vỡ chốt báo cháy ở trường, cô đã sớm biết Gia Minh thích An Sinh và cô cũng chính là người cố ý để Gia Minh bỏ đi…

  Khán giả không thể rời mắt khỏi phim vì mạch phim rất liên kết với nhau. Đến tận cuối phim câu chuyện cốt lõi mới lộ ra. Hai cô gái An Sinh, Thất Nguyệt mỗi người có một cuộc sống khác. Thất Nguyệt và An Sinh dường như đã đổi đời cho nhau.

  An Sinh đã lập gia đình và trở thành một người mẹ. Điều mà An Sinh mong muốn nhất chắc chắn là hình ảnh Thất Nguyệt đang sống một cuộc đời tự do, vui vẻ.

  [​IMG]

  Thất Nguyệt tư do tự tại​

  Thất Nguyệt không còn là cô gái nhút nhát an phận ngày nào, cô đi khắp thế giới, sống phóng khoáng, tự do tự tại , bù lại những ngày tháng tuổi trẻ trước đây. Thất Nguyệt luôn biết rằng, một ngày nào đó khi cô ấy quay đầu lại, người luôn bên mình như hình như bóng, là một An Sinh đang sống một cuộc sống hạnh phúc.

  Vào Dongphim ngay thôi để cùng thưởng thức câu chuyện của những tháng năm tuổi trẻ của Thất Nguyệt và An Sinh.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hanhntmobi
  Đang tải...


Chia sẻ trang này