chị làm kg được nên bực khó ngủ luôn... vote cho em bông được mà e tina lại kg chắc ghét chị hay sao ý! giờ làm lại nữa kg được thì đi ăn cơm..
zị là fải bấm refesh hoài luon để ko bỏ lỡ cuộc nào hết. để bữa nào e chủ động cục tác vì e hổng hú được (hic đụng chạm quá chạy lẹ:-\")
chị làm 4 ngày nay rồi...chị có đọc hướng dẫn,đúng như e nói.. nhưng chị nhờ mẹ huyền anh làm dùm chị đưa link topic của tina thì được... vậy là sao?
Em tâm trạng mà mưa nắng thất thường lằm chị ui...cảm ơn chị nhiều nhiều...chắc không biết cảm ơn vì chuyện gì đúng hông????cảm ơn chị đã quan tâm đến em đó mà...kekekekekeke
Hahahahahaaha đi gấp quá làm gì có thời gian hù hí...thôi ráng đợi đến thứ 3 nhé.....chị lên.....ăn bánh xèo....
c pho oi t3 hả c?mí gio c?dem mí cai muomg len ko c?để e mua mấy cái sang cho chị chồng sẵn dụ luôn vì c ấy nhieu ban be den choi lam...:ANAL: