Có ngán cũng phải chịu chị ạ. Hôm T7 vừa rồi, mẹ em đi viến Đức Mẹ Tà Pao, lúc về thì viến nhà thờ Bình Triệu sau đó đến Nhà thờ Đức Bà thì gọi em ra đem jumi nhà em cho bà thăm. Hehe nhân tiện đường ghé qua siêu thị mua một ít bánh ít quà cho bà nên ..... ăn mì tới cuối tháng lun :evil::evil::evil: nhưng ko vấn đề gì, tới 25 là đc "phát lương" rồi, cố gắng phấn đấu nào. Hờ hờ mà có ai như mẹ mình nhỉ, đi tắm biển ở mũi né bị sóng oánh rơi mất hàm răng giả :evil::evil::evil:
huhuhu..chị cũng đang bị móm nè, ham hố mua sữa tắm the body shop cho lắm rùi giờ nhịn đói luôn..hong có mì mà ăn nữa cơ...hic hic...e sướng thế? 25 đã có lương ah? chị phải đến mùng 5 tháng sau cơ....
hì hì, hôm đó thăm đc chừng 1 tiếng thì mẹ em theo xe về quê rồi. Mẹ em từ khi bị tai biến đến h giống như trẻ con ý. Em rủ lên TP chơi với em nhung ko chịu bảo ở đây buồn. Mà bà bảo buồn cũng phải vì ở quê suốt ngày đi chơi mà còn lên đây thì ít đi chơi nên bà ko chịu lên Còn hàm răng thì dì em bảo đi làm cái mới rồi. Nhưng kể ra cuộc sống bây h như mẹ mình là sướng nhất, ko phải lo gì hết, có ăn có mặc có đi chơi ^^:-\":-\":-\"
OFF kỳ này cho mình có chút ý kiến nha: Thay vì đi Vườn Xoài cũng xa thôi thì đi Đầm Sen đi, he he (gần nhà mình một bữa mừh) Nhớ TCV hôm trước, vừa bế Simon, vừa nắng nóng, vừa túi sách, vừa 2 con nhóc hic hic muốn rã rời lun áh.
Hì hì công ty anh xã em 25 phát lương, AX em lãnh lương rồi phát cho em vì em vẫn ở nhà trông con mà. Mà em thấy đa phần cty phát lương mùng 5 cơ, chỉ có cty AX mình là phát sớm thế. Em cứ bảo AX là tháng này em hát bài "Đếm thời gian" đếm cho mau hết tháng
Chị Thùy Linh đăng ký qua điện thoại em rồi mà em chưa kịp trình báo cả nhà nên thành ra khia báo hai lần. Sorry, sorry!
Hì hì tạm thời lần này chắc vào Tao Đàn chơi đi chị, còn Đầm Sen đợi đến tháng 10 ăn mừng ngày thành lập hội 10-10 cho nó hoành tráng. Nhưng mà em vẫn thích off theo kiểu đến nhà một ai đó rồi mọi ng đem đồ ăn đến, như thế vui.
các mẹ ui, sẵn đây cho mình hỏi thăm cái, áo somi công sở mua ở đâu đẹp nhỉ?giá cả đừng mắc quá hen...tks cả nhà