hihi,mới vào nhà dã thấy off.e khoái di off lắm.có quà cho con càng khoái hơn.nếu tổ chức off dừng quên phần me con e nhé.
Cô Sure tổ chức 1/6 cho mấy cháu trong hội à...............cô Sure tốt bụng quá. Đại diện mấy bé cám ơn cô Sure nhiều nha :finga::finga::finga:
mỗi lần ọp ép thế sẽ thông báo như thế nào ạh, vậy chắc fải thường xuyên ra vào để me mà đăng ký, nếu không thì lỡ dịp mất
bắt được cái chân e rùi..nghe đổi công việc hoài,và lần nào cũng hi vọng rảnh rang hít mà rùi u như kĩ phải hok e?
hixxhix...số em nó khổ zậy á, nhưng mừ hy vọng lần này rảnh rang hơn chút chị ạ, hổng có ôm đồm nữa, hứa lun á....ủa, mừ trưa chị hổng ngủ 1 xíu ạ???
mũm ơi mũm ơi;em được lên chức hả, chúc mừng nhe ,vậy có rửa ghế rửa bàn gì ko ta , phải thế chứ tuổi trẻ mà ,thành công trong nhiệm vụ mới em nhé
àh sẵn đây mời chào các chị em tự biết là mình đẹp (giống em! híhí) tham gia hội mới thành lập của em luôn: Hội người đẹp iu thời trang (không giới hạn không gian, thời gian và giới tính nhé): http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=130986
chị ui, em đâu có giỏi đến nỗi được thăng chức đâu???làm dở quá nên phải chuyển sang chỗ khác thui mừ....nghe chị chúc mừng mừ tủi thân quá....(
chị hok dám ngủ trưa e ui..1 ngày chị ngủ có 4 tiếng rưỡi thôi à!2g sáng đến 6g30 sáng..bị xã la mà quen roài
lại khiêm tốn nữa, cũng tốt, c mới gặp em có 1 lần nhưng thấy em cũng có vẽ của sếp lắm đấy, quý tướng chứ chẳng chơi. hi hi hi giống thầy bói mu rùa ko? đâu có ai bắt đóng thuế thu nhập vì tự tin và hy vọng đâu hén:finga: