Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Vậy là e k biết rồi,yoyo này có nhiều loại lắm, cho dù nó bằng nhựa (chưa kể loại bằng sắt nha!)khi quăng lực nó mạnh bay vèo ,người nào bị quất trúng u đầu,bể đầu cũng là chuyện bình thường..
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM hi..hi...vậy thì ok...lâu quá k gặp HT,..Hôm nào có ọp ẹp thì hú tớ với nhé...
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM ừa, biết vậy..mình đề phòng dể hơn, coi như của đi thay người đi chị... à, cái kem c.n ấy c xài được k để e mua dùm c.
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM e thấy loại đồ chơi này nguy hiểm cho người xung quanh quá, sơ ý hay người chơi cố tình quăng...là mình bị dính chưởng liền, nguy hiểm lắm lắm...
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Chắc ngày mai đi ngang cơ quan e ,nếu đúng giờ nghĩ trưa thì bắt cóc em luôn,chứ k hẹn hò trước nữa..
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Bà than nghe tội quá,chứ tuần trước ở quán X và quán ốc là gì .. mai đi nữa hok????
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Đúng rồi,yoyo này cũng tương tự như cây ''côn''có điều nó dạng tròn và nhìn k thấy nguy hiểm chứ thật ra''tiềm ẩn''chết người đó.Kitty và rubi có thích trò chơi này k em?
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM dạ, bé nhà e k biết có loại đồ chơi này nên e cũng đở lo chị ạ. còn bé nhà c có ghiền trò chơi này k? chứ mấy đứa cháu e thích lắm, mà 1 con đâu phải rẻ phải k c?
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Bé nhà e nữ tính,nên k thích..su và bo nhà chị đều thích,nhưng Bo thì mê hơn ..đòi mà k mua là giãy nãy..rẻ hay mắc thì tùy loại đó e,e mua hàng công ty funny thì mắc,còn hàng của Tq trôi nổi thì rẻ hơn .
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM có ngay ... sao chị hay thía ... mấy hum ni em cũng đang để ý địa điểm nè , ọp tân niên đồng thời 8/3 lun ...heheh
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM phục chị we' ...... ọp mini trên từng cây số , quởn qua đây phụ quản lý cty, chi nhánh dùm em với ...hehehe
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM aloa aloa aloa .... ọp tân niên và mừng 8/3 đê chị em ui Thân mời các mẹ ọp vào thứ 7, ngày 5 tháng 3 lúc 18h tại nhà hàng buffet Topper, tầng 4 pakson Le Thanh Ton 1/ Chương trình: - 18h-21h: ẩm thực. 169k/ lớn, trẻ em 50%. Trao đổi quà. - 21h : chơi bowling 50k/gam/ng ===> có thưởng quà thời trang 2/ Hình thức : - Ăn uống : tự thanh toán tiền vé buffet - Quà giao lưu : mỗi mẹ chuẩn bị 1 món quà giá trị 100K, để tập trung 1 chỗ, và bốc quà của ng khác. - Chơi bowling ( ngay ngoài cửa của nhà hàng), ai cao điểm nhất đc tặng 1 món quà thời trang ===> quà này do mẹ Bo tài trợ 100% nhé chị em có ý kiếng gì vui lòng đóng góp nhé, all vui lòng đăng ký trước thứ 5 ngày 3/3, để đặt chỗ nhé, cùng nhau thông báo cho mọi người nhé, thankss
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM hihi..hehe,vào nhà là chộp được tin nóng hổi vừa thổi vừa ăn đây!ngày mai op mini đi rồi tính em.prakson cũng ok lém,nhưng có quản lí con được hok đây???hay là mẹ đi thôi ,để con ở nhà???
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM em thì em đi 1 mình ăn chơi cho thoải mái ...hehhehe ... tùy mọi người, có con hay k có con theo cũng welcome hết..... thức ăn ở đó ok lắm, có hải sản, sushi, tuy giá hơi cao so với dìn ký nhưng chất lượng đáng đồng tiền, bởi vậy lên sớm ăn nhiều :finga::finga::finga: không gian rộng rãi .... vị trí đó cũng tiện cho all
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM ok,giao con cho chồng 1 bữa để đánh lẻ,hay là 2 vc cùng đi giao con cho dì,cậu ,mợ??vậy chị đăng kí 2 tay nhe!