Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Nghe con nói cưng thiệt,nhất là còn nhỏ xíu nói ngọng nghịu. chứ lớn 1 chút hay trả lời,bắt bẻ thì cũng cáu lắm đấy! Chị đi đâu cũng phải cho con đi theo,chứ k có con đêm ngủ k được.. mấy mẹ con dính nhau như sam
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Chị có thời gian thì nên ghi chép lại những hoạt động, những điều ngộ nghĩnh thường ngày của bé như 1 cuốn nhật ký ấy, sau này bé lớn sẽ rất thích. Em thích làm nhật ký ảnh cho con gái em
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Chị này cùng hoàn cảnh với em nè, ài, đừng nói là đẻ, nghĩ đến thôi cũng thấy oải nữa. Sang năm phấn đấu mua nhà thôi, hic hic, em chán cảnh ở thuê lắm rùi.
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Hi cả nhà, bận quá hôm nay mới ghé nhà mình đc, mọi ng vãn khỏe đấy chứ ạ, chúc cả nhà một ngày vui, làm viêc hiệu quả nha!
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Có..có,chị ghi chép về con nhiều lắm,giữ cả cái áo,nhúm tóc,móng tay dây đeo tay cho con trong bv,cuốn rốn...cả sổ khám thai,chứng sinh,giấy siêu âm ..nên nhiều khi bực con quá nói ..trả về cho mẹ con đi,mẹ lượm con trong thùng rác thế là 2 đứa dẫn chứng ra,nếu mẹ lượm trong thùng rác sao có siêu âm,sao có khai sinh,sao có giấy chứng sinh?? Chị cũng đang bắt chước em làm ảnh đây.Cám ơn e nhiều nhe!có gì k biết sẽ hỏi thêm em nhé!(u)(u)(u)(u)(u)
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Nhà mình buốn bán ghê thật, chắc pải vào thường xuyên thôi, chứ lâu lâu mới vào đọc hoa hết cả mắt hichic
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Thấy các chị tham gia vui quá,em chưa có con không biết có tham gia được không ?
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM chào đón nhé chị; hihi; k con hay 3; 4 con j cũng là con gái nhà mình hết; hehe
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Với tên này thời gian đi học k biết em bị bao nhiêu lần nhầm lẫn, thầy cô gọi Minh Đạt, mình đứng lên lại hỏi Minh Đạt đâu,hiiiii Mỗi người có 1 cái tên, nó gắn liền với một tính cách con người, chắc vì cái tên nam tính đó mà hình như e cũng nam tính. Nhiều lúc mình tự hỏi mình phải nữ tính, nhưng k làm được nhiều,,,,
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Nói quá em quá hà, em đâu dám" lấy thịt đè người" đâu, chết ng ta là cái chắc, hì hì hì
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Chưa 30/ 4 mà đọc vụ này muốn quăng bom sớm cái nhà đó ghê!!! Cha chồng thiếu não, thêm bà vợ chẳng đáng làm mẹ, mong 2 vợ chồng đó sớm gặp thiên lôi. CHị Papa, em muốn tu khẩu đức lắm mà đọc xong tu hổng được!!!
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Thật tình nếu SUre là ng quen cái nhà đó, Sure sẽ" chọt" sự thật cho cả nhà đó biết luôn, thấy thương con bé!!!
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Có chồng con thì khỏi đóng phí, chưa chồng con thì miễn phí, kakaka, vô 8 cho đông vui đi nhe!!!
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Trẻ con luôn là niềm vui của ba mẹ mà chị. Em thì giờ con còn nhỏ thì thích, mốt lớn đủ lông, đủ cánh biết cãi lời mẹ thì có mà tức cành hông, hì hì hì
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Vé để bán, hổng cho xin, hì hì hì!!! Thèm đòi vô cho xôm tụ mà k vào điểm danh thì phạt đó nha(*_^)