Nguyên liệu: Gạo: 20g (2 muỗng canh đầy). Gan gà (hoặc heo, bò): 30g (2 muỗng canh). Khoai lang bí: 30g (1 miếng cỡ hộp quẹt). Dầu ăn: 10g (2 muỗng cà phê). Nước mắm hoặc muối iod. Cách làm: Gạo lựa sạch, vo sơ, ngâm 30 phút, đâm bể, nấu sôi 15 phút với 1 chén nước đầy. Gan gà bằm nhuyễn sau khi lạng hết màng xơ. Lấy một miếng khoai luộc, khoai hấp tán nhuyễn với vài muỗng nước cháo. Cho gan và khoai tán vào cháo đã chín, cho sôi lại trong 2-3 phút. Nên nêm nhạt. Đổ cháo ra chén và thêm 2 muỗng dầu ăn. Cho chút hành ngò tán nhuyễn nếu bé thích. Nguồn: Nutifood ST: Ngô Thu Hiền