Chia sẻ niềm vui Trung thu cùng trẻ em khó khăn, thiệt thòi

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi natalie nguyen, 5/10/2009.

 1. natalie nguyen

  natalie nguyen Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  30/9/2009
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Là một hệ thống siêu thị mới ra đời trong năm 2009, nhưng Ban lãnh đạo siêu thị Topcare Plaza rất quan tâm tới các hoạt động mang tính xã hội, vì cộng động.
  [​IMG]

  Ngay sau chương trình roadshow “Vì môi trường xanh” vòng quanh Hà Nội vào thứ bảy ngày 26/09/2009, Ban lãnh đạo và nhân viên siêu thị điện máy TopCare đã nhanh chóng chuẩn bị cho hoạt động “Chia sẻ niềm vui Trung thu” vào ngày 02/10/2009 dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.
  [​IMG]  Thể hiện trách nhiệm hay chia sẻ đối với cộng đồng đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều tầng lớp xã hội và ngày càng trở thành một hoạt động mang tính rộng khắp với sự tham gia đa dạng về cả hình thức lẫn đối tượng tham gia. Với mong muốn góp phần mang lại tình yêu thương đến các em nhỏ đang khao khát bàn tay chăm sóc của gia đình và người thân, đồng thời giáo dục cho nhân viên, Ban Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Siêu thị điện máy Topcare Plaza đã có chuyến thăm những các em có hoàn cảnh đặc biệt tại Chùa Bồ Đề (Quận Long Biên, Hà Nội) nằm trong chương trình “Chia sẻ niềm vui trung thu” của công ty với thế hệ tương lai của đất nước.

  Qua chương trình này, Topcare Plaza không chỉ bày tỏ sự quan tâm đối với thế hệ tương lai của đất nước, sẻ chia và cảm thông đối với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và khẳng định tinh thần đoàn kết, quyết tâm đưa Siêu thị điện máy Topcare Plaza ngày càng phát triển bền vững đúng với định nghĩa của nhóm Phát triển kinh tế tư nhân của Ngân hàng Thế giới (WB) từng nêu ra : “Trách nhiệm xã hội là sự cam kết của doanh nghiệp đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, thông qua những việc làm nâng cao chất lượng đời sống của người lao động và các thành viên trong gia đình họ; cho cộng đồng và toàn xã hội, theo cách có lợi cho cả doanh nghiệp cũng như phát triển chung của xã hội”.
  [​IMG]  Để chuẩn bị thật tốt cho sự kiện này, từ sáng sớm, 40 nhân viên TopCare mang theo những chiếc bánh trung thu, đèn ông sao và rất nhiều món đồ chơi xinh xắn để tặng cho các em nhỏ ở đây. Các anh chị nhân viên Topcare Plaza đã cùng các em vui đùa, hát những bài hát Trung thu, kể chuyện cổ tích về chị Hằng, chú Cuội và cùng các em “phá cỗ sớm”. Đặc biệt, nhân viên của Topcare Plaza đã mang đến một không khí vui tươi ấm áp khi đến thăm những trẻ em thiệt thòi tại chùa Bồ Đề. Phải nhìn những bàn tay nhỏ bé háo hức nhận những món đồ chơi, cầm những chiếc đèn ông sao chạy vòng quanh sân hát vang những bài hát hội rằm, phải nhìn những nụ cười tràn ngập và nghe tiếng hát trong veo của các bé thơ mới thấy hết việc làm này có ý nghĩa và cần nhân rộng biết nhường nào. Chương trình “Chia sẻ niềm vui trung thu” không chỉ đem lại niềm vui và nụ cười cho các bé thơ mà đã làm tăng tình đoàn kết, nâng cao tinh thần tương thân tương ái và ý thức giúp đỡ cộng đồng của nhân viên siêu thị điện máy TopCare 87 Láng Hạ.

  [​IMG]

  “Làm ấm thêm, hạnh phúc thêm những ánh mắt và nụ cười trẻ thơ là điều toàn xã hội mong muốn. Điều đó đã được toàn thể cán bộ và nhân viên Hệ thống siêu thị điện máy Topcare Plaza thể hiện trách nhiệm xã hội bằng những hoạt động mang lại lợi ích cho cộng đồng là điều mà Topcare thực sự mong muốn” – Ông Trần Trung Chính Tổng Giám Đốc của Topcare khẳng định.

  http://a9.vietbao.vn/images/vn955/tong-hop/55256209-1254711626-topcare-chiase-niemvui3.jpg
  http://a9.vietbao.vn/images/vn955/tong-hop/55256209-1254711626-topcare-chiase-niemvui4.jpg

  ( Chi tiết về hoạt động xem thêm tại: http://topcare.vn/trungthu/www.html
  Hoặc: www.topcareplaza.com.vn )  Việt Báo (Theo_24h)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi natalie nguyen
  Đang tải...


 2. anhtuangiang

  anhtuangiang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  11/9/2009
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  28
  Rất ủng hộ cho siêu thị, đây là việc làm nghĩa tình đối với hoạt động từ thiện, mình sẽ tới siêu thị mua hàng là hành động ủng hộ gián tiếp các hoạt động của siêu thị
   

Chia sẻ trang này