Chiêm tình hàng ngày.

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi hienbt79, 21/11/2013.

 1. hienbt79

  hienbt79 0911060780

  Tham gia:
  13/9/2012
  Bài viết:
  12,009
  Đã được thích:
  1,527
  Điểm thành tích:
  913
  Thứ Năm của bạn (21/11/13)

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Có thể khả năng truyền đạt của Bạch Dương trong hôm nay không hiệu quả cho lắm, nhưng bù lại chính những hành động mạnh mẽ sẽ phần nào đó thuyết phục người khác tin tưởng vào những ý tưởng mới lạ của bạn. Bạn sẽ rất thành công nếu biết khôn khéo tận dụng khả năng của bản thân cho kế hoạch trong ngày.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Tuy không thật may mắn, nhưng óc phán đoán của bạn trở nên hữu ích trong việc chinh phục những thử thách trong ngày. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Kim Ngưu có một vài rắc rối và bạn nên giải quyết sớm nếu không để lâu ngày có thể dẫn đến hậu quả khó lường. Đã thương nhau thì cần phải biết làm thế nào là tốt nhất cho cả hai.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Khả năng hiểu biết sẽ giúp Song Tử có cơ hội hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng, nhưng bạn cũng nên chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo nhé, không đơn giản để vượt qua những khó khăn trong ngày thứ Năm này. Tuy nhiên, sự hỗ trợ và phối hợp nhịp nhàng cũng rất cần thiết để mọi việc được suôn sẻ. Buổi tối, hãy nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải không nên hấp tấp trong ngày hôm nay, bạn chỉ cần tập trung thì mọi vấn đề hóc búa cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được một sự bất ngờ nho nhỏ từ bạn bè. Nghỉ ngơi giữa tuần vào buổi tối sẽ góp phần giúp bạn cân bằng năng lượng cho những ngày tiếp theo.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử nhận được rất nhiều sự khuyến khích và cổ vũ từ gia đình cho những kế hoạch trong hôm nay, đây là một sự hậu thuẫn lớn để bạn tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày. Hãy bắt đầu một ngày mới bằng một danh sách “những việc cần làm” nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang lại nhiều động lực cho bạn.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ không nên do dự bởi vì thời gian rất quí báu, một khi nó đã trôi qua thì sẽ không bao giờ lấy lại được. Đôi khi vì do dự mà Xử Nữ bỏ lỡ một vài cơ hội tốt cho mình. Cuối ngày, hãy nên dành ra một khoảng thời gian xem xét lại những việc mình đã hoàn thành để điều chỉnh những thiếu xót và rút kinh nghiệm cho lần sau nha.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Cuộc sống không thể nào tránh khỏi những tình huống bị "chơi xấu" hoặc ghen ghét. Tuy nhiên, vào những lúc đó, Thiên Bình sẽ luôn có những người bạn sẵn sàng bên cạnh và hỗ trợ cho bạn để vượt qua. Hãy suy nghĩ lạc quan và luôn mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu thương từ mọi người xung quanh Thiên Bình nhé!

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Cho dù những lời bạn nói ra thú vị và tuyệt vời bao nhiêu nhưng chỉ nói suông thôi thì sẽ không có chút giá trị nào đâu. Vậy Hổ Cáp hãy nhớ là lời nói đi đôi với hành động nhé! Ngoài ra, bạn cần chăm sóc bản thân mình hơn nữa, quan tâm đến việc ăn uống đủ chất dinh dưỡng và ngủ đủ giấc nữa nha.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Hôm nay, Nhân Mã nên chia sẻ với bạn bè những khó khăn của mình nhé, đừng bao giờ để chúng trong lòng, kẻo lại căng thẳng thì nguy to. Vào cuối ngày, một chút giải trí và thư giãn bên bạn bè mang lại không khí thoải mái, mệt mỏi sẽ nhanh chóng bị xua tan mà thôi

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Có vẻ như năng lực của bạn đang bị mọi người hoài nghi. Hãy cứng cỏi lên Ma Kết, đây là thời điểm mà bạn cần tập trung năng lượng của bản thân cho công việc hơn là bị cuốn theo những việc không cần thiết. Hãy nỗ lực hết mình nhé! Một chút thay đổi không khí vào cuối ngày sẽ giúp giảm tải căng thẳng một cách đáng kể.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội được phát huy khả năng lãnh đạo của bản thân. Bảo Bình sẽ gặp gỡ nhiều người bạn mới và xây dựng nhiều mối quan hệ thú vị. Cuối ngày, bạn nên tham gia một vài hoạt động tập thể hay họp mặt bạn bè, không khí vui vẻ sẽ giúp giảm tải căng thẳng hiệu quả.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Có khả năng là bạn sẽ khá lung túng khi phải đối mặt với nhũng khó khăn. Trong những trường hợp như thế này thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của người lớn hoặc những ai nhiều kinh nghiệm, họ sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn hướng giải quyết phù hợp. Cuối ngày hãy dành thời gian cùng với gia đình nhé!

  (Theo Mực Tím)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hienbt79
  Đang tải...


 2. Cappuccino2010

  Cappuccino2010 Sangria Frisante 091.849.1189

  Tham gia:
  29/6/2013
  Bài viết:
  1,010
  Đã được thích:
  266
  Điểm thành tích:
  173
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Thiên Yết ( chỉ là lời nói xuông thôi -_- , hnay chớ có lỡ hứa dại ở đâu vậy ) ^^
   
 3. hienbt79

  hienbt79 0911060780

  Tham gia:
  13/9/2012
  Bài viết:
  12,009
  Đã được thích:
  1,527
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Thứ Sáu của bạn (22/11/2013)

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Nhiều tin vui trong công việc đem đến cho Bạch Dương một ngày tuyệt vời. Bạch Dương đang bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Hãy cố gắng phát huy đi nhé! Vào đầu ngày, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn sẽ phải gặp thử thách khi cần nhiều thời gian để chứng minh khả năng của bản thân.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Hôm nay là một ngày thành công đối với Kim Ngưu, nhưng điều quan trọng còn phụ thuộc vào khả năng của chính bạn. Ngoài ra, để mọi việc được suôn sẻ, bạn nền tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè. Tuy nhiên, bạn đừng vội vàng đưa ra quan điểm cá nhân trong những vấn đề quan trọng, rất dễ gây tranh cãi đó.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Hôm nay, Song Tử phải đối mặt với áp lực từ vấn đề tài chính, tốt hơn là bạn nên cố gắng làm việc, không để bị áp lực về mặt tâm lí nhé. Vào thời gian cuối ngày, tin vui trong học tập sẽ đến, bạn nên tận hưởng niềm vui nàu cùng với bạn bè nha. Tuy nhiên, hãy nên tránh những phát ngôn gây xích mích và hiểu lầm.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Mọi thứ đang diễn ra hết sức thuận lợi khi bạn được bạn bè ủng hộ cho những ý tưởng của bản thân. Tuy nhiên, Cự Giải nên cẩn thận trong việc phát ngôn, kẻo gây xích mích với mọi người xung quanh. Hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày, một khi có sự thoải mái về mặt tâm lí thì rất dễ xử lí công việc.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian nhờ khả năng giải quyết tình huống nhanh chóng. Ngoài ra, “người ấy” sẽ chủ động đáp lại tình cảm của bạn một cách tích cực vào cuối ngày. Tuy nhiên, hãy mạnh dạn đảm nhận những vị trí mới, bảo đảm là bạn sẽ học hỏi khá nhiều điều hay đó. Quan trọng là phải biết cách sắp xếp thời gian hiệu quả.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Hôm nay, bạn sẽ đạt được kết quả tốt trong học tập đó là sự khích lệ rất lớn về mặt tinh thần. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra như mong muốn, bạn nên học cách làm quen. Ngoài ra, khó khăn tài chính trong ngày có thể ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ công việc. Quan trọng là bạn tổ chức sao cho thật hợp lí.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình không nên thể hiện bản thân quá nhiều, bởi vì điều đó có thể sẽ đem dến cho bạn những bất lợi. Bạn hãy yên tâm là cơ hội sẽ luôn đến trong ngày thứ Sáu này. Chỉ là làm sao để có thể nắm bắt tốt mà thôi. Ngoài ra, tình cảm cũng là một vấn đề đáng quan tâm trong ngày.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Thời gian đầu ngày, cơ hội tài chính sẽ đến, Hổ Cáp cần mau chóng nắm bắt đi nhé. Ngoài ra, công việc đang rất ổn định và bạn cần duy trì tốt phong độ hiện tại. Vào buổi tối, ba mẹ có thể dành tặng một món quà bất ngờ đó. Và bạn hãy tận hưởng bầu không khí vui vẻ cùng với gia đình nha.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Hôm nay, mọi người sẽ nhận thấy được vai trò quan trọng của Nhân Mã. Ngoài ra, kết quả tốt trong học tập làm cho ba mẹ rất vui. Tuy nhiên, quan hệ bạn bè đang dần xuất hiện rạn nứt, sẽ tốt hơn nếu để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên rồi dần dần bạn bè sẽ hiểu cho bạn và mọi vấn đề sẽ được giải quyết đâu vào đấy.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết sẽ có mọt ngày thành công nhờ sự tự tin trong công việc. Tuy nhiên, thật khó để thay đổi những định kiến từ mọi người, hãy cố gắng kiên trì thuyết phục. Bảo đảm là mọi việc có thể được giải quyết một cách êm thấm. Ngoài ra, khả năng tài chính sẽ được cải thiện đáng kể khi có gia đình hỗ trợ. Cuối ngày bạn hãy dành thời gian thư giãn nha.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Hôm nay, Bảo Bình có nhiều thời gian rãnh rỗi, vậy bạn hãy dành thời gian cho những dự định cá nhân nha. Tuy nhiên, sử dụng chúng như thế nào cho hợp lí thì còn tùy thuộc rất nhiều vào bạn. Ngoài ra, một vài lời đề nghị cộng tác hấp dẫn được đưa ra vào cuối ngày, đừng quá nóng vội khi quyết định bất cứ điều gì. Hãy luôn tin vào sức mạnh của bản thân nha.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Bạn sẽ phải hi sinh nhiều thời gian cá nhân nhằm đảm bảo cho kết quả thành công vào cuối ngày. Một tin vui từ gia đình giúp cho bầu không khí trong nhà trở nên ấm cúng hơn và tình cảm giữa các thành viên cũng được that chặt hơn. Thời gian cuối ngày có vẻ hơi mệt mỏi sau một ngày bận rộn, hãy nghỉ ngơi và thư giãn thôi nhé.

  (Theo Mực Tím)
   
 4. hienbt79

  hienbt79 0911060780

  Tham gia:
  13/9/2012
  Bài viết:
  12,009
  Đã được thích:
  1,527
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Thứ Bảy của bạn (23/11/13)

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương có thể thở phào nhẹ nhõm với sự thành công mà bạn hoàn toàn xứng đáng có được nhờ sự chăm chỉ và luôn nỗ lực hết mình. Ngày hôm nay, điều tốt nhật là bạn nên dành nhiều thời gian cho những sở thích của bản thân cũng như vui vẻ bên gia đình và bạn bè để giảm bớt căng thẳng. Và cũng đừng quên quan tâm đến sức khỏe nữa nha.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu không nên sợ thất bại, bạn nên nhớ rằng “thất bại là mẹ của thành công” và chắc chắn bạn sẽ học được nhiều điều sau những lần vấp ngã. Hơn nữa, Kim Ngưu cũng không nên dựa dẫm vào người khác, bạn nên “tự lực cánh sinh” và vững bước trên đôi chân của mình nha. Tự tin lên bạn nhé!

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Hôm nay là một ngày tuyệt vời dành cho Song Tử, khi mà chuyện tình cảm của bạn xuất hiện những dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân bằng thời gian biểu trong ngày một cách hợp lí nhất, không nên đi ra ngoài quá nhiều mà không dành thời gian cho gia đình. Như vậy sẽ khiến cho ba mẹ phiền lòng đó.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Khả năng cập nhật thông tin nhanh nhạy giúp cho bạn nhanh hơn người khác, nhưng cũng cần nên cân bằng mọi thứ nha, kẻo lại tự chuốc lấy khó khăn cho bản thân. Ngoài ra, Cự Giải cũng cần cẩn thận và khéo léo hơn trong giao tiếp với mọi người nữa. Hãy tranh thủ sự ủng hộ từ bạn bè và gia đình nha.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Vào đầu ngày, bạn quyết tâm theo đuổi đến cùng kế hoạch đã đề ra. Hãy dừng lại và nghỉ ngơi bất cứ lúc nào bạn cảm thấy mệt mỏi hay chán chường. Giải pháp hữu hiệu nhất là bạn hãy chia sẻ với người bạn thân hay bất kì ai chịu lắng nghe bạn. Hãy không ngừng phấn đấu và tin tưởng, chắc chắn thành công sẽ không quá xa vời.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Có vẻ như sức khỏe của Xử Nữ đang có dấu hiệu xuống dốc. Và nó cũng ít nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn. Vì vậy, một kế hoạch nghỉ ngơi để nạp năng lượng và lấy lại hứng khởi cho những mục tiêu sắp tới là điều hết sức cần thiết. Hơn nữa, bạn cũng đừng quên dành thời gian cho bạn bè và gia đình nha.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Hôm nay, điều quan trọng mà Thiên Bình cần nhớ là đừng để thái độ khiêu khích của người khác làm bạn bị lung lay tinh thần. Bạn phải luôn giữ vững lập trường, nhưng đồng thời cứ cười nói vui vẻ cứ như chẳng có chuyện gì xảy ra. Cuối ngày là thời gian tụ tập vui chơi với bạn bè để giải tỏa hết mọi khó khăn trong ngày.

  Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Một ngày cuối tuần đầy thú vị, thích hợp để Hổ Cáp lên kế hoạch cho một buổi picnic cùng với bạn bè. Hôm nay, bạn sẽ nhận thấy vai trò quan trọng của mình trong nhóm, tuy nhiên bạn phải luôn công bằng và thành thật với bản thân. Bạn bè sẽ giúp sức rất nhiều cho bạn trong những kế hoạch trong ngày thứ Bảy này. Do đó, bạn cần phải nên thiện chí hơn nữa nghen.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã nên chủ động thay đổi bầu không khí hiện tại, bởi vì tâm lí chán chường sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần làm việc và học tập của bạn. Một chuyến dã ngoại hay tham quan một nơi thú vị nào đó cùng với bạn bè có lẽ rất thích hợp. Một khi căng thẳng được giải tỏa thì bạn sẽ sớm nhận ra được kết quả vào cuối ngày mà thôi.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Đôi lúc bạn làm người khác hơi buồn vì cách phản ứng thái quá trước mọi chuyện trong ngày. Ma Kết nên cân nhắc trong cách hành xử để trách hiểu lầm. Nếu bạn thấy quá căng thẳng, mệt mỏi thì nên dừng lại, đừng nên để chúng ảnh hưởng đến chuyện khác. Cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian bên người ấy, đây là thời điểm tốt để chăm sóc chuyện tình cảm.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Tinh thần là điều rất quan trọng trong ngày thứ Bảy này, do đó bạn nên cố gắng duy trì trạng thái tốt nhất nhé. Chuyện gì cũng có cách giải quyết, bạn không nên tỏ ra bực dọc hay tự làm khổ mình với những suy nghĩ tiêu cực. Với lại, hôm nay là cuối tuần mà, không nên để ngày thứ Bảy trôi qua trong nặng nề được .

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Những cơ hội trong học tập sẽ đến vào đầu ngày, đừng nên bỏ lỡ nhé. Hôm nay là cơ hội để bạn khám phá ra những năng lực còn tiềm ẩn một cách tình cờ mà chính bản thân cũng không hề nghĩ là mình có chúng nữa đó. Trong gia đình sẽ xảy ra một xích mích nhỏ nhưng bạn đừng quá lo, bởi vì nó sẽ nhanh chóng được giải quyết.

  (Theo Mực Tím)
   
 5. hienbt79

  hienbt79 0911060780

  Tham gia:
  13/9/2012
  Bài viết:
  12,009
  Đã được thích:
  1,527
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Thứ Hai của bạn (25/11/13)

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với Bạch Dương khi mà đạt được những kết quả tốt đẹp trong công việc. Để được như vậy bạn đã phải nỗ lực rất nhiều, vậy Bạch Dương cố gắng tiếp tục phát huy nhé! Tuần mới bắt đầu với một vài thử thách để xác định năng lực của chính bạn. Ngoài ra, bạn nên khéo léo trong cư xử để không ảnh hưởng đến tình bạn nha.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu không nên hứa hẹn bất cứ điều gì mà bạn không đủ khả năng thực hiện. Do đó, bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi hứa điều gì nhé nếu không sẽ dẫn đến hậu quả không tốt. Vào đầu ngày, một vài cơ hội về tài chính mang lại nguồn thu nhập dồi dào, nếu biết cách nắm bắt thì bạn hoàn toàn yên tâm về những kết quả thành công vào cuối ngày. Cố lên nhé!

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Nhiều chuyện bực mình khiến Song Tử rơi vào tình trạng căng thẳng. Bạn hãy gạt chúng sang một bên và dành thời gian thư giãn, như vậy sẽ đem lại tinh thần thoái mái. Ngoài ra, bạn bè có thể hỗ trợ khá nhiều trong công việc, nhưng không có nghĩa là bạn có thể thoái thác hoàn toàn trách nhiệm vào họ.Tốt hơn là nên lên kế hoạch thật cụ thể.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải bắt đầu tuần mới với sự thoải mái và phấn khởi để tiếp tục chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu đã được lên kế hoạch rõ ràng, vì vậy bạn hãy xác định những mục tiêu phấn đấu một cách chi tiết nhé!. Tuy nhiên,có thể gia đình sẽ không hoàn toàn ủng hộ bạn trong một vài chuyện quan trọng, vậy bạn nên khéo léo bày tỏ quan điểm hơn là bực mình nha.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Khi bắt đầu ngày mới, Sư Tử nên dành chút thời gian lên lịch những việc cần làm để mọi việc được suôn sẻ. Bạn sẽ bỏ lỡ những người bạn bạn tốt nếu như bạn vội vàng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. Sư Tử dễ dàng đạt được những mục tiêu đề ra vào đầu ngày.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Bạn bè chắc chắn sẽ luôn nhiệt tình giúp đỡ Xử Nữ, vậy bạn đừng ngại chủ động chia sẻ với bạn bè những khó khăn của chính mình nha. Những tin vui trong học tập sẽ là nguồn khích lệ về mặt tinh thần và cũng đem lại bầu không khí vui vẻ trong gia đình. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn nữa.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Hôm nay là một ngày tuyệt vời, Thiên Bình gặp nhiều may mắn trong công việc và bạn cũng làm hài lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn hãy lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nữa nhé. Một khi hiểu được bạn, thì mọi người sẽ đáp lại tình cảm của bạn một cách nhiệt tình. Được như vậy thì bạn sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

  Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Hổ Cáp nên sửa một vài khuyết điểm của bản thân. Bằng cách thư giãn trong không gian yên tĩnh sẽ là cách hữu hiệu nhất giúp bạn nhìn lại và hoàn thiện chính mình. Điều quan trọng là bạn không được tự ti, thay vào đó bạn phải luôn tự tin vào khả năng của chính mình. Vào cuối ngày, bạn sẽ nhận được một bất ngờ thú vị từ bạn bè.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Có vẻ như Nhân Mã đang bị rối khi không tìm được giải pháp khả thi cho tình trạng hiện tại. Giữ bình tĩnh là điều đầu tiên bạn nên làm và tiếp theo là tìm sự trợ giúp từ những người ngoài cuộc như bạn bè, anh, chị hay bố, mẹ. Biết đâu họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích. Bạn không nên quá căng thẳng, vào cuối ngày bạn nên thư giãn để tinh thần được thoải mái.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết bắt đầu tuần mới với tinh thần thoải mái và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, bạn không nên quá chủ quan, hãy luôn thận trọng mỗi khi đưa ra quyết định để không dẫn đến hậu quả khó lường về sau. Mặc dù, bạn bè luôn gíup đỡ Ma Kết mỗi khi gặp khó khăn, nhưng bạn cũng nên học cách tự lực cách sinh.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Vai trò của bạn trong ngày thứ Hai này là rất quan trọng. Bảo Bình hãy mạnh dạn là người tiên phong và kêu gọi mọi người hưởng ứng, đặc biệt là những công việc đòi hỏi quan hệ xã hội tốt. Tuy nhiên, Bảo Bình có thể làm tốt hơn rất nhiều nếu bình tĩnh và chuẩn bị một kế hoạch chu đáo vào đầu ngày.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Mặc dù là “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng Song Ngư cũng nên quan tâm một chút đến diện mạo của mình. Như thế sẽ giúp bạn mở rộng được các mối quan hệ xã hội dễ dàng hơn. Một điều quan trọng là hãy cân bằng giữa công việc và cuộc sống, có như vậy thì hiệu suất hoạt động mới cao được. Hơn nữa, bạn nên đặt những mục tiêu phấn đấu cao hơn nữa nhé.

  (Theo Mực Tím)
   
 6. hienbt79

  hienbt79 0911060780

  Tham gia:
  13/9/2012
  Bài viết:
  12,009
  Đã được thích:
  1,527
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Thứ Ba của bạn (26/11/2013)


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Sẽ đôi chút khó khăn vào lúc đầu khi cố gắng làm quen và bắt nhịp với những thay đổi do hoàn cảnh mang lại nhưng Bạch Dương hãy kiên trì, chắc chắn bạn sẽ đạt được những kết quả ấn tượng vào cuối ngày đấy. Buổi tối, một số mối quan hệ được tạo lập mang tới những cơ hội lớn trong học tập, hãy nhanh chóng nắm bắt nhé.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu nên khéo léo trong giao tiếp. Trí thông minh và khả năng am tường mọi việc sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong ngày thứ Ba này. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng trong mọi việc làm của mình để hạn chế những chuyện đáng tiếc xảy ra. Hơn nữa, bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình nha.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Nhiều áp lực trong công việc có thể tác động tiêu cực đến suy nghĩ và hành động của bạn trong hôm nay. Hãy cố gắng điều chỉnh theo hướng tích cực hơn nhé, bạn có đủ thời gian để hiện thực những ý tưởng phác họa vào đầu ngày đấy. Tuy nhiên, Song Tử cần phải học cách sử dụng nguồn lực một cách hợp lí thì mới dễ dàng thành công được.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Nếu cảm thấy không tự tin vào khả năng của bản thân thì Cự Giải đừng nên cố gắng đảm nhận bất kì nhiệm vụ nào trong ngày, bạn không chịu nổi áp lực khi thất bại đâu. Hãy chú trọng vào những công việc nhẹ nhàng, mang lại nhiều niềm vui mà thôi. Buổi tối, hãy dành sự quan tâm cho gia đình nha, bữa ăn ấm cúng mang lại không khí vui vẻ, mệt mỏi sẽ mong chóng biến mất

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Bạn cần phải thẳng thắn và rõ ràng trong những mối quan hệ bạn bè nhé, đôi khi vì quá cả nể mà chịu thiệt thòi đấy. Ngoài ra, sự góp ý và hỗ trợ từ gia đình sẽ là rất quan trọng, đảm bảo cho những kế hoạch trong ngày thành công. Tuy nhiên, Sư Tử cũng cần phải năng trau dồi kĩ năng chuyên môn nữa. Có như vậy thì mới có thể đủ sức cáng đáng mọi việc.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Đừng tham lam quá nhé, bạn không đủ thời gian và công sức cho những kế hoạch và dự định trong ngày thứ Ba này đâu. Tốt nhất là hãy nên bằng lòng với những kết quả khả quan trong hiện tại mà thôi. Một điều quan trọng nữa cần nhớ là không nên quá nóng vội, cần biết rằng mọi thứ phải trải qua từng bước thì mới vững chắc được.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Điểm mạnh của Thiên Bình trong hôm nay là không ngần ngại thể hiện khả năng của bản thân trước đám đông. Tuy vậy, đôi khi đó cũng là chướng ngại cho bạn khi bị đem ra làm trò đùa. Hãy tỏ ra cứng rắn hơn nữa, kiên định trong quan điểm và lập trường. Có như vậy thì mới giúp bạn mau chóng trưởng thành hơn.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hổ Cáp cần làm cho người khác tin tưởng thì mới kêu gọi được tinh thần làm việc hăng say của mọi người trong nhóm được. Đôi khi vì muốn che dấu cảm xúc của chính bản thân mà có những hành động hơi kì quặc, khiến người khác cảm thấy bất an. Ngoài ra, hãy nên bắt đầu một ngày mới bằng một bản kế hoạch thật chi tiết và mang tính khả thi cao nhé.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Một ngày đầy ắp những ý tưởng sáng tạo, nhưng bạn cũng nên giữ kín chúng đến phút chót nhé, kẻo lại bị ăn cắp thì thật là uổng công đấy. Ngoài ra, hãy nên tỏ ra cương quyết hơn nữa trong hành động, bạn có thể làm cho người khác hơi thất vọng với thái độ ba phải của mình đấy. Vào cuối ngày, Nhân Mã cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Một vài vấn đề sức khỏe làm giảm đi nhiệt huyết công việc trong ngày thứ Ba này, bạn tỏ ra rụt rè và không mấy mặn mà lắm với những ý tưởng mới. Mọi việc đều có cách giải quyết, bạn không việc gì phải lo lắng, điều quan trọng cần làm là nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng. Một khi sức khỏe đã bình phục rồi thì không có khó khăn nào ngăn cản nổi bạn đâu nhé.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình khá là cởi mở và vui vẻ vào đầu ngày, khi mà những tín hiệu tốt đẹp trong công việc và học hành làm bạn yên tâm. Tuy nhiên, một chút trở ngại vào cuối ngày có thể mang lại không khí tiêu cực, thậm chí nhiệt huyết làm việc giảm đi rõ rệt. Đây sẽ là thời điểm mà bạn cần sự giúp đỡ từ bạn bè nhất đấy.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Ngày thứ Ba này trôi qua thật yên bình, không có khó khăn nào cản trở Song Ngư trong công việc và học tập. Một số tin vui từ gia đình sẽ đến vào đầu ngày mang lại không khí thoải mái và tràn đầy nhiệt huyết cho ngày mới. Ngoài ra, bạn rất thích thú với những hoạt động tập thể, xã hội. Tuy nhiên, cũng nên chú ý tới việc sử dụng hợp lí quỹ thời gian trong ngày nữa nhé.

  (Theo Mực Tím)
   
 7. hienbt79

  hienbt79 0911060780

  Tham gia:
  13/9/2012
  Bài viết:
  12,009
  Đã được thích:
  1,527
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Thứ Tư của bạn (27/11/13)


  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương hãy chủ động chia sẻ trách nhiệm với bạn bè, như vậy sẽ giúp cho tình bạn thêm gắn bó và còn mang lại cho bạn uy tín và sự nể trọng từ bạn bè... Trong ngày thứ Tư này, mọi dự định đều được thực hiện một cách thành công. Thời gian buổi tối, bạn nên dành cho những hoạt động yêu thích, nhưng không nên vận động nhiều nha.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Hôm nay, may mắn sẽ mỉm cười với bạn, Kim Ngưu hãy nắm bắt cơ hội này mà đạt sự thành công như mong muốn nha. Mặc dù vậy những điều kiện bất lợi có thể tác động tiêu cực đến kế hoạch vào cuối ngày, nhưng cũng không quá khó để bạn vượt qua được khi nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè. Ngoài ra, Kim Ngưu nên dành thời gian rảnh rỗi để trau dồi thêm kiến thức nha.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử không nên tham công tiếc việc ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và làm giảm hiệu suất công việc một cách đáng kể. Tốt nhất, khi bắt đầu ngày mới, bạn nên vạch ra một kế hoạch chi tiết, rõ ràng. Bạn nên cố gắng vận động, một khi thoải mái về tinh thần thì mới có thể đủ sức cáng đáng nhiệm vụ trong ngày được.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Với vai trò lãnh đạo nhóm, Cự Giải sẽ gặp khó khăn khi một số người chưa thật sự nể phục khả năng của chính bạn. Một khi đạt được sự đồng thuận thì mọi kế hoạch đều được thực hiện rất thành công. Vậy hãy minh chứng tài năng của bản thân qua những việc làm cụ thể. Thời gian cuối ngày, bạn nên chủ động tổ chức họp mặt bạn bè nhé

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Có thể bạn sẽ mắc phải một số sai lầm trong công việc, hãy mau chóng sửa chữa đi nhé. Sư Tử hãy cố gắng hết mình nha, bởi vì gia đình sẽ không hỗ trợ nhiều cho bạn. Mọi việc lúc đầu có thể không được suôn sẻ như mong đợi, nhưng sẽ thành công nếu bạn bắt nhịp tốt.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Khả năng giao tiếp khéo léo mang đến rất nhiều thuận lợi cho công việc trong ngày, những đóng góp của bạn sẽ được ghi nhận tích cực. Nhưng có vẻ như chuyện tình cảm thì không được như mong muốn, giữa hai bạn đang xảy ra một vài hiểu lầm nhỏ. Tốt hơn là hãy cố gắng làm hòa trước khi mọi chuyện đi quá xa nhé

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình sẽ mất khá nhiều thời gian với những mối quan hệ bạn bè mới, vậy bạn cần phải cân bằng thời gian giữ công việc và vui chơi nha. Tuy nhiên, bạn sẽ dễ dàng gặt hái thành công với sự hỗ trợ tối đa từ mọi người. Ngoài ra, cơ hội tài chính có thể đến vào đầu ngày, hãy mau chóng nắm bắt nhé.

  Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Hổ Cáp bắt đầu ngày mói với những khởi đầu suôn sẻ trong công việc, tuy nhiên lại kém may mắn trong chuyện tình cảm. Mọi việc có thể khác đi khi bạn chịu khó dành nhiều thời gian quan tâm đến mọi người xung quanh. Và những thành công gặt hái được vào cuối ngày là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực hết mình.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Một vài ý tưởng độc đáo của Nhân Mã đã giúp cho công việc của bạn thêm thú vị, và từ đó giúp những kế hoạch được hoàn thành một cách nhanh chóng và thành công. Thế nhưng khó khăn về tài chính là vấn đề nổi cộm trong ngày thứ Tư này. Hãy tự đề ra cho bản thân những mục tiêu phấn đấu cụ thể, bảo đảm là bạn sẽ đạt được khá nhiều thành công đó.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Lời khuyên dành cho Ma Kết la bạn không nên can thiệp quá sâu vào công việc của người khác khi chưa được sự cho phép, nếu không thì rất dễ xảy ra hiểu lầm. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm tuyệt vời, cùng với nhiệt huyết tràn trề và sự hưng phấn giúp cho công việc thêm phần thuận lợi. Nhưng bạn nên lưu ý lại chuyện học nhé, đừng ham chơi mà lơ là đó.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Cơ hội học tập đến vào đầu ngày, bạn nên chủ động nắm bắt. Việc quan trọng nhất trong ngày thứ Tư này là bạn cần dành nhiều thời gian trau dồi kiến thức, thay vì theo đuổi những mục tiêu cá nhân. Ngoài ra, bạn bè và gia đình có thể hỗ trợ nhiều về tài chính và công sức đóng góp cho những kế hoạch trong ngày.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư cần phải tự tin thể hiện tài năng của mình. Có thể đôi khi bạn mắc phải sai lầm, nhưng hãy nhớ những sai lầm đó sẽ giúp bạn rút kinh nghiệm cho lần sau. Khi xảy ra mâu thuẫn, bạn không nên tỏ ra quá gay gắt hay nóng giận. Thay vào đó, bạn nên giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách ôn hòa. Ngoài ra, những thay đổi tích cực vào cuối ngày có giúp cho công việc đang thực hiện được hoàn thành sớm.

  (Theo Mực Tím)
   
 8. hienbt79

  hienbt79 0911060780

  Tham gia:
  13/9/2012
  Bài viết:
  12,009
  Đã được thích:
  1,527
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  THỨ NĂM CỦA BẠN (28/11/13)

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Những cung bậc cảm xúc khác nhau luôn xuất hiện trong ngày mới này, Sẽ rất khó để Bạch Dương tập trung hoàn toàn vào công việc. Ngoài ra, những tin vui trong học tập đến vào đầu ngày mang đến không khí vui vẻ, ba mẹ rất vui vì điều đó. Bạn hãy tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa nha.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Rất nhiều lời mời cộng tác được đưa ra trong ngày làm bạn hơi lúng túng, vậy hãy tham khảo ý kiến của người lớn, họ sẽ cho bạn lời khuyên xác đáng. Đầu giờ chiều, đứa bạn thân có thể mang đến những tin vui bất ngờ cho Kim Ngưu, bạn sẽ luôn phấn khích và vui vẻ trong thời gian còn lại của ngày. Tuy nhiên, bạn đừng nên từ chối lời đề nghị giúp đỡ nào từ bạn bè.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Mọi chuyện không được rõ ràng khiến bạn luôn trong tình trạng phải hồi hộp, lo âu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm khi gia đình và bạn bè luôn hỗ trợ hết mình. Ngoài ra, những thay đổi trong công việc làm tiêu tốn khá nhiều thời gian trong ngày, nếu không sắp xếp ổn thoả thì mọi chuyện có thể vượt ra khỏi tầm kiểm soát đấy.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải dễ dàng nhận ra những thay đổi bất thường trong cơ thể, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ bản thân, nếu không thì chẳng thể đảm đương nổi những nhiệm vụ quan trọng đâu đó. Thời gian cuối ngày, tham gia những hoạt động thể thao cùng bạn bè không chỉ mang lại không khí vui vẻ mà còn giúp cải thiện đáng kể sức khỏe.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Hãy chú ý lắng nghe và quan sát, Sư Tử có thể học hỏi được nhiều điều hay từ cuộc sống. Trong ngày mới này, bạn nên dành ra một chút thời gian sắp xếp và đề ra kế hoạch, mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hãy tỏ ra kiên trì hơn trong công việc, có như vậy thì mới bảo đảm cho những kết quả thành công vào cuối ngày.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ sẽ phải đấu tranh khá quyết liệt để có được vị trí mong muốn, cạnh tranh công bằng không chỉ mang đến hình ảnh đẹp trong mắt mọi người mà còn là cơ hội đánh giá được rõ nhất khả năng của bản thân. Tuy nhiên, những khó khăn về tài chính có thể là nguyên nhân chính cản trở một vài kế hoạch quan trọng đấy.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình tương đối thoải mái trong ngày thứ Năm này, đam mê và nhiệt huyết tràn trề mang lại nhiều lợi thế trong công việc, đặc biệt là khi phải cạnh tranh với những người khác. Tuy nhiên, khả năng giao tiếp khéo léo không chỉ giúp bạn giải quyết tốt được những khó khăn mà còn thiết lập được những mối quan hệ quan trọng nữa.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình, những xích mích nhỏ có thể bùng phát lên bất cứ lúc nào, quan trọng là phải biết kiềm chế đúng lúc. Vào đầu ngày, Hổ Cáp tương đối vất vả và bận rộn, sự giúp đỡ từ bạn bè trong lúc này là rất cần thiết đấy. Tuy nhiên, đừng vội vàng quyết định gì nếu không chắc chắn nhé.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Thoải mái về mặt tâm lý giúp cho bạn mau chóng hoàn thành tốt công việc trong ngày. Vào cuối ngày, người ấy có thể dành tặng bạn món quà bất ngờ, hãy đáp lại một cách nồng nhiệt nhé. Ngoài ra, khả năng thuyết phục tốt giúp cho Nhân Mã thành công ở những lĩnh vực đòi hỏi nhiều về kỹ năng giao tiếp và thường xuyên tiếp xúc với mọi người.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết rất nhanh nhạy và khôn ngoan trong công việc, bạn gây ấn tượng mạnh mẽvới người khác ngay lần tiếp xúc đầu tiên. Tuy nhiên, một vài thay đổi trong ngày mà nếu không thích ứng thì rất dễ dẫn đến những kết quả không mong muốn. Vào cuối ngày, hãy dành sự quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình nhé.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Một ngày thành công và may mắn, bạn khá tự tin thể hiện mình. Tuy nhiên,mọi người chưa thật sự ủng hộ những ý tưởng của bạn là mấy, đơn giản là vì họ chưa thật sự hiểu những gì Bảo Bình đang muốn theo đuổi. Vào buổi tối, ba mẹ có thể sẽ dành tặng một món quà bất ngờ, hãy vui vẻ đón nhận, mọi thứ đang đi đúng hướng.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư khởi đầu tương đối chậm so với những người khác, nhưng lại có những bước tiến vượt bậc. Trong ngày thứ Năm này, bạn thể hiện được khá nhiều phẩm chất nổi trội, đây là tiền đề tốt cho sự thăng tiến sau này. Tuy nhiên, bạn cũng cần trau dồi hơn nữa khả năng giao tiếp xã hội, hãy mạnh dạn ra ngoài tiếp xúc và mở rộng quan hệ đi nhé!

  (Theo Mực tím)
   
 9. caixanhhoa

  caixanhhoa Dau goi, Sap vuot toc nam

  Tham gia:
  30/1/2013
  Bài viết:
  22,561
  Đã được thích:
  3,233
  Điểm thành tích:
  2,113
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  ôi giờ còn có cả cái này nữa, hay quá ah.
   
 10. hienbt79

  hienbt79 0911060780

  Tham gia:
  13/9/2012
  Bài viết:
  12,009
  Đã được thích:
  1,527
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Thứ Sáu của bạn (29/11/13)


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Hôm nay, Bạch Dương sẽ là một chuyên gia tâm lí đối với bạn bè. Với sự tự tin và khéo léo trong giao tiếp mang lại nhiều cơ hội mới, tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận nhé. Bạch Dương nên tự lượng sức mình, đừng nên ôm đồm quá nhiều công việc hay mạo hiểm. Cuối ngày, hãy dành thời gian nhận xét kết quả mà bạn đã đạt được trong ngày.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Ngày thứ Sáu này là một ngày may mắn và thành công đối với Kim Ngưu, nhưng chỉ ở một chừng mực nhất định nào đó. Hãy cố gắng, nỗ lực hết mình và khôn khéo sử dụng các nguồn lực sẵn có, chắc chắn bạn có thể tạo ra nhiều bước đột phá rõ rệt vào cuối ngày. Tuy nhiên, cũng đừng nên quá cả tin vào bất kì ai nhé, hãy luôn tỉnh táo và cảnh giác.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử sẽ thấy cực kì thoải mái và may mắn trong ngày hôm nay, mọi thứ đều suôn sẻ, và tạo điều kiện thuận lợi cho bạn hoàn thành các kế hoạch trong ngày. Tuy nhiên, bạn nên khéo léo hơn trong giao tiếp, để tránh mang đến nhiều hệ luy không lường trước được. Buổi tối vui vẻ bên "người ấy" sẽ giảm bớt căng thẳng và mệt nhọc trong ngày.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Mặc dù hôm nay có nhiều thử thách, nhưng với tâm lí ổn định và kế hoạch rõ ràng, Cự Giải sẽ đạt được sự thành công như mong muốn trong công việc. Thứ Sáu này là thời điểm tốt để bạn triển khai nhiều dự định lớn trong tuần. Hãy cố gắng điều chỉnh bản thân để thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh nhé.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Đừng nên thể hiện mình nhiều trong hôm nay, cho dù không thích nhưng bạn phải làm như thế thôi. Hãy cứ lặng lẽ làm tốt nhiệm vụ trong ngày. Sẽ có nhiều mối quan hệ được tạo lập, một trong số đó sẽ mang lại nhiều cơ hội cho Sư Tử, hãy cố gắng nắm bắt nhé. Cuối ngày, bạn nên dành nhiều sự quan tâm cho "người iu" nha.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Hôm nay, bạn tốn khá nhiều thời gian cho những công việc trong ngày, nhưng kết quả mang lại thì rất khả quan, có thể nói là thành công mỹ mãn. Tuy nhiên, cũng cần đặt sự tin tưởng vào bạn bè trong nhóm nữa nhé. Đôi khi, Xử Nữ làm họ buồn và không còn hào hứng lắm trong việc đóng góp cho nhóm vì những lúc lỡ lời của bạn đấy.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Áp lực công việc và học tập làm Thiên Bình dễ cáu gắt với mọi người xung quanh, nhưng bạn cũng nên tự thay đổi chính mình nhé. Ngoài ra, bạn nên chủ động giải tỏa sự căng thẳng bằng cách tham gia vào những hoạt động tập thể nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng cần phải biết cách sắp xếp thời gian trong ngày một cách hợp lí nhất.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hổ Cáp nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. Những mối quan hệ trong gia đình hôm nay có thể có đôi chút xung đột và tranh cãi, bạn nên chủ động làm cầu nối giảng hòa nhé. Cuối ngày, hãy nên dành cho người ấy một bất ngờ nho nhỏ bằng món quà tặng ý nghĩa hay một cử chỉ yêu thương nha.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Mặc dù vào buổi sáng, bạn có đôi chút xích mích với bạn bè trong nhóm, nhưng rồi đâu cũng vào đó nếu bạn giải quyết vấn đề bằng thiện chí. Nhiều cơ hội đến trong ngày, đây là thời điểm tuyệt vời cho bạn thể hiện tài năng vốn có của bản thân. Tuy nhiên, sang buổi chiều, Nhân Mã sẽ hơi vất vả với một núi việc, hãy nên bình tĩnh để giải quyết mọi việc nhé. Mọi nỗ lực và cố gắng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Nên biết ưu tiên những công việc quan trọng trong ngày thứ Sáu này nhé. Bạn sẽ bắt đầu ngày mới với rất nhiều công việc, nhưng bạn đừng quá lo lắng, bởi vì mọi thứ sẽ suôn sẻ vào cuối ngày nếu bạn cố gắng. Ma Kết nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và tham gia những hoạt động mang tính tập thể nghen, không khí vui vẻ sẽ giải tỏa căng thẳng nhanh chóng.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình sẽ có đôi chút khó chịu vào đầu ngày, có thể là do sức khỏe không tốt đấy. Trong ngày thứ Sáu này, hãy nên thực hiện những công việc nhẹ nhàng thôi nhé. Ngoài ra, bạn đừng nên quá chủ quan trong mọi việc, điều quan trọng là phải chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo rồi hãy thực hiện. Buổi tối là thời gian nên dành cho gia đình.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư rất có sức ảnh hưởng tới người khác trong ngày thứ Sáu này, bạn sẽ đóng vai trò là sợi dây liên kết bền chặt giữa các thành viên trong nhóm. Một điều quan trọng cần ghi nhớ là một khi đã tập trung vào công việc và học tập thì nên tạm thời không quan tâm tới những chuyện linh tinh xung quanh nha. Hãy giải quyết chúng vào cuối ngày, sẽ hiệu quả hơn đấy!

  (Theo Mực Tím)
   
 11. ng0cha

  ng0cha Thành viên chính thức

  Tham gia:
  6/10/2013
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Cảm ơn bạn nhé, thông tin đáng để tham khảo :D
   
 12. hauyenlinh

  hauyenlinh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/10/2013
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Không biết có suôn sẻ như Song Tử không nhỉ, mong là thế :)
   
 13. hienbt79

  hienbt79 0911060780

  Tham gia:
  13/9/2012
  Bài viết:
  12,009
  Đã được thích:
  1,527
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Thứ Bảy của bạn (30/11/2013)


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Tiếp xúc với nhiều người quan trọng thông qua những mối quan hệ sẵn có giúp cho bạn ngày một tự tin hơn,cuộc sống của bạn trở nên đầy màu sắc. Tuy vậy, vẫn còn những điều rất đáng lo ngại, một trong số đó là khả năng tài chính. Hãy cố gắng tìm kiếm những cơ hội mới, vấn đề của Bạch Dương sẽ mau chóng được giải quyết.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu không nên quá cứng nhắc trong cách giải quyết vấn đề của mình nhé. Có những lúc cần nên nhu và cương sao cho hợp lí, bởi vì thất bại là điều hiển nhiên nếu bạn đi sai đường. Cuối ngày là thời điểm tương đối nhạy cảm, mối quan hệ tình cảm với người ấy đột nhiên nồng ấm, đây là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm mãnh liệt của mình đấy.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Ý chí mạnh mẽ giúp cho Song Tử dễ dàng điều khiển mọi thứ tuân theo ý muốn của bản thân, đó chính là điểm mạnh rất lớn của bạn. Tuy nhiên, không nên vì thế mà áp đặt người khác làm theo những gì bạn yêu cầu được, như vậy thật không công bằng đâu bởi vì cái gì tốt cho bạn thì đâu chắc sẽ tốt cho mọi người, đúng không nè!

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cách xử lí khéo léo những tình huống tưởng chừng như người khác đã bó tay mang lại nhiều uy tín và nể trọng từ bạn bè. Nhưng cuộc sống không chỉ có vậy, và Cự Giải phải không ngừng phấn đấu hơn nữa. Hãy chủ động tạo ra những khoảng thời gian rảnh rỗi, chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình nữa nhé.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử luôn muốn mọi thứ thật rõ ràng, nhưng có những tình huống tế nhị, đòi hỏi phải giải quyết khéo léo dựa trên cảm tính. Trực giác sẽ mách bảo những điều đúng đắn. Và, nhiệm vụ của bạn là phải cố gắng thể hiện tốt nhất khả năng của bản thân, có như vậy thì mới có thể làm cho mọi người hoàn toàn yên tâm

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Bạn rất giỏi thuyết phục người khác chấp nhận quan điểm, nhưng đôi khi vì quá áp đặt mà Xử Nữ tự làm khó mình. Dù sao thì mọi thứ luôn ở phía trước, và bạn cần phải tỏ ra lạc quan. Buổi tối, hãy ra ngoài cùng đám bạn, tận hưởng không khí sôi động, chúng sẽ giúp giải tỏa căng thẳng mau chóng, dù gì hôm nay là cuối tuần mà.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình không dám đi quá xa giới hạn tự đặt ra, nguyên nhân chính là do sợ thất bại. Luôn nhớ rằng, vượt qua thử thách sẽ giúp bạn ngày một trưởng thành hơn, đừng nên sợ hãi gì cả. Bạn hãy nhớ, có công mài sắt có ngày nên kim, bạn dư sức chứng tỏ được điều đó!

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Không quá khó khăn để tìm kiếm những cơ hội "vàng" trong ngày thứ Bảy. Tuy nhiên, đây là thời điểm mà Hổ Cáp nên dành cho nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân, sức khỏe là vàng, một khi bạn có sức khỏe thì việc đạt được thành công là điều hoàn toàn dễ dàng. Vào buổi tối, người ấy có thể chủ động bày tỏ tình cảm đó, nhớ chờ đợi nghen.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã rất giỏi trong quan hệ xã hội, bạn tạo lập được nhiều mối quan hệ trong ngày hôm nay. Tuy vậy, chúng sẽ chiếm nhiều thời gian, khiến bạn chẳng thể nào tập trung vào công việc chính. Hãy điều chỉnh lại nha, trước tiên là bạn không nên quá vội vàng và hào hứng trong những kế hoạch thiếu tính thực tiễn.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Có nhiều khó khăn phải vượt qua trước khi đạt được thành công, nhưng với quyết tâm của bạn thì mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, những khó khăn về tài chính là trở ngại lớn trong ngày, hãy tích cực tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm nhé. Ma Kết sẽ sớm tìm ra câu trả lời cho mình.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình khá mạo hiểm trong hôm nay. Nhưng may mắn là đứa bạn thân luôn hỗ trợ tối đa trong những kế hoạch lớn, giúp bạn gặt hái nhiều thành công tích cực vào cuối ngày. Buổi tối, hãy dành ra một chút thời gian nhìn lại những hoạt động trong ngày, bạn sẽ tích lũy khá nhiều kinh nghiệm.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư khá bận rộn trong ngày cuối tuần này, nhưng may mắn là bạn không phải di chuyển nhiều để giải quyết công việc. Vào đầu ngày, ba mẹ có thể mang đến những món quà đầy ý nghĩa, khích lệ tinh thần của bạn lên rất nhiều. Tuy nhiên, dù điều kiện có thuận lợi đến đâu mà nếu không cố gắng thì kết quả cũng không chứng tỏ được điều gì cả.

  (Theo Mực Tím)
   
 14. hienbt79

  hienbt79 0911060780

  Tham gia:
  13/9/2012
  Bài viết:
  12,009
  Đã được thích:
  1,527
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Chủ Nhật của bạn (1/12/2013)


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Rất nhiều điều phải làm để đạt được mục tiêu đề ra, Bạch Dương cần nên cố gắng hết mình nhé. Ngoài ra, hãy loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất, bảo đảm là mọi thứ sẽ như mong đợi mà thôi. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt, bạn nên hướng sự hưng phấn này vào những mục tiêu quan trọng nha.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Trước khi nói phải nghĩ, nếu không Kim Ngưu có thể sẽ bị vạ miệng vì những lời nói vô tư của mình đấy. Bạn bè của bạn có thể hiểu và thông cảm nhưng những người xa lạ thì không. Hôm nay, Kim Ngưu nên dành thời gian để luyện tính cẩn thận, từ tốn trong lời nói. Hãy nhờ bạn bè giúp mình để hoàn thiện hơn nhé.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử nên thận trọng khi phát ngôn, nếu không lại tự gây khó khăn cho bản thân. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, bạn nên trau dồi kiến thức chuyên môn qua sách vở hay nghiên cứu, đây là bước chuẩn bị cực kỳ cần thiết cho một vị trí cao hơn trong tương lai. Vào cuối ngày, đứa bạn thân có thể mang đến những bất ngờ thú vị và niềm vui lớn trong cuộc sống.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải nên dành nhiều thời gian trong ngày nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích, tận hưởng cuộc sống theo cách riêng mang đến không khí thoải mái, và nhờ thế hiệu suất hoạt động trong ngày cũng được nâng cao lên hẳn. Tuy nhiên, xích mích với một vài người bạn thân thiết có thể là nguyên nhân dẫn đến "chiến tranh lạnh" vào cuối ngày đấy nhé.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Những cuộc gặp gỡ sẽ tạo cơ hội cho Sư Tử kết thân được với nhiều bạn bè trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần nhớ câu "chọn bạn mà chơi". Nếu có ai đó khiến bạn thực sự thấy tin tưởng thì đừng quên tạo thiện cảm ngược lại với họ và cố gắng duy trì mối quan hệ. Ngược lại, hãy tránh xa những người bạn xấu hoặc không phù hợp, nếu không, bạn sẽ bị dính hoạ đấy.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Khả năng nói chuyện khéo léo là thế mạnh cần phát huy trong ngày mới này, có những ý kiến mà nếu diễn đạt không rõ ràng thì rất dễ bị hiểu lầm đấy. Tốt nhất là Xử Nữ nên tự tin thể hiện bản thân, nhưng cũng không có nghĩa là quá khoa trương nhé. Vào cuối ngày, hãy chia sẻ với ba mẹ về những dự định trong tương lai, bạn sẽ khá yên tâm một khi được gia đình ủng hộ hết mình.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Những điều mới mẻ tạo cho Thiên Bình động lực phấn đấu hơn, nhưng đôi lúc bạn lại tự đưa mình vào thế bí, tốt hơn là hãy luôn bình tĩnh tìm ra giải pháp tốt nhất nhé. Ngoài ra, không phải lúc nào mọi chuyện cũng suôn sẻ như ý muốn, đừng quá chủ quan mà phải luôn có kế hoạch rõ ràng. Tuy nhiên, may mắn là mọi người luôn sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi cần.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hôm nay có khá nhiều thay đổi bất ngờ xảy đến với Hổ Cáp nhưng thật may khi chúng đều là những tín hiệu tốt lành và tích cực. Nhiều khi bạn là người bị động trước những sự biến chuyển của cuộc sống nhưng hãy thử tìm cách uốn mình theo sự vận động ấy, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Sự mạnh mẽ và cương quyết trong hành động giúp Nhân Mã sớm vượt qua được những khó khăn trong ngày. Buổi sáng là thời gian để có những khởi đầu tốt trong công việc, hãy cố gắng nỗ lực hết mình nhé. Đồng thời, Nhân Mã nên xây dựng một kế hoạch vững chắc cho tương lai từ bây giờ.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Hôm nay, Ma Kết cần phải làm theo lí trí chứ không phải cảm xúc. Bạn đang tự làm cuộc sống của mình tồi tệ thêm bằng những suy nghĩ tiêu cực và thiếu thực tế đấy. Hãy tự tìm cho mình một lối đi sáng khi còn có thể. Nếu đã tính đủ đường mà đều thấy rằng không đi đến kết quả gì thì tại sao bạn cứ đâm đầu vào, tốt hơn Ma Kết phải suy nghĩ thật sáng suốt và tránh bị lừa phỉnh nhá.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình đón nhận nhiều niềm vui trong ngày Chủ Nhật này, hãy chia sẻ chúng với bạn bè đi nhé. Cuộc sống sẽ thêm phần sôi động và ý nghĩa hơn, nhưng quan trọng là bạn biết cách khơi dậy tinh thần tập thể trong mỗi người. Vào cuối ngày, mái ấm gia đình là nơi tuyệt vời để tận hưởng sau một ngày bận rộn, đừng quên thể hiện tình cảm quan tâm dành cho ba mẹ nha.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Tính cần cù và ham học hỏi giúp Song Ngư nắm bắt được khá nhiều cơ hội, khi mà người khác đã buông xuôi. Bạn nên tạm quên đi những chỉ trích sau lưng và tập trung hết mình cho mục tiêu trước mắt. Trong ngày Chủ Nhật này, hãy thu xếp thời gian đi thăm người thân, buổi sáng có lẽ là thích hợp nhất đó.

  (Theo Mực Tím)
   
 15. hienbt79

  hienbt79 0911060780

  Tham gia:
  13/9/2012
  Bài viết:
  12,009
  Đã được thích:
  1,527
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Thứ hai của bạn (2/12/2013)  Dương Cưu (21/3-20/4)

  Bạn tràn đầy cảm hứng khám phá. Hãy vứt tấm bản đồ qua cửa sổ và đi theo hướng nào mà bạn muốn. Sự trải nghiệm này có thể chỉ đơn giản là nếm thử món ăn mới, hoặc hoành tráng hơn là một chuyến ngao du đường dài.

  Tình yêu: Dương Cưu có thể lỡ lời làm tổn thương người yêu. Bạn nên mau chóng nghĩ cách làm lành nhé.

  Sự nghiệp: Mặc dù là ngày đầu tiên của tuần, nhưng bạn sẽ bận rộn ngay từ giây phút đầu đặt chân đến văn phòng. Hãy để dành những lời hỏi han đồng nghiệp đến cuối ngày.

  Kim Ngưu (21/4-20/5)

  Hôm nay bạn đặc biệt theo chủ nghĩa hoài nghi nặng nề. Nhưng có nhiều việc không quá kinh khủng như bạn nghĩ đâu. Hãy đối xử dịu dàng hơn với những người thân thiết quanh bạn.

  Tình yêu: Hãy nhường phần hành động liều lĩnh cho người khác vì may mắn không mỉm cười với bạn. Hôm nay, cách tấn công chậm mà chắc trong tình yêu là lựa chọn của Kim Ngưu.

  Sự nghiệp: Bạn có một kỳ nghỉ cuối tuần mỹ mãn chứ? Dù sao, bạn cũng nên che giấu bớt tâm tình vui sướng khi đến chỗ làm. Nhiều người có thể cáu với bạn vì vậy đấy.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Hôm nay Song Tử cần nhanh chân nhanh tay lên nhé. Thật may mắn là bạn đang có thể trạng lẫn tâm lý hoàn hảo để tăng tốc.

  Tình yêu: Bạn và người yêu sẽ có những giây phút vui vẻ lẫn buồn bực. Một sự kiện xảy ra và khiến không khí giữa hai bạn bị tạm thời “đóng băng” trong vài ngày tới.

  Sự nghiệp: Sau kỳ nghỉ cuối tuần, bạn có phần mệt mỏi. Hãy cố gắng giữ tỉnh táo và tập trung trong giờ làm việc nhé.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Hãy sống vì mình một chút, dù cách cư xử ích kỷ này không phải bản tính của Cự Giải. Hãy tắt điện thoại, từ chối những lời cầu cứu và đi mua sắm một mình. Bạn cần được thư giãn đấy.

  Tình yêu: Dù sáng nay bạn có xu hướng ẩn dật, nhưng đến chiều hoặc tối, bạn nên đi chơi cùng người yêu. Bạn sẽ cần cập nhật vài thông tin về đối phương.

  Sự nghiệp: Bạn cần dành hết thời gian và tâm trí để hoàn thành nghĩa vụ mà công việc kêu gọi. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải đáp ứng yêu cầu của đồng nghiệp.

  Sư Tử (23/7-23/8)

  Sư Tử không thể không đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Bạn sẽ chứng kiến khá hành động nhỏ mọn trong ngày hôm nay. Bạn không thể thay đổi người khác, nhưng ít nhất bạn cũng có quyền cự tuyệt yêu cầu của họ.

  Tình yêu: Bạn gặp một người, và hoàn toàn bị cuốn hút. Cho đến cuối ngày, hình ảnh của đối phương sẽ in đậm trong tâm trí bạn.

  Sự nghiệp: Công việc mang đến cho bạn cảm giác phấn khích. Sau khi hết giờ làm việc, bạn sẽ cảm thấy như thể mình đã có một chuyến phiêu lưu đầy kịch tính.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Hãy mạnh dạn làm những gì bạn muốn, dù ngày thường bạn là người nhút nhát, rụt rè. Khi bạn đã làm hành động, thế giới sẽ xoay chuyển và ủng hộ sự dũng cảm của bạn.

  Tình yêu: Tâm trạng của bạn vào buổi sáng khá u ám. Nhưng đến tối, tâm lý bạn sẽ chuyển biến. Bạn sẽ hoàn toàn hăng hái, vui vẻ và sẵn sàng đi hẹn hò.

  Sự nghiệp: Hôm nay công việc đòi hỏi tốc độ, nên hãy tăng tốc lên nhé. Sau này bạn có thể tập trung hơn vào chất lượng.

  Thiên Bình (23/9-22/10)

  Thiên Bình thật khó giữ mình ngồi yên một chỗ. Hãy dạo quanh phố xá, thưởng thức những món ăn, trò chơi mới, hoặc gặp gỡ vài người đáng để kết giao.

  Tình yêu: Nếu bạn có lời muốn bày tỏ với người yêu, hãy nói vào buổi sáng. Bởi lẽ đến tối, bạn sẽ kín tiếng hơn và thật khó để bạn mở lời.

  Sự nghiệp: Bạn cần được hỗ trợ để làm nốt một số việc, nhưng liệu bạn còn có thể nhờ ai? Có lẽ bạn cần tự thân vận động trước đấy.

  Bò Cạp (23/10-21/11)

  Lần cuối Bò Cạp ngẫm về kế hoạch tương lai là lúc nào? Hôm nay, với thời gian dư dả và hàng tá ý tưởng, bạn nên chuẩn bị giấy và bút nhé.

  Tình yêu: Bạn lỡ đồng ý với người yêu, và nhanh chóng hối hận. Nếu muốn “lật kẻo”, bạn nên tranh thủ nói ngay tối nay.

  Sự nghiệp: Hôm nay Bò Cạp chớ nên tự tin hoàn toàn vào suy nghĩ của mình. Bạn có thể phạm sai lầm nghiêm trọng. Vì vậy, hãy biết cân nhắc những lời khuyên nhủ của người khác.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Hôm nay là ngày tuyệt vời đối với Nhân Mã. Người khác sẽ chiều theo ý bạn nếu bạn yêu cầu họ một cách lịch sự. Bạn có thể đạt được thành tích rực rỡ mà chẳng cần phải tốn nhiều công sức.

  Tình yêu: Với tâm trạng hào hứng ngay từ sáng sớm, Nhân Mã là đối tượng hoàn hảo để hẹn hò cùng. Bạn sẽ có một kỉ niệm vui vẻ khó quên đấy.

  Sự nghiệp: Hãy luôn duy trì sự tự tin vào chính mình, ngay cả khi bạn không có đủ luận cứ để khẳng định rằng bạn đúng. Một tinh thần phấn chấn là một khởi đầu tốt.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Ma Kết cần nghiêm khắc với chính mình, nếu bạn muốn làm xong việc hôm nay. Mặc dù tốc độ khá chậm, với lòng kiên trì, bạn sẽ đạt được kết quả như ý.

  Tình yêu: Bạn khá buồn bực với một quyết định của người yêu. Nếu cảm giác này không biến mất dù bạn đã cố thử, bạn nên quyết tâm nói chuyện lại với đối phương.

  Sự nghiệp: Hôm nay bạn dành phần lớn thời gian để mơ màng trong giờ làm việc. Hãy cố gắng suy nghĩ về những mục tiêu liên quan tới sự nghiệp nhé.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Bạn có khả năng kết nối dễ dàng với suy nghĩ của mọi người xung quanh. Đây quả là thời điểm lý tưởng cho các hoạt động tập thể.

  Tình yêu: Một hành động nhỏ của Bảo Bình sẽ ghi lại ấn tượng lớn trong trái tim người yêu. Vì vậy, bạn nên chú ý quan sát thái độ đối phương để nắm bắt thời cơ nhé.

  Sự nghiệp: Đừng quên trong công việc, đôi khi bạn và đồng nghiệp chẳng phải bạn bè. Hôm nay nếu gặp rắc rối, bạn nên tự nghĩ phương án để giải quyết.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Hôm nay một người nắm giữ địa vị, quyền chức cao sẽ cố chứng tỏ ảnh hưởng của mình. Song Ngư nên tảng lờ và chỉ tập trung vào việc mà bạn cần làm thôi nhé.

  Tình yêu: Bạn gặp chút rắc rối về mặt tình cảm. Đừng ngại tâm sự với bạn bè. Bạn sẽ nhận được lời khuyên hữu ích nhất ở người mà bạn không ngờ tới.

  Sự nghiệp: Song Ngư nên mong chờ vào vận may lẫn bản thân mình. Có thể ai đó sẽ đứng ra giúp bạn trong công việc. Nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn đã chứng tỏ phần nào khả năng của mình.

  Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)
   
 16. hienbt79

  hienbt79 0911060780

  Tham gia:
  13/9/2012
  Bài viết:
  12,009
  Đã được thích:
  1,527
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Thứ Tư của bạn (4/12/2013)


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạn bè sẽ rất nể phục khả năng xử lí tình huống cực kì nhạy bén của bạn trong ngày thứ Tư này, cũng hoàn toàn dễ hiểu khi vốn kiến thức và tầm hiểu biết xã hội tương đối rộng của Bạch Dương. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng một trong số chúng sẽ mang đến phiền toái. Do vậy, bạn cần tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Một vài chuyện đòi hỏi phải có sự kiên trì, nhẫn nại thì mới mong thành công được. Thứ Tư này, Kim Ngưu nhận được rất nhiều sự hỗ trợ cho những kế hoạch trong ngày, nhưng vai trò của bạn có thể bị lu mờ nếu không ứng xử khôn ngoan. Buổi tối, hãy dành thời gian nhìn lại những việc chưa làm được, nhiều bài học quý giá được rút ra giúp Kim Ngưu ngày một trưởng thành hơn mà thôi.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Một ngày đẹp trời để Song Tử thể hiện hết tài năng của bản thân, nhưng dường như mọi người chẳng mấy ủng hộ cho lắm, làm bạn xìu hẳn xuống. Hãy tìm hiểu nguyên nhân cẩn thận trước khi buông lời trách móc, nếu không bạn sẽ tự cô lập mình. Tình hình tài chính của bạn sẽ sáng hơn vào cuối ngày.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Đôi lúc những ý kiến trái chiều kiến Cự Giải bị lung lay, nhưng bạn hãy kiên định và giữ vững lập trường của bản thân nhé! Mặc dù có đôi chút khó khăn vào buổi sáng nhưng mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ vào cuối ngày. Sự hỗ trợ từ bậc tiền bối là cách hữu hiệu nhất giúp Cự Giải giải quyết khó khăn.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Tránh xa rắc rối là điều Sư Tử nên làm trong ngày hôm nay để không ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Sự khéo léo và mềm mỏng là chìa khóa giúp bạn đi đến thành công. Bạn cũng nên xây dựng thêm các mối quan hệ xung quanh, vì đó không chỉ đơn giản là bạn bè mà còn là chỗ dựa tinh thần mỗi khi bạn gặp khó khăn.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Hôm nay, Xử Nữ sẽ gặp đôi chút hiểu lầm trong các mối quan hệ bạn bè, tuy nhiên sẽ không quá kho để gỡ rối nếu bạn biết lắng nghe nhận xét từ mọi người xung quanh và thay đổi chính mình. Ngoài ra, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và không nên làm việc quá sức. Thêm một điều nữa là bạn cần thay đổi tác phong làm việc nhanh hơn vì thời gian là vàng bạc.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Hôm nay sẽ có nhiều chướng ngại vật mà Thiên Bình phải vượt qua. Tuy nhiên sẽ không quá khó để vượt qua nếu bạn chuẩn bị thật tốt với ý chí kiên trì và sự khôn khéo. Được như vậy thì mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ và tất nhiên là sự thành công cũng không còn quá xa vời đối với bạn.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hôm nay không có bất cứ sự kiện nổi bật nào đến với bạn. Thế nhưng, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn thư giãn, thay đổi tư duy để làm mới chính mình cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao tiếp để hỗ trợ cho Hổ Cáp đạt được nhiều bước tiến đáng kể trong thời gian sắp tới.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Vai trò của bạn rất quan trọng trong ngày thứ Tư này, nhưng cũng phải chịu một áp lực khá lớn. Tuy nhiên, Nhân Mã không nên tự làm khó mình bằng những suy nghĩ tiêu cực nhé. Cố gắng tỏ ra thoải mái khi có một vài lời góp ý từ mọi người, đừng nên cho rằng họ muốn "vạch lá tìm sâu". Gia đình và bạn bè luôn ủng hộ Nhân Mã hết mình, điều quan trọng là bạn cần tự tin hoàn thành nhiệm vụ trong ngày.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Sự thành công trong ngày hôm nay sẽ đến với Ma Kết nhờ vào sự tập trung cao độ và quyết tâm mạnh mẽ. Tất nhiên, một kế hoạch hợp lí sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng. Để làm được việc đó, bạn phải biết chọn đúng công việc và thời điểm thích hợp thì mọi việc sẽ được trôi chảy. Sự giúp đỡ từ bạn bè sẽ là phương pháp hữu hiệu nhất đối với bạn trong ngày hôm nay.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình không nên hành động một cách ngẫu hứng trong ngày thứ Tư này, vì nó có thể gây ra nhiều rủi ro. Bạn sẽ đón chào ngày mới với nhiều sự kiện sẽ góp phần vào việc thay đổi thói quen suy nghĩ và hành động của chính mình một cách tích cực, Điều tuyệt vời hơn là bạn sẽ khám phá ra một số khả năng tiềm ẩn của bản thân. Hãy nhớ đừng để mình dễ bị kích động trong ngày hôm nay nhé.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư cần thời gian để rèn luyện thêm cho bản thân vì đôi lúc bạn muốn tự buông xuôi mọi việc mỗi khi quá tải. Điều quan trọng là bạn phải luôn biết cách phát huy tất cả khả năng của chính mình mọi lúc, mọi nơi và trong mọi hoàn cảnh nhé. Khi ngày mới bắt đầu, Song Ngư cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức để nắm bắt cơ hội tuyệt vời trong việc học tập.

  (Theo Mực Tím)
   
 17. hienbt79

  hienbt79 0911060780

  Tham gia:
  13/9/2012
  Bài viết:
  12,009
  Đã được thích:
  1,527
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Thứ Năm của bạn (5/12/2013)


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Những điều mà bạn không ngờ nhất sẽ đến trong thời gian này và đó sẽ là những điều rất dễ thương. Nếu cuộc sống cứ đều đều trôi qua, ngày nào cũng giống ngày nào thì chán lắm. Hôm nay bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, nhưng những gì ít mong đợi nhất lại có thể thay đổi cả cuộc đời của bạn luôn đó.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Hôm nay là một ngày đặc biệt và buộc bạn phải đưa ra một lựa chọn duy nhất cho mình, nhất là khi nó liên quan đến học tập và công việc. Liệu bạn sẽ làm theo những gì mà bạn cho là đúng và phù hợp với mình, hay sẵn sàng hy sinh những giấc mơ này để đi tìm một ước mong khác. Một người bạn hay một người lớn tuổi sẽ cho bạn lời khuyên xác đáng.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Tình hình là tài chính, ngân khố của bạn đang tăng dần đều đó Song Tử. Đặc biệt hơn là khi chúng càng đi lên thì sẽ kéo theo nhiều thứ khác cũng phát triển theo, như phản ứng dây chuyền vậy đó. Trước mắt bạn đang có rất nhiều cánh cửa cơ hội, cứ hãy bước qua từng cửa một đi nhé.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Đôi lúc những ý kiến trái chiều kiến Cự Giải bị lung lay, nhưng bạn hãy kiên định và giữ vững lập trường của bản thân nhé! Mặc dù có đôi chút khó khăn vào buổi sáng nhưng mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ vào cuối ngày. Sự hỗ trợ từ bậc tiền bối là cách hữu hiệu nhất giúp Cự Giải giải quyết khó khăn.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử cần cố gắng quản lí hầu bao của mình tốt hơn nữa. Một vài giây phút "vung tay quá trán" trong chi tiêu có thể mang đến kết quả viêm màng túi nặng. Nhưng cũng sẽ không có tác hại gì lớn lao, nhất là khi bạn nhận được sự hậu thuẫn lớn từ phía gia đình. Tuy nhiên, như vậy cũng không có nghĩa là Sư Tử không có ý thức tiết kiệm đâu nhé.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ luôn mong muốn duy trì sự tập trung cao độ cho công việc và học tập, nhưng thực tế thì ngược lại. Nhiều phát sinh ngoài ý muốn luôn gây khó khăn trong việc điều tiết thời gian biểu trong ngày. Tuy nhiên, một vài sự giúp đỡ quan trọng từ bạn bè giúp cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Cuối ngày, Xử Nữ sẽ đạt được một vài thành quả như mong muốn mà thôi.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Những ý tưởng sáng tạo mang đến luồng gió mới trong công việc, Thiên Bình sẽ được đánh giá khá cao. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đã khẳng định được giá trị cùa mình đâu đó. Nếu muốn thành công thì sẽ phải rất vất vả đấy nhé. Một chút thư giãn với âm nhạc hay tán gẫu với bạn bè vào cuối ngày sẽ giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Tính khí ngang bướng và không chịu nhường nhịn khiến cho Hổ Cáp luôn phải ở trong thế đối đầu nếu muốn gặt hái thành công trong ngày thứ Năm này. Bạn nên tỏ ra khôn ngoan hơn nữa, cần biết lúc nào nên nhu và khi nào nên cương. Vào cuối ngày, những cơ hội trong học tập sẽ đến, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Một ngày cực kì may mắn cho Nhân Mã, nhưng cũng gặp nhiều rắc rối với những người bạn khác giới. Hãy bày tỏ quan điểm cho người khác nghe nhé, kẻo lại gây ra hiểu nhầm thì khổ đó. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình, Nhân Mã nên chủ động cắt bớt liên lạc hay hủy bỏ những cuộc hẹn không quan trọng.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết và đứa bạn thân có thể xích mích vì những nguyên nhân vô cùng củ chuối, nếu không ai chịu nhịn ai thì tình hình rất dễ vượt khỏi tầm kiểm soát. Tốt nhất là bạn nên chủ động bày tỏ quan điểm trước nhé, hãy kiên trì và khéo léo hơn khi phát ngôn, kẻo lại "đổ thêm dầu vào lửa" đấy. Vào cuối ngày, Ma Kết có thể sẽ dễ dàng nhận ra mình đã bỏ phí nhiều thời gian trong ngày, nhưng dù sao đi nữa thì muộn còn hơn không.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Không việc gì phải vội vàng khi quỹ thời gian trong ngày là khá dư dả cho Bảo Bình kịp suy nghĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định nào, đôi khi bạn quá tự tin đến mức chủ quan. Do vậy, điều cần thiết và quan trọng nhất là điều chỉnh lại tác phong làm việc của bản thân nhé. Ngoài ra, nhiều tin vui trong gia đình giúp Bảo Bình luôn vui vẻ và hưng phấn trong ngày thứ Năm này.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Một số việc nhìn bên ngoài thì dễ dàng nhưng khi bắt tay vào thì thật khó, Song Ngư không nên xem thường bất kì nhiệm vụ nào trong ngày, nhất là khi bạn chưa nắm rõ tường tận những yêu cầu cụ thể. Những may mắn đến vào đầu ngày đem lại thuận lợi lớn trong những lúc khó khăn, nhưng bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng và khoa học thì mới có thể thu được những kết quả như mong muốn.

  (Theo Mực Tím)
   
 18. hienbt79

  hienbt79 0911060780

  Tham gia:
  13/9/2012
  Bài viết:
  12,009
  Đã được thích:
  1,527
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Thứ Sáu của bạn (6/12/2013)


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạch Dương đang rơi vào cảm giác rất bối rối ở rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống của mình: tài chính, tình cảm, sức khỏe và cả tinh thần nữa. Đến lúc bạn hãy bước lùi lại để có một cái nhìn toàn cảnh bao quát hơn vào sự việc, từ đó sẽ biết cách nên làm gì cho việc nào là tốt nhất.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Bạn sẽ phải khổ sở vì những tin đồn trong ngày thứ Sáu này, chưa bao giờ Kim Ngưu lại bị động như hôm nay. Quá nhiều thông tin trái ngược nhau càng làm cho mọi việc trở nên khó kiểm soát. Tốt nhất là chỉ nên tin những điều "tai nghe, mắt thấy" mà thôi. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình, có thể Kim Ngưu sẽ mau chóng lấy lại cân bằng trong không khí ấm áp và hạnh phúc khi mọi người sum vầy bên nhau.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Cuộc sống riêng tư của bạn cũng như sự nghiệp đang có những dấu hiệu thay đổi đầy tích cực, nhưng chúng chỉ mới bắt đầu thôi nên hãy chờ thêm thời gian chín muồi nghen. Trước mắt bạn rất nhiều cơ hội, và công việc của bạn chỉ là kiên nhẫn và sẵn sàng đón nhận những thay đổi sau này thôi.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Hôm nay sẽ là một ngày rất may mắn trong tiền bạc và công việc của bạn đấy Cự Giải à. Một ý tưởng sáng tạo của bạn rất đáng giá nếu đem ra thực hiện đó, vì thế đừng ngần ngại chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nha. Tất cả những gì xảy ra trong ngày sẽ đem đến cho bạn một cảm giác thoả mãn, hài lòng và hạnh phúc.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Linh cảm của Sư Tử trong ngày hôm nay không được chính xác cho lắm. Bạn đang rất lo lắng, hồi hộp về điều gì đó nhưng dường như bạn đang tự làm khổ mình đấy, nỗi lo của bạn đi quá xa so với những gì có thể xảy ra trong hiện thực. Hãy trấn an lại mình đi nào, sự việc sẽ không quá tệ như bạn tưởng tượng đâu, vẫn có nhiều khía cạnh lạc quan khác mà bạn nên nhìn vào đó.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Mọi người có thể nhìn thấy sự bối rối, ngượng ngập trên khuôn mặt của bạn. Sự thật thì bạn đang làm nghiêm trọng hóa vấn đề lên rồi đó, bạn suy nghĩ quá nhiều đến mức không cho câu trả lời có cơ hội được biểu lộ ra trước những thắc mắc của bạn nữa. Thư giãn đầu óc đi nào Xử Nữ, không có gì rắc rối cả đâu, bình tĩnh đi nhé.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình cần phải nắm bắt thật nhanh những cơ hội trong hôm nay, nếu không nhanh chân thì người khác sẽ lấy mất đó. Ngoài ra, bạn cần phải giữ bình tĩnh trong mọi việc, đừng quá căng thẳng hay nóng giận mà có những hành động nông cạn, sẽ chẳng có cơ hội xin lỗi hay sửa chữa sai lầm đâu đó. Tốt nhất là nên bỏ ngoài tai mọi lời chỉ trích và hơn hết là tránh nổi nóng nghen.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời cho Hổ Cáp tìm kiếm những cơ hội mới và thiết lập những mối quan hệ lâu dài cho mình. Có vẻ như bạn sẽ chẳng phải bỏ ra nhiều sức lực là bao mà kết quả thu được thì hoàn toàn như mong đợi, một phần cũng nhờ những mối quan hệ tốt mà bạn thiết lập được đó. Hổ Cáp nên phát huy hơn nữa khả năng của bản thân nha, mọi người sẽ chẳng bao giờ có ý kiến là bạn ăn may đâu.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã vốn là người rất đảm đang, năng nổ và có khả năng làm rất nhiều công việc khác nhau. Một khi bị cuốn vào vòng làm việc rồi thì cho dù có bao nhiêu nhiệm vụ đi chăng nữa bạn cũng cố gắng hoàn thành trọn vẹn. Tốt lắm, cứ tiếp tục duy trì và phát huy tình thần này nhé, chẳng mấy chốc kĩ năng của bạn sẽ càng được nâng "level" cho mà xem.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Đôi lúc, bạn nghĩ rằng mình đang tự chủ động nắm cần lái và có thể điều khiển mọi việc, nhưng sự thật không phải lúc nào cũng như bạn tưởng hay như vẻ bề ngoài của nó, bởi vì bạn cũng đang chịu sự quản lí của người khác nữa. Do vậy, bạn cứ hãy thoải mái, tự do và đừng cố trở thành người chủ, người quản lí cả thế giới này.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Với sự khéo léo trong cách cư xử của Bảo Bình luôn dễ dàng tạo thiện cảm với những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc để tránh bị quá đà trong những cử chỉ và lời nói của chính mình. Điều đó sẽ để lại ấn tượng không tốt và có khi ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến việc ăn uống và ngủ nghỉ nhé.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Sức khỏe, tình yêu và công việc đều đang nằm trong thế cân bằng rất tốt đó Song Ngư. Những ngày như thế này không phải nhiều đâu nha. Nhiệm vụ của bạn không có gì cao siêu cả, nhưng cũng không dễ dàng gì đâu: tiếp tục giữ vững sự thăng bằng đó và làm tốt, thậm chí là tốt hơn, những gì bạn đang làm.

  (Theo Mực Tím)
   
 19. hienbt79

  hienbt79 0911060780

  Tham gia:
  13/9/2012
  Bài viết:
  12,009
  Đã được thích:
  1,527
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Thứ Hai của bạn (9/12/2013)


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Vào những thời điểm khó khăn, tình bạn sẽ thể hiện giá trị vốn có của nó, đứa bạn thân sẽ luôn hết mình giúp đỡ Bạch Dương. Tuy nhiên, bạn cũng nên rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm. Hãy luôn nhớ rằng không phải bất kì lời kêu gọi nào cũng được hưởng ứng, tốt hơn là hãy tự lực cánh sinh.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu cảm thấy căng thẳng vì không tìm ra được giải pháp nào khả thi cho tình trạng khó khăn hiện tại, nếu bình tĩnh hơn thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra phương án tối ưu. Nhưng trước hết, hãy chủ động tham vấn những người có kinh nghiệm, những lời khuyên từ họ là thực sự cần thiết đấy.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Trong ngày thứ Hai này, bạn rất được lòng mọi người xung quanh, may mắn sẽ luôn đến trong công việc. Tuy nhiên, hãy lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nữa nhé. Một khi người khác cảm nhận được thiện chí của Song Tử thì họ sẽ luôn sẵn lòng đáp lại nồng nhiệt, những mối quan hệ tốt đẹp có thể được hình thành.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải rất thoải mái trong những kế hoạch mới, bạn nên tự đặt cho mình những mục tiêu phấn đấu, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu có định hướng ngay từ đầu. Tuy nhiên, trong một số vấn đề quan trọng, gia đình có thể không hoàn toàn ủng hộ, Cự Giải nên khéo léo bày tỏ quan điểm hơn là tỏ thái độ tiêu cực nhé.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử nên khéo léo từ chối những lời đề nghị không mang đến quyền lợi cho bản thân. Trong ngày thứ Hai này, bạn nên dành nhiều thời gian cho việc học tập, một khi bắt nhịp được với tiến độ công việc thì rất dễ dàng thành công. Tuy nhiên, mọi việc có thể không được như mong đợi đâu đó. Hãy cố gắng hết mình cho dù kết quả như thế nào nhé.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Ngày thứ Hai mang đến những bất ngờ thú vị, bạn nên yên tâm khi mọi việc luôn diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra, mọi người sẽ tạo điều kiện tối đa cho Xử Nữ trong công việc, đây là điều kiện khá thuận lợi đó. Tuy nhiên, không phải lúc nào cơ hội cũng lí tưởng như mong muốn, bạn phải chuẩn bị chu đáo mọi việc trước khi thực hiện, đó là điều kiện đảm bảo cho sự thành công.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Những dấu hiệu vào đầu ngày cho bạn thấy rằng hôm nay sẽ là một ngày tương đối khó khăn, Thiên Bình nên chuẩn bị tinh thần đi nhé. Thời gian buổi sáng, khả năng tài chính dồi dào tạo điều kiện thuận lợi cho công việc hiện tại. Tuy nhiên, gia đình có thể không ủng hộ một vài dự định cá nhân, thay vì phản ứng một cách tiêu cực thì Thiên Bình nên kiên trì thuyết phục nha.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hổ Cáp tương đối trầm lắng trong ngày thứ Hai này, một phần vì không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý và vì vậy những công việc thiên về trí óc sẽ rất thích hợp với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên đề ra một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí nữa nhé. Ngoài ra, bạn không nên quá vội vàng, trừ khi đã nắm chắc kết quả.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Đôi khi, Nhân Mã khổ sở vì đã quá đề cao và thổi phồng sự việc hơn mức bình thường. Tuy nhiên, trong một giới hạn nhất định thì khả năng chuyên môn tốt có thể giúp tháo gỡ khó khăn một cách suôn sẻ. Hãy tự điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực hơn, Nhân Mã sẽ ngày một trưởng thành lên.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Thật khó để làm hài lòng hết tất cả mọi người, Ma Kết khá đau đầu trong ngày thứ Hai này, khi mà có quá nhiều ý kiến trái ngược nhau. Tốt hơn hết là hãy nên tin tưởng vào khả năng và những phân tích sâu sắc của bản thân. Vào cuối ngày, Ma Kết sẽ rất bất ngờ với những kết quả đạt được đấy, dù sao thì hãy nên đón nhận vui vẻ nghen.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình rất nhiệt tình và xông xáo trong những công việc chung, nhưng đang có một vài lời chỉ trích nhằm vào bạn. Không việc gì phải ngại ngùng khi đóng góp công sức cho tập thể cả, bạn nên bỏ ngoài tai và tiếp tục làm những gì đúng đắn nhé. Vào cuối ngày, hãy dành thời gian quan tâm đến người ấy, kẻo lại xảy ra xích mích.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Mọi thứ đột nhiên thay đổi làm cho bạn khá lúng túng, tình hình dần đi vào ổn định khi Song Ngư tìm được sự hỗ trợ từ bạn bè. Ngày thứ Hai này, bạn rất thành công với những việc liên quan nhiều đến tài chính hay đầu tư. Tuy nhiên, đừng quá tin tưởng ai trừ khi có liên quan mật thiết với nhau về quyền lợi.

  (Theo Mực Tím)
   
 20. hienbt79

  hienbt79 0911060780

  Tham gia:
  13/9/2012
  Bài viết:
  12,009
  Đã được thích:
  1,527
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Chiêm tình hàng ngày.

  Thứ Ba của bạn (10/12/2013)


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Tính đa nghi có thể đẩy tâm trạng của Bạch Dương trở nên bối rối hơn trong những tình huống không rõ ràng trong ngày thứ Ba này. Bên cạnh đó, hôm nay sẽ mở ra cơ hội để bạn làm quen với những người bạn mới. Tuy nhiên, vì chỉ mới quen thôi nên đừng thổ lộ quá nhiều về đời tư hay những bí mật cá nhân nhé, vì có thể bạn sẽ phải nói "giá như" về sau đó.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu sẽ khởi đầu ngày mới cực kì hưng phấn, lòng nhiệt tình của bạn còn truyền sang những người xung quanh và tạo nên một không khí làm việc sôi nổi, vui vẻ. Buổi chiều, bạn có thể vấp phải khá nhiều khó khăn trong công việc và học tập, nếu bình tĩnh xử lí thì mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Hãy dành cho bản thân sự nghỉ ngơi và giải trí vào buổi tối nhé.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Đôi lúc vì quá cả tin mà Song Tử có thể mang lại khó khăn cho mình. Trong hôm nay, hãy thật tỉnh táo và thật bình tĩnh xem xét mọi việc. Một chút thay đổi không khí vào cuối ngày có thể là giải pháp tốt nhất khi quá căng thẳng. Hãy trao đổi thẳng thắn với ba mẹ về những dự định cho tương lai vào buổi tối, sẽ có nhiều kinh nghiệm hay để học hỏi đấy.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Ngày thứ Ba này, Cự Giải sẽ nhận được nhiều tin vui bất ngờ trong ngày, vì thế hãy chia sẻ với bạn bè và gia đình nhé. Những ý tưởng sáng tạo trong ngày mang lại nhiều thành công trong công việc, nhưng cũng không nên ôm đồm mọi việc, Cự Giải sẽ làm cho mình kiệt sức vào cuối ngày đấy. Nếu sắp xếp được thời gian thì rủ "người ta" cùng dạo phố cũng thú vị lắm đó.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Những áp lực trong ngày có thể làm sự hưng phấn của Sư Tử giảm đi một cách đáng kể. Tuy nhiên, nếu nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ từ bạn bè thì mọi việc trở nên suôn sẻ hơn. Bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày quan tâm đến gia đình nhé. Ngoài ra, đừng bao giờ tin bất cứ điều gì trong ngày khi chưa tận mắt chứng kiến nha.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ nên chăm chỉ hơn nữa trong học tập, mọi cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè có đôi chút hiểu lầm có thể ảnh hưởng nhiều tới tâm lí trong ngày. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và làm những việc nhẹ nhàng.

  Thiên Bình (23/9 - 2/10)

  Ba mẹ luôn luôn muốn điều tốt nhất dành cho Thiên Bình, vì vậy đừng khó chịu khi có bất kì sự can thiệp vào đời tư nào nhé. Hãy thật bình tĩnh và cố gắng sắp xếp một cuộc đối thoại thẳng thắn, quan trọng nhất là bạn phải làm cho ba mẹ hiểu được tâm tư và nguyện vọng của bản thân. Có như vậy thì mọi thứ trở nên thuận lợi hơn đối với bạn.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hổ Cáp có đôi lúc khó chịu vì những bất lợi do hoàn cảnh mang lại, nhưng nếu bình tĩnh thì bạn có thể vượt qua một cách dễ dàng. Ngoài ra, sự xa cách có thể làm cho bạn có cảm giác cô đơn, hãy chia sẻ chúng với bạn bè nhé, họ sẽ cho nhiều lời khuyên bổ ích đấy. Thời gian cuối ngày chỉ nên dành cho nghỉ ngơi và vui vẻ bên gia đình mà thôi.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Sẽ rất khó khăn trong việc thuyết phục mọi người đồng tình với quan điểm của Nhân Mã trong ngày thứ Ba này. Ban đầu có thể mọi người chưa hứng thú lắng nghe ý tưởng của bạn. Nhưng cũng đừng nên nản lòng nhé, sự khôn khéo và thấu hiểu tâm lí người nói chuyện là ưu điểm nên phát huy để gặt hái nhiều thành công trong ngày.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết sẽ có đôi chút cảm xúc khó chịu và cáu gắt với mọi người xung quanh, một phần vì áp lực công việc, phần khác vì bạn cảm thấy không được khỏe cho lắm. Hãy chú ý chăm sóc cho bản thân, bạn nên khởi đầu ngày mới bằng một kế hoạch thật chi tiết. Có như vậy thì bạn mới có thể kiểm soát được tốt mọi việc.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong nhóm vào ngày hôm nay. Bảo Bình sẽ kết nối nhiều ý kiến nhỏ của các thành viên thành một ý tưởng trọn vẹn. Nhưng điều quan trọng là đừng nên thể hiện cái tôi của mình quá, sẽ rất nhiều kẻ ghen ghét nói xấu sau lưng bạn đấy. Thư giãn vào cuối ngày nhé bạn.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Hôm nay, Song Ngư có thể bận rộn hơn ngày thường, những kế hoạch mới luôn làm bạn tốn nhiều thời gian chuẩn bị, nhưng kết quả vào cuối ngày thì luôn thành công mĩ mãn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên thay đổi quá nhiều kế hoạch làm việc nhé, người khác sẽ bị đuối khi cố gắng điều chỉnh theo đấy. Cuối ngày, nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

  (Theo Mực Tím)
   

Chia sẻ trang này