Chiến Lược Giao Dịch Với Bollinger Bands Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi tradafx, 10/8/2021.

Tags:
 1. tradafx

  tradafx Thành viên tập sự

  Tham gia:
  10/8/2021
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Bollinger Bands là một chỉ báo kỹ thuật được sử dụng phổ biến trong thị trường Forex, thị trường chứng khoán, ... Chỉ báo này được phát triển bởi John Bollinger, nhà đầu tư tài ba, nhà tư vấn tài chính đầu tiên trên thế giới đạt được cả 2 chứng chỉ CMT và CFA.
  Các mô hình đảo chiều của Bollinger Band xảy ra khi sử dụng chỉ báo Bollinger Band. Những tín hiệu đảo chiều này có thể xuất hiện trên tất cả các thị trường tài chính và có liên quan đến cả sự đảo chiều tăng và giảm.
  Mô hình đảo chiều Bollinger Band thường xuyên xảy ra trên tất cả các thị trường tài chính. Khi được sử dụng kết hợp trong cùng một chiến lược, các tín hiệu đảo chiều của Bollinger Band có thể cung cấp cho các nhà giao dịch tỷ lệ rủi ro – lợi nhuận tốt cho cả các nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng như người mới bắt đầu.
  Chiến lược Double Bollinger Bands này đặc biệt hiệu quả trong việc đánh giá động lực và biến động hành động giá. Double Bollinger Bands sử dụng hai chỉ báo Bollinger Bands để lọc các điểm vào và thoát lệnh. Chiến lược này với mục đích vào các lệnh mua (bán) khi giá phá vỡ phía trên (phía dưới) độ lệch chuẩn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tradafx
  Đang tải...


 2. nguyenthiengiap829276

  nguyenthiengiap829276 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/3/2020
  Bài viết:
  382
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình vốn chỉ là dân kỹ thuật, không biết mô tê gì về bán hàng online, marking, đầu tư, làm giàu gì cả. Nhưng khát vọng làm giàu và kinh doanh làm giàu cứ nung nấu mãi trong mình. Vì vậy, mình cũng mất bao nhiêu tiền để tham gia các “khoá học làm giàu”, “khoá học đầu tư tài chính”, “khoá học online”...nhưng hiệu quả lại không được cao cho lắm. Điều này cũng làm cho mình vô cùng thất vọng, vì mất tiền học thì lẽ ra phải thu được giá trị gấp nhiều lần với số tiền bỏ ra mới đúng. Đang trong sự thất vọng tràn trề, lại có nhân duyên đến với mình. Đó là trời xui đất khiến dẫn dắt mình vào nhóm BÍ KÍP BÁN ĐƯỢC TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY MÀ KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO, rồi liên hệ trực tiếp với quản trị viên fanpage ở đó là GIẢI PHÁP BÁN TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY-BÍ TRUYỀN. Bên học có gửi cho mình một cuốn sách rất hay (38 trang thôi- sách điện tử file word). Mình đọc đi đọc lại cẩn thận 9 lần rồi áp dụng theo, và kết quả là mình bán hàng online rất chạy, đầu tư chứng khoán và vàng thắng lớn, may mắn trong công việc đi làm hành chính cũng nhiều hơn…. Sách áp dụng vô cùng dễ, ai cũng có thể làm được. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu bạn nơi ấy để xin họ gửi mail sách nhé:
  nhóm: https://www.facebook.com/groups/1787976247887583
  trang web: https://www.facebook.com/GiaiPhapBanTrieuDonHangMoiNgay
   

Chia sẻ trang này