Ðề: Cho con ăn dặm đúng như thế nào? Bé nhà em được 14 tháng rồi nhưng rất lười ăn. Hôm trước cho đi khám thì bác sỹ bảo là bé bị còi xương. Các mẹ tư vấn giúp em với ạ.
Ðề: Cho con ăn dặm đúng như thế nào? Nếu bé bị còi xương bác sỹ cho uống thêm D3 .2-3 giọt vào buổi sáng và cả vitamin để tiêu hóa nữa . Nhà m hay cho bé uống D3 gold và Megadine
Ðề: Cho con ăn dặm đúng như thế nào? lót dép ngồi hóng các mẹ, tại không có kinh nghiệm trong chuyện này lắm
Ðề: Cho con ăn dặm đúng như thế nào? Mình tuy là bà nội nhưng được con dâu tin tưởng nên cho bé ăn là chính, trộm vía đến nay vẫn ngồi nguyên trên ghế ăn các bữa đúng như mẹ cháu vẫn học làm theo các bạn! Hehe, thi thoảng vẫn cho đi đổi gió bằng một chút món kiểu " bà nội" nên thằng cháu ok bà lắm nhé!
Ðề: Cho con ăn dặm đúng như thế nào? cho dầu mè vào nấu cho bé ăn mẹ nó à, tuổi này bé hoạt động nhiều nên cần nhiều dầu ăn
Ðề: Tháng thứ 5 – 6 cảm ơn mẹ ạ, rất kỹ ạ, bé nhà em dc 1 năm rồi mà ốm quá, ăn bao nhiêu thứ chả lên cân được
Ðề: Cho con ăn dặm đúng như thế nào? Top hay quá ạ! bé nhà mình mớ được 6 tháng đang tập ăn dặm,bé không chịu bú bình vì quen bú mẹ rồi ạ-.- Tập mãi mà vẫn nhè nhè,chỉ mút chút rồi nhè nhè,mỗi lần cho bú chỉ ăn 20-30ml thôi.Chuyển cho ăn thìa thì cũng chỉ ăn 2-3 thìa đầu rồi lại nhè nhè.ngậm chặt môi lại,đầu lắc lắc ko chịu ăn. Cho ăn bột ăn dặm sẵn cũng ăn dc ít và đến bứa nhìn thấy bát thìa là nhăn mặt rùi,ăn dc chút là khóc. Mình mới bắt đầu nấu bột sữa gạo cho con ăn cũng ăn dc ít lắm.hik,giờ mình thấy sữa về ít hơn rồi . Cũng thấy xót ruột lắm ạ. Bà nội ku thì cứ nói này nói nọ nên càng suy nghĩ.-.-
Ðề: Cho con ăn dặm đúng như thế nào? Việc cho bé ăn dặm đã trở nên phức tạp vì trong hai thập kỷ gần đây, kỹ thuật ăn dặm thay đổi rất nhiều. Trước kia, khi cho bé ăn bổ sung, người ta chủ yếu dùng sữa bò. Rõ ràng là sữa bò, kể cả sữa chất lượng tốt, được xử lý tốt, vẫn không chứa đủ lượng vitamin và các vi chất cần thiết. Vì vậy, thời đó người ta khuyến cáo bổ sung cho trẻ nhỏ từ độ tuổi 3 tháng các loại nước rau, nước táo, lòng đỏ trứng. Theo quan điểm hiện đại, nếu mẹ đủ sữa cho con bú và mẹ có chế độ dinh dưỡng tốt thì trước 6 tháng bé không cần thêm gì. Cũng áp dụng nguyên tắc này cho trường hợp nuôi con bằng sữa công thức.
Ðề: Cho con ăn dặm đúng như thế nào? Bé nhà em thì 5 tháng đầu tiên toàn là sữa mẹ, sang tháng thứ 6 trở đi em cho ăn cháo nhừ rồi, đến tháng thứ 9, 10 thì ăn cháo say và sau cho ăn cháo có hạt. Em cứ cho ăn theo mẹ chồng em bảo, bé cũng tăng cân đều đều các mẹ ạ.
Ðề: Cho con ăn dặm đúng như thế nào? Thời gian tốt nhất cho bé ăn dặm là 6 tháng tuổi trở đi . Các mẹ không nên cho con ăn dặm quá sớm. Lúc 6 tháng tuổi mẹ nên cho bé ăn những thức ăn như cháo hay những loại thức ăn giàu dinh dưỡng đã được nghiền nhuyễn và tập cho bé ăn quen dần và dần dần thức ăn sẽ thô hơn trong thời gian tiếp theo .Đặc biệt mẹ nên tập cho con giờ giấc ăn uống ngủ nghỉ phù hợp nhé.
Ðề: Cho con ăn dặm đúng như thế nào? Sang tháng thứ 5 em chuẩn bị đi làm là em cho bé ăn dặm rồi.
Ðề: Cho con ăn dặm đúng như thế nào? Trộm vía bé nhà tớ ăn dặm theo kiểu nhật rất có hiệu quả các mẹ ạ
Ðề: Cho con ăn dặm đúng như thế nào? mình chưa có em bé nên chưa có kinh nghiệm gì, đánh dấu bài này của mẹ bé để đọc tìm hiểu, cảm ơn mẹ bé rất nhiều
Ðề: Cho con ăn dặm đúng như thế nào? mẹ nào con biếng ăn, khó ru ngủ thì gọi cho mình nhé mẹ mình rất giỏi trông trẻ . 10k 1 bữa nhé phục vụ các mẹ ở Quận Hoàng Mai hoặc gần gần đấy (đi xa thêm fis xăng xe). Không hiệu quả ko lấy tiền nhé . cám ơn mọi người đã đọc tin 01232219 năm sáu một
Ðề: Cho con ăn dặm đúng như thế nào? Bé nhà em thì 5 tháng đầu tiên toàn là sữa mẹ, sang tháng thứ 6 trở đi em cho ăn cháo nhừ rồi, đến tháng thứ 9, 10 thì ăn cháo say và sau cho ăn cháo có hạt. Em cứ cho ăn theo mẹ chồng em bảo, bé cũng tăng cân đều đều các mẹ ạ
Ðề: Cho con ăn dặm đúng như thế nào? Em cho bé ăn dặm lúc 5 tháng rưới, khi chuẩn bị đi làm. Mà bé ăn bột rất ngon, sữa mẹ cũng ít ti dần đi, nhanh thf em sẽ cho ăn cháo hạt ạ.