hihi chị này cũng y chang em nè. Hồi đầu mới cho bé ti sữa này pha xong nhìn sữa cũng hoang mang lắm. Vị lờ lợ tưởng bé không chịu uống ai dè bỏ vô là nút chùn chụt, thương ghê giờ bé em uống hộp này là hộp thứ hai rồi, trộm vía bé lớn nhanh, hồng hào trắng trẻo lắm. ai đến chơi cũng khen mẹ khéo nuôi, haha
mình thấy sữa của anh thì bổ sung DHA cho bé, còn sữa aptamil anh Đức thì ko chú trọng về cái này nên mình vote cho aptamil anh anh
Mình nghĩ là mẹ chỉ nên cho bé dùng sữa ngoài coi là giải pháp tạm thời cho bé thôi chứ cũng ko nên phụ thuộc nhiều quá. Tốt nhất là nên tập trung ăn uống nghỉ ngơi cho sữa nhanh về. Bú sữa mẹ thì bé mới có sức đề kháng tốt được. Còn về sữa cho bé mới sinh với làm sao cho sữa nhanh về thì chị gọi thử số này: 1800585806 để nghe tư vấn kĩ hơn nha
Được chị ak. Bé em cũng sinh non, mới hơn 35 tuần đã ra đời rồi. Bé hơi nhẹ cân so với bạn bè cùng trang lứa nhưng em cho bé uống aptamil anh anh nên bé lên cân nhanh lắm. Giờ nhìn bé ai dám nói con sinh non đâu.
bé sinh non cơ địa yếu hơn bé bình thường nên chị phải hỏi bác sĩ coi sao rồi mới cho uống nha. Với lại nếu có khó khăn gì khi chăm bé sinh non thì chị vào trang Ataclub vn inbox hỏi các chuyên gia dinh dưỡng họ tư vấn cho chị. Yên tâm nhé!
Không đâu mẹ ơi. Đây là cộng đồng chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé miễn phí mà. Bất cứ vấn đề gì liên quan đến sức khỏe dinh dưỡng của con chị hỏi đều có chuyên gia trả lời nhiệt tình, dễ thương lắm.
hầu hết các mẹ sẽ chuẩn bị sữa công thức trước khi đi đẻ đề phòng sữa chưa về. Chắc mẹ này mới sinh lần đầu chưa có kinh nghiệm
đúng là làm mẹ vất vả thật đấy. Ko có sữa thì lo kiếm sữa ngoài mà như mình thì sữa nhiều quá, ngực lúc nào cũng căng tức khó chịu kinh khủng.