Thông tin: Chứng Nhận Iso 14001 Mở Ra Nhiều Cơ Hội Phát Triển

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi chungnhanknacert, 7/10/2022.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cách mạng công nghiệp 4.0 mở ra một thời kỳ mới với nhiều bước tiến vượt bậc cho xã hội nhưng đồng thời cũng khiến biến đổi khí hậu, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước và đất trở nên nghiêm trọng hơn. Nếu như không có cơ chế và biện pháp kiểm soát kịp thời thì vấn đề này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sức khỏe của con người. Có không ít bằng chứng nói về tác động tiêu cực của phát triển kinh tế đến môi trường trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.Hiện nay chính phủ Việt Nam xây dựng chính sách truyền thông và hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng các tiêu chuẩn về quản lý môi trường. Doanh nghiệp Việt Nam cũng ý thức được trách nhiệm của mình về vấn đề môi trường trong quá trình sản xuất và vận hành hệ thống. Bên cạnh việc sử dụng bộ tiêu chuẩn về hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, các đơn vị cũng quan tâm nhiều hơn đến Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015.
  Tiêu chuẩn ISO 14001 được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1996, với phiên bản mới nhất được ban hành vào năm 2015. Các tiêu chuẩn được cập nhật định kì. ISO 14001 cung cấp một loạt các hướng dẫn để giảm ô nhiễm và giảm chất thải công nghiệp thông qua việc xây dựng hệ thống quản lí môi trường.
  Hoàn thành chứng nhận ISO 14001 giúp tăng tính hiệu quả trong việc sử dụng tài nguyên, giảm lãng phí và giảm chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, chứng chỉ ISO 14001 thể hiện với người tiêu dùng rằng doanh nghiệp có ý thức về môi trường, giúp cải thiện hình ảnh thương hiệu trong mắt công chúng và làm tăng nhu cầu sử dụng các sản phẩm của công ty.
  Công ty TNHH SX TM Bao bì nông sản Vi Điền là một trong những doanh nghiệp áp dụng thành công tiêu chuẩn ISO 14001. Công ty chú trọng nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường cũng như thị hiếu người dùng về các dòng bao bì nhằm cung cấp những sản phẩm hợp xu thế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Kết hợp với dây chuyền công nghệ tiên tiến, mọi chi tiết đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, tinh xảo,... khiến chúng trở nên nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường, tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn. Không chỉ chú trọng tới chất lượng sản phẩm, công ty còn quan tâm tới vấn đề môi trường và thực hiện triển khi hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 một cách hiệu quả.
  Công ty Cổ phần SX-TM Sáng Việt cũng là một trong những thương hiệu áp dụng hiệu quả ISO 14001. Tất cả sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và áp dụng hệ thống quản lý đạt chuẩn quốc tế. Vừa sở hữu chứng nhận ISO 9001:2015, ngày 10/6/2019 vừa qua, Công ty Sáng Việt là doanh nghiệp tiên phong trong ngành chiếu sáng đạt được chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015. Các sản phẩm đèn led luôn được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất nhằm giảm thiểu và ngăn chặn các tác động gây ô nhiễm môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhờ những nỗ lực đáng ghi nhận mà các sản phẩm của Công ty Cổ phần SX-TM Sáng Việt đã được phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam và xuất khẩu sang các nước trong khu vực như Singapore, Malaysia, Campuchia, Lào và Myanmar. Chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 đã mở ra cơ hội lớn, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, hướng tới mục tiêu tạo dựng thương hiệu Việt vững mạnh.
  XEM THÊM: Chuỗi khách sạn và khu du lịch của Saigontourist áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này