Re: Ðề: CLB các mẹ TIẾT KIỆM=>ĂN & CHƠI. Mọi người nhà mình thị Tụt biết rồi đó, cũng ko ai quá quắt đâu. Cơ mà chỉ sợ tới lúc đó cả nhà Bigwill đã rảnh rang sang tận....Campuchia rồi. Khi đó thì.....heizz. Có nên để lòng tin, sự thương người của mình bị lợi dụng thêm 1 lần nữa ko đây?!?
Ðề: CLB các mẹ TIẾT KIỆM=>ĂN & CHƠI. sao ko thấy mẹ kenwantut lên tiếng nhỉ? vì tin va flo lắng cho chị ấy mà chúng ta đã tới nhà chị ấy quá muộn! hichic .
Ðề: CLB các mẹ TIẾT KIỆM=>ĂN & CHƠI. Em ko tham gia nhưng xin có vài lời nho nhỏ. Nếu ko nên ko phải mong các chị bỏ qua đừng ném đá em. Mọi việc cần phải được giải quyết 1 cách rõ ràng, minh bạch chứ ko thể 1 hay 2 người đứng lên nói chủ họ bị thế này thế kia rồi mong mọi người thông cảm và chờ đợi là xong. Vì dù vô tình hay cố ý thì chị ấy cũng đã lợi dụng lòng tin của tất cả mọi người, làm ảnh hưởng đến tinh thần của cả diễn đàn chơi họ và gây ảnh hưởng cho các nhà họ khác.
Ðề: CLB các mẹ TIẾT KIỆM=>ĂN & CHƠI. em nghĩ các mẹ ai cho chị ấy vat hay chị ấy còn cầm tiền của âi chúng ta nên off lại để làm một cái đơn. Thà cứ nói thẳng thì có khi mọi ngừoi còn chấp nhận trả dần chứ lợi dùng lòng tin thế này thì thất vọng quá!
Ðề: CLB các mẹ TIẾT KIỆM=>ĂN & CHƠI. chị ơi người nhà chị ấy còn kêu nhầm máy thì còn cơ hội gì nữa chị????????????????????????????????? .
Ðề: CLB các mẹ TIẾT KIỆM=>ĂN & CHƠI. Tớ ấn tượng mẹ này cách ăn nói thẳng thắn. Ấn tượng ngay từ hôm đầu tiên thấy bạn bảo nếu muốn tớ bình tĩnh thì trả lại số tiền đã đóng họ. Rồi đến đây nữa lại càng.... Công nhận bạn nhìn mọi chuyện sâu thật. Tớ thì bao giờ cũng nghĩ mọi chuyện đơn giản. Mặc dù tớ cũng có 1 bát chị Hà lấy họ thứ 2 nhưng tớ chỉ nghĩ đơn giản là mất thì thôi. hihi. Xin lỗi bạn nhé.
Ðề: CLB các mẹ TIẾT KIỆM=>ĂN & CHƠI. thực ra em cũng hoang mang lắm vì em lần trước hay chơi với chị Hà, thật ko ngờ chị lai như vây, Chị Hà ơi, nếu chị có đọc được những lời này thì chị hãy nghĩ đến 2 em bé, ko trốn tránh được mãi đâu, ai cũng khó khăn nhưng đây ko phải là cách giải quyết, em rất quý chị nên xin chị đừng để em mất lòng tin vào chị nhé chị ơi
Ðề: CLB các mẹ TIẾT KIỆM=>ĂN & CHƠI. Các mẹ cứ nghĩ kĩ mà xem. Xã hội bây giờ nhiều kẻ lừa đảo lắm. Chỉ cần lừa được 500K cũng đi lừa rồi. Mà giờ con số lên đến hàng trăm triệu thì cũng sẽ giải quyết được rất nhiều việc trong thời buổi khó khăn này. Họ sẵn sàng đánh đổi đấy ạ. Liệu có khi nào cả nhà họ hợp tác để cùng làm ko. Chẳng mấy ai có gan dám làm 1 mình đâu ạ. Mình thương họ nhưng họ có thương mình ko? Lòng tin phải đến từ 2 phía chứ ko phải để đem ra lợi dụng nhau.
Ðề: Cùng các mẹ tiêu diệt sâu đầu để tránh sâu sau ( nhà bigwill) chị àh em nghĩ là mọi người có thể chuẩn bị tài liệu, chứng cứ vì pic bên kia em thấy mẹ tut đã xin mọi người là để đến hết tuần. nếu hết tuần này không có kết quả, ko có tiếng nói nào từ phía nhà chị Hà thì mọi người có thể làm theo pháp luật vì tiền là gắn liền với máu thịt, mồ hôi nước mắt của mình, đâu phải bỗng dưng mà có. bước đường cùng là ra đến pháp luật rồi thì cũng không còn tình cảm, chị em gì nữa. các mẹ trên này đã quá là tử tế, và tình cảm mọi ng dành cho chị Hà cũng thật là nhiều, đâu phải bỗng dưng mà có để lợi dụng nhau như thế. chị ấy đâu có hiểu là các mẹ đã lo lắng cho chị và đứa bé vô tôi nhạ chị ấy nhiều như thế nào...
Ðề: CLB các mẹ TIẾT KIỆM=>ĂN & CHƠI. có lẽ nhà chị này liên quan đến cho vay nợ nặng lãi thì mới phải trốn tránh như thế. khi mà ko có khả năng trả nợ thì hay dẫn nhau đến con đường này. em ở ngoài mà em còn sốt ruột, huống chi các mẹ bị ảnh hưởng trực tiếp.
Ðề: CLB các mẹ TIẾT KIỆM=>ĂN & CHƠI. Mình cũng nghĩ như vậy, vì mình nghĩ là ví dụ nhà mẹ bigwill nợ mọi người khoảng 300 triệu , bây giờ nếu gia đình nhà bigwill đồng ý trả cho bigwill nhưng k đủ cả 300 triệu mà chỉ có khoảng 200 triệu thôi và xin các nhà 100 triệu , liệu các nhà có đồng ý không .
Ðề: CLB các mẹ TIẾT KIỆM=>ĂN & CHƠI. Cả nhà ơi chị bigwill hiên tại đang vay rất rất nhiều ng và đặt hết cả bằng đại học,cmt gốc,,, bây giờ đề nghị mng gửi hết thông tin cần thiết có thể để dm làm sẵn cái đơn để các mẹ ký.... Như này không đc,.,nhanh giải quyết. Thì nó chạy mất...
Ðề: CLB các mẹ TIẾT KIỆM=>ĂN & CHƠI. Mình ở ngoài, ko liên quan gì mà cũng cảm thấy sót ruột cho các mẹ bị rơi vào hoàn cảnh này, toàn đồng tiền tiết kiệm từng ít một, tiêu ko dám tiêu để thành ra thế này,
Ðề: CLB các mẹ TIẾT KIỆM=>ĂN & CHƠI. Vậy cho nên ko thể suy nghĩ đơn giản được. Phải như thế nào thì mới đến nước này.
Ðề: Re: Ðề: CLB các mẹ TIẾT KIỆM=>ĂN & CHƠI. Em không cần biết .., hôm chủ nhật chị hà và chị cùng ngồi một chỗ chị hà còn đưa điẹn thoại cho kenwuantut nói chuyen voi em : kewuantut có nói để chi chơi thay bát họ nhà em xuất bigwill sẽ phải đóng thành hai tháng, tí chi chuyển tiền ngay... Nhưng đến tối chị im lặng à rồi để em đt hỏi lại chị k tham gia chơi.... Không thể nào là bigwill đã chuyển đi vì em hỏ bác chủ nhà ở nhà chi hà nói thằng bé mới sang chơi
Ðề: CLB các mẹ TIẾT KIỆM=>ĂN & CHƠI. Chị biết Hà hiểu rõ, vì đã có 1 lần chính Hà post đoạn này bên Hội tài chính. ( Chị post để các mẹ cùng hiểu, thống nhất và tổng hợp số tiền nợ. Mức tiền chiếm đoạt tương ứng với khung hình phạt mà! Có thể hiện tại Hà và gia đình chưa có khả năng thanh toán nên mới phải trốn. Nhưng các mẹ sẵn sàng cho cơ hội nếu có lời giải trình cơ mà... Lỗi lầm thì có thể bỏ qua, nhưng để thành "tội phạm" thì..... Trong thời gian chờ đợi, các mẹ cứ tổng hợp số tiền vay và bằng chứng. Khi nào cần giải quyết theo pháp luật, sẽ làm đúng quy trình. Tớ tin có nhiều mẹ sẵn sàng đứng đơn và làm chứng.