Bông chuyển được 1 tháng rồi, hay H chờ hết năm học,nghỉ hè xong rồi chuyển trường cho Hitachi. Coi như mới đi học ý mà.
Các mẹ ơi bé con nhà em đến tháng 6 là được 18 tháng, em định cho đi học. Các mẹ khuyên em nên cho đi công lập (Trường Bán công Việt Bun, trường này thì ngay cạnh nhà, rất tiện), hay đi dân lập Trường HouseKids mới mở ở Đường Võ Thị Sáu (đã đi xem và thấy cũng ok chỉ tội con phai đỉ một đoạn đường ko thể đi bộ được phải đi xe máy vì cách nhà khoảng 1km gì đó) Mẹ cháu đang phân vân quá vì bảo công lập cho đi bé thế thì ko nhận hoặc có thì chăm cũng ko tốt vì lớp đông quá chỉ được cái là gần nhà con đỡ vất vả. Còn tư thục thì chăm chắc là tốt hơn rồi nhưng lại phải đi xa tội con quá. Các mẹ góp ý cho em nhé
Các bác ơi, em đang tìm trường cho con, đang phân vân giữa trường công và tư thục, Có bác nào biết giới thiệu cho em trường tốt với, nhà em ở Quan Nhân, thuộc quận Cầu Giấy, Ko hiểu trường công thuộc quận này thì trường nào tốt hả các bác ? Còn trường tư thì sao ? Em đang tìm hiểu về Vietkid nhưng mà thấy có nhiều ý kiến trái ngược quá, ko hiểu thế nào
ðề: Clb cac truong mn cong lap Theo kinh nghiệm mình thấy học trường công các con được dạy bài bản hơn, có ý thức tự lập cao. Với mình 2 cái đó là quan trọng nhất nên mình vote cho trường công, còn ăn uống thì bố mẹ phải khắc phục bằng cách sáng dạy sớm cho con ăn thêm trước khi đi học, tối về tranh thủ thời gian để cho con ăn thêm nhiều nữa thì cũng tạm ổn. Mình chỉ ghét trường công ở mỗi điểm đón sớm. Ngày thường thì 4h30 đã phải đi đón, riêng thứ 6 thì 3h chiều đã phải đón để các cô vệ sinh phòng học của các con thôi. Hihi 2 vợ chồng tự lập không có ông bà giúp nên mới bí thế.
Ðề: Clb các trường mn công lập Nhà mình cũng đang chuẩn bị cho bé đi học công lập đây, bé cũng gần 4 tuổi rồi, học ở trường Vạn Phúc ở Hà Đông thì thế nào hả các mẹ, cho mình hỏi kinh nghiệm với
Ðề: Clb các trường mn công lập Lâu quá hình như không có ai tham gia mục này nữa thì phải? Nhà mình cũng đang muốn tìm hiểu về trường mầm non công lập khu vực Tôn Thất Tùng, Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch đây! Có bố mẹ nào có kinh nghiệm không? GIúp mình chút thông tin với!