Ðề: CLB Học cùng bé CLB không rào cản mà bác ui, cứ tham gia tự nhiên đi bác. Sẽ học được nhiều điều có ích lắm đó.
Ðề: CLB Học cùng bé Trời ơi anh HT ơi anh có phải 2 phai đâu mừ họ lại gọi anh là chị đấy??? hay là chị thật!!! mà anh hay có câu "không rào cản"nhỉ???
Ðề: CLB Học cùng bé Thôi cứ gọi chị đi em thấy cũng hay hay mà?????? chúc chị HT cuối tuần vui vẻ nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Ðề: CLB Học cùng bé Gọi xế để chít ah, để có mà ế vợ. Đang xèm lấy vợ lém rùi đây. HT mà ế thì bắt đền nhà iem ^^
Ðề: CLB Học cùng bé M cũng đăng ký một chân ngồi theo dõi. Cháu nhà mình thì còn nhỏ, nhưng tuổi nào cũng phải dạy, phải học cùng con các bác nhỉ? ( M thường hay gọi là các mẹ, nhưng top này phải thay đổi thôi! =)) )
Ðề: CLB Học cùng bé Topic hay quá! Cho mình tham gia với. Mẹ: Nguyễn Thị Thu Hà Bố: Nguyễn Đình Dương Con: Nguyễn Hà Linh Sinh ngày: 13/12/2010
Ðề: CLB Học cùng bé Em chưa có con nên ko biết cảm giác thế nào ah. Lúc nào em có em bé em sẽ học hỏi nhiều các mẹ với nhé.
Ðề: CLB Học cùng bé Thật là thương bé qua. Cũng nhiều bố mẹ do điều kiện phải gửi con về quê. Xa mẹ, thiếu vắng vòng tay chăm sóc của bố mẹ, may mà có ông bà chăm lo giúp. Haiz, em đang viết bài về chủ đề này, càng ngẫm nghĩ và càng tìm hiểu lại càng thấy thương các bé
Ðề: CLB Học cùng bé Mời mẹ nó tham gia CLB nha, mong đc mẹ nó cùng share cho cả nhà những kinh nghiệm quý báu về nuôi dạy bé yêu