xong xuôi rồi bà ạ, nhưng chồng tôi vẫn chứng nào tật đó thôi vẫn bỏ đi để cho bọn nó hoành hành, bảo với tôi là chắc là bây h bọn nó sợ hết rồi ko dám làm gì nữa đâu.
chúc mừng 7 năm hạnh phúc của bà chúc bà bạc đầu răng long nhé , chúng tôi chúc bà chắc gì bà đã vui thế lão kia tặng bà quà gì đấy. Lần trước kỉ niệm 5 năm ngày cưới của tôi chồng tôi bảo là chúc mừng 5 năm đeo gông hôm nay tự thưởng cho mình 1 ngày ko đeo gông thế là ông ý vác cần câu đi từ sáng đến đêm mới về.
Ôi, các bà còn nhớ đến tôi à, hix, khổ thân tôi quá, 3 đứa nhà tôi sốt, ốm, ho quàng quạc, nghỉ làm, nghỉ học cả tuần. Tôi vẫn phải đi làm, đi học, như bình thường nên chẳng còn đầu óc, time đâu mà lượn vào nhà mình nữa. Cuối năm thì buzy kinh khủng, nóng ruột điên người vì thấy ng ta nườm nượp đi mua hàng xả tiền, mình thì nườm nượp vào bệnh viện, mua thuốc, eo ơi, tháng này riêng tiền thuốc cho 3 đứa nhà tôi hết vài củ rồi, chán lắm. Thân tôi thành thân tàn ma zại rồi, cân cả áo rét quần bò mà được có 49 cưn thôi. @ Bong&Na: Chúc mừng nhà bà B&N muộn nhân ngày bà bị trói thừng vào cổ nhé, hihi, chúc 2 vc bà lúc nào cũng ríu rít happy như bây giờ, lúc nào thấy bà khoe đưa các con đi chơi đây đó là tôi thèm lắm ý, thật đấy.....
Bà nhé ! Đừng có chủ quan như vậy ? Tiên trách kỉ hậu trách nhân đấy, mình có chủ quan lơ là mới tạo đk cho nhân viên trộm cắp , làm bậy vậy mà ! Ông xã nhà bà có chủ quan thì bà phải làm chặt vậy thôi , có thế nv nó mới sợ .
Tối qua tôi bận chuẩn bị cho một việc quan trọng nên không có time làm gì hết (khi nào việc này thành công sẽ báo cáo cả nhà), sáng nay giai phải dậy sớm đi lên Nội Bài nên tối qua cả nhà đi ngủ sớm ( thế mới đau hi hi..)
Khổ thân bà, nhà có người ốm khổ lắm. Thế bà hay mua thuốc ở đâu? trừ những thuốc đặc biệt còn nói chung nếu các bà ra trung tâm bán thuốc ở Láng hạ (đoạn gần ngã tư Thái thịnh) mà mua kiểu gì cũng rẻ hơn được từ 10-15%. Ah mà bà HA này, trong topic bán hàng của bà nếu bà để file ảnh như hiện thời là phải đang nhập thành viên mới xem được ảnh còn không là chịu đấy mà như thế thì hạn chế lắm.
Nhà tôi có ai trông đâu mà đi xa mua thuốc, mua ngay ở bên kia đường chỗ viện 108 thôi bà. Cái ảnh ọt í, tôi dốt IT với lại ko có time, có mỗi cái pass vào face book với lại photobucket mà tôi quên tiệt, nên chẳng thể up trực tiếp. Thế là cứ làm luôn từ điện thoại ra màn hình thôi, he he, cho nó tiện và nhanh. Cũng biết là hạn chế nhưng chưa có thêm tay chân mà làm nữa bà ạ, có khi để khách họ tò mò phải log in vào hoặc reg cái nick lại cống hiến thêm cho 4rum đấy, hihi. Cảm ơn bà nhiều nhé, nhất định sẽ sửa nhưng phải sang năm cơ.
vậy à, trước khi đi bà nhắn lại xem ở quận nào nhé vì cuối tuần tôi cũng phải bay vào đó, ăn cưới khách hàng, đi thay chồng tui ông ý chuẩn bị đi HK, tôi đang hồi hộp lắm đây chưa bít sài gòn là ở đâu cả
cảm ơn bà nhé, nhà tui ông ý đi suốt còn tôi cũng phải đi tôi bảo ông ý lắp camera để theo dõi ông ý bảo làm thế nhân viên mất tự nhiên, tôi bào lắp ở kho và phòng thu tiền ý, ông ý cũng gạt đi luôn chán lắm bà ạ, nếu ko phải chồng tui thì tui cũng bỏ mặc kệ, ko hiểu sao cái số tôi cứ phải dính vào ông ý chứ nc ra dài dòng lắm khi nào có time đi nhể ốc với bà tôi kể bà nghe
lâu lắm mới nghe lại bài hát này, thấy rất hay tặng cả nhà Rồng nhé http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=IucmHl7pKA
Chúc mừng 7 năm ngày cưới của mẹ nó nhớ!(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)( hơi muộn tí) Thế có được tặng cái gì đặc biệt ko, khai mau!:mrgreen: Chia buồn cùng bà nhé, thôi cứ nghĩ là của đi thay người cho nó vui vẻ bà ạ, đừng nghĩ nhiều làm gì cho mệt, đằng nào cũng thế rồi mà!=;
Nói chung ở với BMC là mình phải như câm như điếc như mù thôi, tôi thì bảo cái gì tôi cũng dạ dạ vâng vâng cho nhanh! Nói chung là ở riêng thì vẫn thoải mái hơn nhiều, nhưng bà còn có cơ hội ở riêng chứ tôi đây thì ngục tù trăm năm roài, ko thoát đc!
Khổ thân mẹ nó quá, thế bây giờ chúng nó đã đỡ chưa, con tôi cũng ho suốt, chán lắm, thằng bé chưa khỏi lại đến thằng lớn rồi, ngay cả mình cũng thấy mệt nữa là bọn trẻ con, thời tiết này khó chịu thật! Bà nhớ giữ gìn SK nhé, mình thấy SK là quan trọng nhất có SK thì mới làm đc mọi việc, đừng làm đến lúc để ốm thì mệt lắm!
ôi cái bài này phải đến chục năm rồi đấy, hồi đấy năm 98-99 tôi thấy hot lắm! Tôi cũng thích bài này!
Hôm nào mà có dịp đi hát karaoke, tôi phải hát bài này, nghe cũng nhẹ nhàng: http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=UF-c1pHqxU http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=QfCW-EpQMI
cơ hội gì vậy bà, chồng tôi ko bao h muốn ra ở riêng đâu ông ý sợ lắm vì ra ngoài ở ông ko bao h đc đi đâu cả chúng tôi đã ra ở 1 lần rồi mà về sau ông bà nội phải đến nói mãi mới về đấy sao hồi đấy tôi thấy mình nghiu thế