Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. Thứ 6 này tôi đi ăn đám cưới cô bạn học cùng cấp 3, chú rể là người ở Phùng đấy, ko biết có quen nhà TômVit ko nhỉ
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. Trưa t6 vội quá, thôi để tuần tới xem có nắng lên ấm áp đỡ mưa giá rét buốt thì off các bà ạ
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. thôi thế thì chịu rồi, vì bà này đi đc bà kia thì ko? Hẹn cả nhà dịp khác vậy
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. Ok em, lúc nào off chị gọi, nhưng các mẹ đang mỗi người 1 ý chưa đâu vào đâu
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. chán nhỉ!!! Nhà mình mãi ko tụ tập được. Tôi vừa vào đây định là xem địa chỉ trưa nay ở đâu để vù đến thì lại thấy cancel.
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. Bà Nấmnem ơi, cuối cùng thì hôm nay tôi mới xong được vụ book khách sạn ở Đà nẵng dịp 30/4 - 1/5 đấy, em người quen của bà nice lắm nhưng mà cũng không giúp được cho tôi vì mấy khách sạn ở khu trung tâm nó giữ phòng hoặc hét giá trên trời luôn. Cuối cùng phải chọn ks gần biển chỗ em Anh với giá gấp đôi gì đó đấy. Cám ơn bà đã nhiệt tình giúp tôi nhé.
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. Ôi! thế mà không biết, tôi có bạn thân làm mảng này! Lần sau bà nào cần du lịch đâu , hay cần phòng ốc, book vé máy bay thì ới tôi nhé! Sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều!he..he!
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. Vừa lạnh vừa mưa đi ngại lắm, thôi để hôm nào nắng ấm tụ tập cho đỡ ngại, xem bà Ngân hôm nào thu xếp đựoc thì báo cho bọn tôi biết.
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. Bống Na sướng thế, lại đi du lịch 30/4 à, nhà bà một năm đi du lịch mấy lần?
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. tôi phạt bà ý, đến lúc bà N đi đc thì bà lại bảo vội quá. , đợt này off hơi bị lâu đấy. Nhà BN là đôi chim cu bà ko biết à . ít có gia đình nào được như nhà BN nhỉ, vi vu suốt.
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. Trêu bà vậy thôi vì thấy bà cũng bận hôm đó, mà hôm đó đi đám cưới tôi có gặp một bà ngày xưa cũng vào nhà mình là Nhinho mà bà ấy ko nhận ra tôi.
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. @Châu Anh: tại nhà tôi chật chội quá nên thỉnh thoảng phải đi cho nó đỡ sì trẹc ấy mà.
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. Lần sau book sớm hơn bà ạ. Tôi cũng vừa book xong vé và khách sạn ở Huế xong!
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. Tuần mới chúc cả nhà mình nhiều niềm vui nhé. Tớ điểm danh phát.hiiiiiiiiiii
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. Các bà ơi chưa chốt được ngày off à? cố gắng kiếm chỗ nào mạn phía dưới tôi nhá hihi @ Bà Linh nhớ nhé, có lịch off thì báo tôi với néh. Cám ơn bà
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. Các bà ơi chưa chốt được ngày off à? cố gắng kiếm chỗ nào mạn phía dưới tôi nhá hihi @ Bà Linh nhớ nhé, có lịch off thì báo tôi với néh. Cám ơn bà
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. Lâu lâu mới vào đây, lại túm ngay đc bài nhà Bống&Na. Sao hôm đó mình ko nhìn thấy nhỉ, lúc ăn còn hỏi cô dâu có gọi cho H ko, hắn bảo "có" mà mình chả nhìn thấy đâu. Thấy đám bạn cùng lớp cô dâu ngồi gần bàn mình mà, lại còn đi cafe nữa
Ðề: CLB Rồng lớn Rồng bé đây. ui, thật là happy...! muộn còn hơn... ko tìm thấy! cho mình xin 01 chỗ với, mình 76, Rồng MẸ đang mong muốn được Rồng Kon! cho chị bế em...! Vào đây để... lây lây các Mẹ, nhanh nhanh có Ku Rồng Kon!