Này, còn bao nhiêu việc để làm đấy! Sắp tới có cong đít lên mà chạy ná! rảnh ko đi ship hàng cho chị đê hê hê
Hì hì. Thích thì hét lên thế thôi chị ạ. Dại gì mà chết. Hehe. Em đi ship hàng mờ ngại ơi là ngại. Hic, hay có khi làm chân ship hàng cho chị để tăng thu nhập nhỉ? ^^
Trời đất ơi, nỗi nhớ chết người thế này thì đúng là chỉ có bày tỏ ở đây thôi chứ mà bày tỏ ko đúng chỗ thì có ngày "chết mất ngáp".
Tui thì ngày nào cũng buồn, mà có nhiều điều khiến tui buồn lắm - Đi làm chẳng có việc - Không có nhiều tiền để tiêu - Không có nhà riêng để ở (đi thuê mà) - Không có nhiều thời gian để đi chơi và còn nhiều thứ nữa các bác ạ
Hôm nay tự nhiên em buồn thế. Nói hơi thô một tý nhưng đúng là em cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó và muốn tìm nó mặc dù đã có chồng và 1 baby. Em không có cảm giác bình yên ở gia đình mình. Khoảng lặng trong em trỗi dậy đây mà.
buồn thì muôn kiểu buồn.Nhưng mà căn bản là ai cũng có bạn nên buồn thì phải giải sầu với bạn thôi.Con người sống được bao lâu đâu mà buòn làm gì các bác?