Trái khổ qua (mướp đắng) là một vị thuốc thường được sử dụng để giúp giảm đường huyết, chống ung thư và nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể. Khổ qua còn có khả năng tiềm tàng chống siêu vi. Tuy nhiên, ăn khổ qua khi mang thai lại không tốt vì nó chứa một loại protein ảnh hưởng xấu đến hệ sinh sản. Mặc dù ở Việt Nam chưa nghe khổ qua nguy hiểm cho bào thai, nhưng có vài nghiên cứu cho thấy hạt khổ qua có thể làm hư thai và trái khổ qua có khả năng gây đột biến gene, vì vậy tốt nhất phụ nữ có thai không nên dùng.
Ðề: Có bầu không nên ăn mướp đắng Mướp đắng, đu đủ xanh, nhãn, đào, táo mèo... và một số loại khác ko nên dùng cho thai phụ
Ðề: Có bầu không nên ăn mướp đắng kha khá thứ có hại, thêm cả nước dừa không nên uống trong 3 tháng đầu mang thai nữa ạ
Ðề: Có bầu không nên ăn mướp đắng hix thỉnh thoảng em có ăn món này, từ nay phải hạn chế thôi.
Ðề: Có bầu không nên ăn mướp đắng Mình nghĩ là không nên ăn bạn ạ. Mướp đắng, rau ngót, ớt, tía tô, đu đủ xanh, đào, nhãn, mắm tôm... Là một số loại được khuyên ko nên ăn. Vì thế mình nghĩ có kiêng có lành vẫn hơn. Có người nói ăn ít cũng ko sao, nhưng mà tốt nhất cứ ko ăn cho chắc
Ðề: Có bầu không nên ăn mướp đắng ồ, mướp đắng cũng không nên ăn hả các mẹ, mình thì chẳng ăn được mướp đắng nhưng cũng cập nhật thông tin này mới được.
Ðề: Có bầu không nên ăn mướp đắng Những loại k nên ăn và k nên ăn nhiều khác nhau mà, theo mình hoa quả nếu các bà bầu thèm vẫn có thể ăn ít k sao, vì hầu như nó nóng trong nên mới khuyên các mẹ bầu k nên ăn. Mình cơm chả ăn đc mấy nhưng hoa quả chén ác, nhãn, đào,mít...mình ăn cả, chỉ là k ăn nhìu thôi.
Ðề: Có bầu không nên ăn mướp đắng hix giờ e mới biết ăn mướp đắng là k tốt cho thai nhi đấy ạ.cám ơn chia sẻ của chủ top ạ!
Ðề: Có bầu không nên ăn mướp đắng em là rất thích món này, xào trứng ăn thích nữa, rồi nhồi thịt, nhưng cũng từ lâu rồi không ăn món này. và ck e không thích ăn nên là e không ăn luôn, hihi
các mẹ có bầu cần lưu ý tìm hiểu kỹ lưỡng khi ăn mướp đắng trong thai kỳ., Tham khảo bà bầu ăn mướp đắng được không