Ðề: có mẹ nào có cách để bớt nghén không giúp em với Bạn nghén quá thì không nhất thiết phải uống sữa bầu, có thể dùng sữa tươi hoặc sữa đầu nành thay thế cũng được. Mẹ nó đọc thêm ở đây cho yên tâm: http://oeoe.vn/kinh-nghiem/mang-thai/sua-ba-bau-nao-de-uong-nhat-danh-cho-me-nghen-nang.html Rồi bổ sung thêm một số thức ăn khác mà mẹ thích, đừng quá câu nệ buộc phải ăn cái này ăn cái kia nhé.
Ðề: có mẹ nào có cách để bớt nghén không giúp em với Em này cũng bị giống mình. Nghén quá không ăn cũng không ngửi được gì chồng toàn phải vào bếp.
Ðề: có mẹ nào có cách để bớt nghén không giúp em với đọc mà thấy khổ sao mn để đến mức toát mồ hôi, run lẩy bẩy vì đói thế, nhỡ ngất thì sao, nguy hiểm quá, nhưng cũng chúc mừng mn nhé, trong thời gian nghén này mn ko ăn uống đc mấy thì cố uống thêm nhiều sữa cho con có chất tý nhé, hết 3 tháng thai nghén là cơ thể trở lại bt thôi mn ạ, đừng lo lắng quá
Ðề: có mẹ nào có cách để bớt nghén không giúp em với Nghén quá thì cũng không nhất thiết phải dùng sữa, tuy nhiên phải lên thực đơn các món ăn mình thèm và cố đủ chất nhất có thể là được nhơ uống vitamin mẹ nó nhé.
Ðề: có mẹ nào có cách để bớt nghén không giúp em với Bạn uống nhiều nước, vắt 1 vài giọt cốt chanh sẽ giảm đi đáng kể, có mẹ thì bảo: mẹ ý ăn quả na thì hết nghén, ngừng ăn lại nghén Mà giờ là mùa na, mẹ nó thử 1 vài quả xem sao ạ. Còn em thì em ko bị nghén.
Ðề: có mẹ nào có cách để bớt nghén không giúp em với Lúc buồn nôn mn ăn kẹo gừng hoặc ăn khoai sẽ đỡ nghén đấy, đợt trước mình toàn vậy thôi, với lại để bụng đói cũng nghén nhiều hơn, nên mn cố gắng ăn vào nhé