Có Nên Cho Con Học Toán Tư Duy Không ?

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi Ngọc như ý 123, 30/6/2020 lúc 9:59 PM.

 1. Ngọc như ý 123

  Ngọc như ý 123 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  30/9/2018
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có rất nhiều các câu hỏi của các cha mẹ đã hỏi có nên cho con học toán tư duy không , và có sớm quá khi con mới chỉ 4 tuổi mà đã học không và sau đây là câu trả lời :

  Toán tư duy hay còn gọi là toán soroban , toán trí tuệ… là bộ môn tập thể dục cho não.

  Toán tư duy hiện nay không còn xa lạ đối với các phụ huynh thành phố Việt NAM ta .Và nhất là những năm gần đây toán tư duy phát triển mạnh mẽ trải dài trên khắp đất nước từ miền nam như các chương trình UCMAS, SOROBAN ,IQ VIET NAM, ABACUS, AQN ,SUPERBRAIN…

  Toán tư duy

  Toán tư duy ngoài các khóa học trên trường các bé có thể học online tại nhà và nhất là dành cho các phụ huynh bận rộn không có thời gian đưa đón con đi học thì đây là chương trình tuyệt vời để phụ huynh có thời gian trò truyện với con.

  Toán tư duy

  Toán tư duy có lợi ích gì khi bé học chương trình này ?

  + Toán tư duy giúp trẻ tính toán nhanh hơn , cộng trừ nhân chia nhanh chóng tới hàng chục ngàn .

  + Giúp trẻ tính toán chính xác nhiều phép tính liên tiếp mà không cần máy tính .

  + Giúp trẻ phát triển cả hai bán cầu não ,như chúng ta biết lão chúng ta có hai bán cầu lão trái và phải nếu con chúng ta học theo cách thông thường thì chỉ phát triển lão phải thôi. Còn nếu chúng ta cho con học các chương trình toán tư duy thì bé sẽ phát triển cả hai bán cầu não trái và não phải một cách cân bằng đồng đều

  + Toán tư duy rèn luyện trí nhớ tăng khả năng tập trung nhất là các bé chỉ làm 4-5 bài mà hết cả buổi , mất quá nhiều thời gian trong việc ghi nhớ / làm cho một môn

  + Học trước quyên sau điểm số không ổn định ,ngồi nghe cô giảng không hiểu kĩ bài

  +Và toán tư duy giải pháp toàn diện các vấn đề trên

  +Toán tư duy tăng khả năng tập trung ,tư duy logic để học tốt tất cả các môn học khác. Và bé không còn sợ hãi khi học toán hay các môn học khác nhờ tính tập trung bé dễ hiểu bài kích thích được sự ham muốn học môn toán không cần đến sự nhắc nhở của phụ huynh bé tự giác học bài ngay và luôn .

  Toán tư duy

  Toán tư duy và học cụ học toán dưới đây là bàn tính gẩy soroban 13 cột có nút bấm về không do xưởng sản xuất bantinhgay.com.vn sản xuất là trong số sản phẩm mà phụ huynh và các trường sử dụng cho con học là học cụ không thể thiếu trong các môn toán tư duy.

  Xưởng bantinhgay.com.vn tự hào là đơn vị cung cấp các loại bàn tính gẩy học toán soroban,IQ,UCMAS,AQVN,ABACUS,SUPERBRAIN… Cho các trường và trung tâm cả nước với giá tận gốc ,chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Là đối tác thân thiết của các trường tại ViỆT NAM .Nếu quý phụ huynh nào muốn cho con học tại các trung tâm trường uy tín thì chúng tôi xin là nơi giới thiệu miễn phí cho các bạn với phương châm vì con em chúng ta hãy hành động thôi.

  Xưởng sản xuất bàn tính gẩy gía tận gốc

  Website:http://bantinhgay.com.vn

  Địa chỉ :700 khu phố 4 hiệp bình phước ,hồ chí minh

  Hotline : 0901342155
   

  Attached Files:

  • .mn.jpg
   .mn.jpg
   Kích thước file:
   109.1 KB
   Lượt xem:
   1

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ngọc như ý 123
  Đang tải...


Chia sẻ trang này