Hân ơi,sao mà mẹ em đẹp sao mà dữ thế,ném guốc từ bên pháp về VN,eo ôi chắc ba em bị bắt nạt lắm phải không?:-k,em và mẹ VN đi,anh sẽ đãi món ngon cho 2 mẹ con em ăn nhé
Đới đới... MẸ MK thiệt là hào phóng. Anh MK yên tâm ná. Mẹ Hân nhận cục gạch của nhà anh rùi ná. :Cuoi :Cuoi
EM HỨA NHÁ,VẬY CÒN ANH MÀ NGỒI CHUNG VỚI EM LÀ AI VẬY? HÂN ƠI,TẶNG HOA CHO EM NÈ:heart::heart::heart::heart::heartu)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u),KHI NÀO VỀ ĐI ĂN KEM VỚI ANH NHÁ:ice:ice:ice:ice:ice
À anh ý là con nuôi của mẹ Hân đấy. Bố mẹ anh ý là bạn thân của bố mẹ Hân nên Hân cũng như là con gái của bố mẹ anh ý mà. Cám ơn MK nhé. Chẹp chẹp... kem ngon quá :razz:
Bà có ghê bằng con Hân hok vậy Mà sao rượt BN từ Pháp qua VN Hehe Bà có comment to đùng đỏ chót tui hơi bị ấn tượng nhá Có khi Mod cũng ấn tượng nên mới tha tui nè Thanks bà nhiều nhiều lun ấy
Haha bà được mãn hạn tù rùi hả? Chúc mừng ná. Công của mọi người chứ chả riêng gì tui. Thấy bất bình thì lên tiếng tý thui. Nhằm nhò giề... :finga:
em HÂN ơi,mẹ em nhận gạch của mẹ anh rùi,em đừng cho ai vào nhà em nhé,hun Hân nè,chụt...chụt....chụt
Hơ đâu có đâu. Nhận mỗi gạch của nhà MK thui mà. Tui là tui sang nhà bà Thủy oanh tạc mẹ con nhà bả thui. Chứ nào có nhận gạch giề đâu. Con trai bả đẹp zai, 5 thê 7 thiếp là chuyện bình thường. Hân nhà tui quyết ko thể gửi gạch nhà đấy được. Tui là thương con tui lém.
Chúc thư của Chị Péo văng khắp nơi thế này à? Biết chị Péo rùi. Chị Péo cứ đi đi Yên tâm là ở nhà HH có mẹ Chinsu và mẹ Thủy lo rùi. 2 bả mà 888 là chị Péo tha hồ bơi.
Thế Hân hok bít rùi Mk còn 50 thê 70 thiếp cơ Hiện đã có Misa, Nấm nhà chị Linh, Na em, Boom, Thiên Ý.... nói chung là một bộ sưu tập ý