Thông tin: Công Dụng Và Vẻ Đẹp Mật Ong Rừng Nguyên Chất

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi xuanhoangft7562, 30/10/2020.

  1. xuanhoangft7562

    xuanhoangft7562 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    1/12/2017
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    Mùa xuân đang ở trong không khí và có thể vẫn chưa đến đây nhưng chúng tôi biết rằng rất sớm những bông hoa sẽ nở và những chú ong sẽ vo ve. Luôn luôn vào khoảng thời gian này trong năm, chúng ta thực sự có cơ hội để nghĩ về tất cả những điều tuyệt vời mà ong mật làm và đại diện.

    Bạn có biết về bước chuyển thứ hai quan trọng trong công việc thụ phấn của ong mật không? Thực tế thú vị: cứ ba vết cắn thức ăn mà chúng ta ăn thì có một người bắt nguồn từ sự thụ phấn của côn trùng và ong mật là nguyên nhân của khoảng 80% quá trình này. Nhờ có ong mật, chúng ta có thể thưởng thức một số loại trái cây, rau và hạt yêu thích của mình, như quả anh đào, dưa chuột và hạnh nhân, và vì chúng hỗ trợ quá trình thụ phấn của cỏ linh lăng, loài thường được cho gia súc ăn, chúng ta cũng có thể cảm ơn chúng vì thịt bò nữa. Công việc thụ phấn này không chỉ cung cấp cho chúng ta những món ngon trên đĩa của chúng ta, nó còn cho chúng ta nhiều loại mật ong có hương vị để thưởng thức.
    [​IMG]
    [​IMG]
    Bạn có biết rằng có hơn 300 loại mật ong được tìm thấy chỉ riêng ở Hoa Kỳ? Bởi vì ong mật tạo ra mật từ mật hoa của những bông hoa gần đó mà chúng kiếm ăn, nên hình dáng và hương vị của mỗi loại mật là độc đáo và đặc biệt. Bạn có thể thấy rằng một số loại mật ong có màu rất đậm và có hương vị đậm, như mật ong Kiều mạch, trong khi một số loại khác lại rất nhạt đến gần như không màu và có hương vị nhẹ, chẳng hạn như mật ong Acacia. Điều làm cho mật ong trở nên độc đáo hơn là, mặc dù ong mật có thể kiếm ăn trong cùng một khu vực hoa hàng năm, mật ong mà chúng tạo ra vẫn có thể khác nhau giữa các năm do sự thay đổi trong mật hoa tạo ra, tùy thuộc vào nhiệt độ và lượng mưa trong khu vực.

    Tại National Honey Board (NHB), chúng tôi cảm thấy rằng chính sự đơn giản thuần khiết của mật ong đã khiến nó trở nên đầy cảm hứng. Không có gì thêm trên đường từ hoa đến bàn ăn của bạn, mật ong thực sự gần gũi với thiên nhiên như một thành phần có thể có được. Và, trong khi mật ong rất tuyệt vời trong trà và nhỏ giọt trên bánh quy, thì vẫn còn rất nhiều thứ khác mà nguyên liệu đơn giản này có thể làm để cải thiện các món ăn yêu thích của bạn.

    Mặc dù mật ong là một chất tạo ngọt tuyệt vời, ngọt hơn một chút so với đường cho phép bạn sử dụng ít hơn để đạt được cùng độ ngọt trong một món ăn, nhưng tính linh hoạt của mật ong cũng có lợi cho các công thức nấu ăn mặn của bạn. Là một chất nhũ hóa, mật ong là chất kết dính tuyệt vời trong nước sốt, nước chấm, nước xốt và thậm chí cả thanh granola tự làm yêu thích của bạn. Đặc tính giữ ẩm của mật ong cũng khiến nó trở thành thành phần hoàn hảo để thêm vào thịt nấu chín và bánh nướng, giữ lại độ ẩm để đảm bảo thịt mềm và thậm chí kéo dài thời hạn sử dụng của bánh mì, bánh nướng xốp và bánh quy. Và một trong những tính năng độc đáo nhất của mật ong là khả năng kết hợp tốt với các thành phần khác, nâng cao hương vị và mang lại sự cân bằng cho các công thức nấu ăn ngọt và cay hoặc chua ngọt. Tất cả những đặc điểm này chứng tỏ rằng mật ong thực sự là người phụ bếp ngọt ngào nhất của bạn.
    ----Xem thêm: tác dụng mật ong rừng nguyên chất đối với sức khỏe chúng ta
    https://traicaygiamcan.medium.com/t...n-chat-doi-voi-suc-khoe-chung-ta-7cb32daab303
    Từ những bông hoa xinh đẹp đến những món ăn ngon, có rất nhiều điều để cảm ơn ong mật. Để tìm hiểu thêm về nguồn cảm hứng thuần túy là mật ong, hãy tự do khám phá mật ong rừng loại 1 mới, nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin về loài ong và hành trình của mật ong, nơi mua nhiều loại mật ong và công thức nấu ăn ngon với mật ong. Chúng tôi hy vọng bạn cảm thấy được truyền cảm hứng từ món quà ngọt ngào của thiên nhiên như chúng tôi.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi xuanhoangft7562
    Đang tải...


Chia sẻ trang này