Công Ty Tnhh May Anh Vũ Thành Công Đạt Được Chứng Nhận Gots- Tiêu Chuẩn Dệt May Hữu Cơ Toàn Cầu

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi chungnhanknacert, 10/12/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Công ty TNHH XNK May mặc Anh Vũ là công ty có bề dày kinh nghiệm sản xuất và phát triển trong lĩnh vực may mặc. Trụ sở chính tại: Thôn Văn Nhuệ, Thị trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên. Công ty TNHH XNK May mặc Anh Vũ là công ty có bề dày kinh nghiệm sản xuất và phát triển trong lĩnh vực may mặc. Trụ sở chính tại: Thôn Văn Nhuệ, Thị trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

  Dệt may là một ngành rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, có những tiêu chuẩn chung được đặt ra trong ngành dệt may. Trong số đó phải kể đến tiêu chuẩn dệt may toàn cầu - GOTS được áp dụng ở khắp mọi nơi. Ra mắt trên thị trường vào năm 2016, tiêu chuẩn này đang được sử dụng rộng rãi trong sản xuất hàng may mặc.

  Bởi vậy, trong thời gian qua công ty TNHH May Anh Vũ đã nhanh chóng áp dụng tiêu chuẩn GOTS- tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu do đơn vị Công ty TNHH chứng nhận KNA cung cấp.

  Đây là tên viết tắt của cụm từ Tiêu chuẩn dệt hữu cơ toàn cầu. Một tiêu chuẩn công nghiệp dệt hữu cơ được công nhận trên toàn cầu. Hơn 10 năm kể từ khi ra mắt thị trường quốc tế, tiêu chuẩn dệt may này đã khẳng định được tính khả thi và hiệu quả của nó. Nhờ việc tiêu thụ các sản phẩm sợi hữu cơ và sự gia tăng nhất quán từ các nhà bán lẻ, GOTS được áp dụng và phổ biến rộng rãi hơn.

  Tiêu chuẩn dệt hữu cơ toàn cầu đảm bảo hàm lượng hữu cơ của hàng dệt. Với tiêu chuẩn này, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bởi vì sự hữu cơ được đảm bảo từ quá trình nhập nguyên liệu đến nhà máy sản xuất và cho đến khâu cuối cùng là xuất trình cho khách hàng.

  Mục tiêu của tiêu chuẩn là xác định các yêu cầu được quốc tế công nhận để đảm bảo tình trạng hữu cơ của hàng dệt, từ khâu thu hoạch nguyên liệu thô đến sản xuất có trách nhiệm với môi trường và xã hội. dán nhãn để đảm bảo độ tin cậy cho người tiêu dùng cuối cùng.

  Các nhà chế biến và sản xuất dệt được phép xuất khẩu các loại vải và hàng may mặc hữu cơ với một chứng chỉ được chấp nhận ở tất cả các thị trường lớn.

  Sự đồng thuận của các Tổ chức sáng lập là sự hiểu biết rõ ràng và thống nhất về yêu cầu Tiêu chuẩn toàn cầu chỉ tập trung vào các tiêu chí bắt buộc. Tiêu chuẩn bao gồm việc xử lý, sản xuất, đóng gói, ghi nhãn, bán và phân phối tất cả các mặt hàng dệt được làm từ ít nhất 70% sợi tự nhiên hữu cơ được chứng nhận. Sản phẩm cuối cùng có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở sợi, sợi, vải, quần áo và các sản phẩm dệt gia dụng. Tiêu chuẩn này không đặt ra tiêu chí cho các sản phẩm làm bằng da.

  Có thể khẳng định, chứng chỉ GOTS là một công trình có giá trị mà mỗi doanh nghiệp dệt may cần quan tâm. Những yêu cầu khắt khe từ phía tổ chức sẽ hoàn thiện bộ máy quản lý của công ty, dễ dàng phát hiện ra những lỗ hổng để sửa chữa kịp thời. Thậm chí, việc đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, vấn đề tài nguyên sẽ giúp đơn vị thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

  Mặt khác, nếu đạt được chứng chỉ GOTS- tiêu chuẩn dệt may hữu cơ, Công ty TNHH May Anh Vũ sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều công ty lớn trên thế giới, tăng khả năng cạnh tranh, từ đó tiếp cận được lượng lớn dữ liệu người dùng. Nhờ việc dán tem nhãn cho sản phẩm chất lượng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm dệt may mà không lo hàng giả, hàng nhái. Nhu cầu của người tiêu dùng sẽ được nâng cao, kích thích sự thay đổi lớn của thị trường dệt may hiện nay.

  Chứng minh rằng doanh nghiệp đã tuân thủ các quy định; quy định của pháp luật Việt Nam

  Nâng cao chất lượng sản phẩm dệt may. Xây dựng lòng tin của khách hàng; nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp

  Chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may sẽ là minh chứng đáng tin cậy nhất cho khách hàng, đối tác khi mua hàng; sử dụng các sản phẩm dệt may của doanh nghiệp bạn. Khách hàng sử dụng sản phẩm dệt may đã được chứng nhận sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình. Vì sản phẩm này được sản xuất đảm bảo chất lượng. Và từ đó, nó sẽ giúp nâng cao giới hạn uy tín; thương hiệu cũng như khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

  Doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát quá trình sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả; Giảm thiểu chi phí và rủi ro. Giúp doanh nghiệp không ngừng cải tiến thiết bị công nghệ; hệ thống quản lý chất lượng và quy trình sản xuất. Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm có chất lượng ổn định; nâng cao năng suất, giảm tỷ lệ phế phẩm; Giảm thiểu lãng phí không cần thiết. Nó cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong trường hợp bạn cần làm việc với cơ quan bảo hiểm về tổn thất và yêu cầu bồi thường.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


 2. hoangson1478

  hoangson1478 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  25/12/2021
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đồng tiền hai mặt rõ ràng
  Nhưng một mệnh giá cả làng thấy không
  Bởi vì hai mặt dễ trông
  Rõ ràng từng chữ số không thể lầm

  bạn nào muốn kiếm thêm thu nhập ib zalo mình số 0899540856
  lộc xuân đến tiền đầy tay. lộc xuân đi tiền đầy nhà.....
  mình đảm bảo các bạn ở nhà chỉ cần có cái điện thoại truy cập được internet là có thể kiếm tiền
  nhanh tay ib mình...
   

Chia sẻ trang này