Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi cty của chị gái bạn thì có gì khó, nói với chị 1 tiếng là xogng mà
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi Em thấy mẹ này nói đúng đấy, quan trọng là anh xã nhà chị thôi chứ
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi xử lí chồng mình trc rồi mới có cớ xử lí e kia mẹ nó ạ. cấm tiệt lão chồng đi, nói thẳng là thấy con bé í vớ vẩn ntn, chồng mà ko nghe thì cứ đến nói ch với con bé kia luôn. chả cần phải có bằng chứng hay j nhé, nói thẳng là chị cảm thấy cách hành xử của e ko ổn, c ko vui khi e cứ kiểu đó với chồng chị, dù chả có ch j cũng dễ gây hiểu lầm bla bla. cứ dằn mặt nó trc chứ đừng đao to búa lớn quá, dọa dẫm nhiều mất hay mẹ nó ạ )
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi đúng là cái kiểu này mới muốn điên. thà là kiểu chúng nó ngoại tình hẳn hoi thì đi 1 nhẽ, chứ cái loại nó cứ sán vào tán tỉnh chồng mình thì chỉ muốn đập vào mặt thôi các mẹ nhỉ )
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi Theo e thì chị nên nói với chồng,nếu chồng chị dứt khoát thì chị ko cần phải làm gì cả. Nó nt mà a ấy ko nt lại,gọi ko nghe....máy móc thì kẹ e ý...!Vấn đề là chồng chị nên dứt khoát và nói rõ quan điểm chứ chị chẳng cần đụng tay đụng chân gì cho mệt người chị ạ!
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi hô hô, chồng đào hoa quá mà, lão béo nhà tớ cũng thế nhưng ghê ghớm hơn là toàn bé lít nhít cấp 3 em gái của Thầy giáo cũ ý, kaka, tớ thì chả bận tâm con nhỏ kia, bắt lão chồng nhắn đúng 1 cái tin với nội dung : Vợ iu của anh k thích thấy tin nhắn của em trong đt, fb, yahoo... của anh, từ giờ em đừng làm phiền anh nữa nhắn vào dt này, fb này, yahoo...... của nhỏ kia. mình bắt lão ý nên fb 1 ngày tag 100 lần iu vợ nữa...... hí hí. bé cấp 3 kia tịt ngòi luôn ợ nàng thử xem thế nào D
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi e thì e thấy là chị cứ bảo xã chị cắt đứt liên lạc là xong. Mặc kệ nó, đàn ông cứ cả nể nt trả lời làm cho con bé đó được đà làm tới
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi cao tay quá ạ...........................................
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi hôm nay anh nhà chị có tiếp xúc với người cấm bị tiếp xúc không chị?
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi úi giờ. Đã là chị gái thì còn lo gi. Nói rõ với chị gái là ok. chị ấy sẽ cử người khác đảm nhiệm vụ này thay xã bạn.
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi úi, c định đợi nó đưa a xã về phòng mới là có chuyện ạ? k đc, phải chấn chỉnh ngay c ơi, lơ ngơ e cho nó bài ca giáo dục ngay , léng phéng mà đc ạ! E k chấp nhận đc cái kiểu đứa nào léng phéng vs zai nhà e nhá Đã bảo rồi, chồng ở nhà thì cho k ai lấy, đẩy đi k xong cơ mà cứ hở ra là mất!
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi Trước hết và quan trọng là để cho chồng bạn thể hiện quan điểm dứt khoát, rõ ràng với em kia rằng vợ chồng bạn đang bị làm phiền và không cho phép em kia tiếp tục làm phiền nữa. Như thể để chắc chắn 1 điều rằng chồng bạn không làm gì để em ấy hiểu lầm, ảo tưởng v.v., và em ấy cũng biết rõ rằng không có cơ hội để thực hiện mưu đồ gì hơn. Còn nếu chồng bạn đã ra mặt thể hiện rồi mà em ấy tiếp tục (bạch cốt tinh rồi đây), thì lúc này bạn có thể "nhẹ nhàng" trao đổi với em ấy rằng bạn đang lên kế hoạch đến trường em ấy "hỏi ý kiến" giáo viên và quản lý trường em ấy xem nên xử lý sự việc của em ấy thế nào. Nếu vẫn tiếp tục, thì mình cũng tiếp tục tăng cường các biện pháp mạnh hơn.
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi Em thấy cách này ổn đấy ạ, mình cứ "quán triệt" chồng mình trước đã.
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi Xã nhà em lái xe nhiều lúc em ức chế gọi điện thẳng cho mấy cô bé nhắn tin nói cho 1 trận rồi phải nắn gân lão nhà em nữa. Nhiều lúc bực chỉ muốn bỏ quách cho nhàn thân thui
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi Bây giờ mẹ nó quán triệt với chồng thôi còn con bé đó thì lơ đi, mặc kệ nó. Yêu cầu xã bỏ khách hàng đó, ko nhắn tin, ko nghe điện. Nó thấy thế nó cũng sẽ rút thôi. Quan trọng ở ông xã thôi. Còn đi lại cài máy với móc thì nó còn có lý do chèo kéo, mà loại trơ trẽn đó thì chắc nó chả nể gì đâu.
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi hic!!!! mẹ ấy cứ bảo ck đừng có đi nữa là dc mà!!!ông to bà lớn gì mà sợ.gọi hay nt thì đừng trả lời.mãi cũng chán thôi.ai lại ưng chéo mồi trai có vk làm gì.bé nó lại là sinh viên!!!
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi Gặp loai người này tức thật đấy. hay dọa cho nó một trận nghe chuyện chị mà em tưởng tượng mặt nó hichic em đặt em là chị em đã ko nhin được rồi
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi em thấy tupham nói rất đúng mẹ nó ah, em chuẩn bị lập gia đình, nhưng theo em ngĩ mẹ nó cứ làm như vậy có khi hợp lí, chuyện cũng chưa có gì lớn, chị cứ bảo xã nhà chị cắt đứt liên lạc với bé kia, nó nt chán mình không trả lời lại, nt mãi nó cũng chán thôi, nó lại chuyển đối tượng khác
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi cách này hay này chị ơi........................
Ðề: Em đang điên người với bé sinh viên cứ dấm dúi với anh xã nhà em ạ!!! các mẹ ra tay gi Em nghĩ chị cứ gặp nói chuyện. Bảo dạo này chồng chị khá bận, lại con nhỏ nữa. Nhưng là đàn ông hok tiện từ chối. Chị thấy giờ các chỗ sửa máy tính khá nhiều. Em có thể tự liên hệ. Nếu con bé sinh viên đó còn tà lưa thì chị nói dằn mặt cho em là: Tôi là vợ anh ấy